Touchpad là tính năng có lợi trên máy vi tính, cơ mà nếu như khách hàng sử dụng một bé con chuột lắp quanh đó và hại chạm tay vô Touchpad có tác dụng thao tác tinh chỉnh không còn chính xác, hoàn toàn có thể lâm thời vô hiệu hóa hóa bởi thủ pháp sau.

Bạn đang xem: Cách tắt chuột cảm ứng trên laptop


*

Sau đó nhấp vào Devices. Tại trên đây gửi sang trọng hạng mục Touchpad rồi tắt tùy chọn “Leave Touchpad on When Mouse is Connected”.
Giờ trên đây mỗi khi máy tính được liên kết cùng với loài chuột không tính đã tự động hóa tắt touchpad, cùng Khi ngắt liên kết chuột vẫn kích hoạt lại touchpad.
Bên cạnh đó, một vài đơn vị cung cấp máy vi tính thiết bị sẵn ứng dụng chuyên dùng làm cai quản touchpad cùng các hào kiệt trên nó. Bạn có thể tìm kiếm thấy hình tượng này trong ktuyệt khối hệ thống cùng nhấp lưu ban vào hình tượng để hiển thị tùy chỉnh cấu hình touchpad.
*

Tùy nằm trong vào thương hiệu máy vi tính cơ mà chúng ta có các bước tiếp theo khá không giống nhau. lấy ví dụ như cùng với máy vi tính Hãng Asus, bạn hãy vào Mouse Detection và nhảy tùy chọn Disable Touchpad When Mouse is Plugged-in lên trên phần mềm Hãng Asus Smart Gesture.
Nếu làm việc vào tình huống nhưng mà các bạn luôn áp dụng chuột kế bên, hãy vô hiệu hóa hóa nó hoàn toàn. Lúc này mỗi một khi ước ao di con trỏ, bạn phải liên kết con chuột cùng với mày tính của chính mình.
Hầu không còn laptop đều phải có phím chức năng cùng với nút “F” tương ứng để tắt touchpad. ví dụ như bên trên máy vi tính Asus, thừa nhận Fn + F9 vẫn vô hiệu hóa touchpad.
*

Nếu máy tính xách tay của người tiêu dùng không có tác dụng kia, bạn cũng có thể tiến hành tự Device Manager bằng cách thừa nhận Start, gõ Device Manager vào vỏ hộp tra cứu tìm với nhấn vào tác dụng.

Xem thêm: Cách để Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook


*

Trong Device Manager, không ngừng mở rộng hạng mục Mice And Other Pointing Devices, nhấn vào đề nghị vào mục nhập giành riêng cho touchpad rồi chọn Disable Device. Điều này sẽ vô hiệu hóa touchpad cho tới khi chúng ta trở về Device Manager cùng nhảy lại.
Ý con kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui mắt gõ giờ Việt bao gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông đựng liên kết

Tết ‘dịch’, đi đâu để an toàn?

Hoạt động Ngân mặt hàng bán lẻ Vietcombank - Chuyển thay đổi để bứt phá

Bia Việt trao khuyến mãi hơn 3.200 phần kim cương đầu năm mới đến các mái ấm gia đình cực nhọc khăn

Biện pháp chống dịch ‘5K’ để sở hữu mùa lễ Tết an lành

Infographic 5 biện pháp chống dịch góp đảm bảo an toàn chúng ta trước đại dịch COVID-19

Bộ ảnh mừng Xuân Tân Sửu của cán bộ, nhân viên cấp dưới VietinBank

Tết Ánh Dương - Siêu trình bày music và ánh nắng đón Giao Thừa