Cách ngăn kết chúng ta trên Facebook làm cho người khác quan trọng tìm thấy nút kết chúng ta (add friend) và buộc phải nhấn theo dõi, từ đó số lượt follow của bạn sẽ tăng một cách tự nhiên từ bạn thật.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ kết bạn trên facebook

Bạn vẫn xem: Tắt cơ chế kết các bạn trên facebook

Thông thường, khi fan khác gửi lời mời kết bạn cho bạn thì đôi khi họ có thể theo dõi được các bạn luôn. Cơ mà Facebook đang không cho tất cả những người này vào danh sách theo dõi của bạn, như vậy dù các bạn có đồng ý gật đầu đồng ý những lời mời kết các bạn đó hay là không thì lượt theo dõi của người tiêu dùng cũng sẽ không tăng lên.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng lên khi fan đó không kết bạn với các bạn mà nhấp vào nút theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Bởi vậy, nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi và quan sát thì có một thủ pháp Facebook hay kia là chặn lời mời kết bạn.

Nội dung chính

Cách chặn kết chúng ta trên Facebook

Cách chặn kết bạn trên Facebook

Thông thường phần nhiều người hy vọng theo dõi chúng ta thì họ đang gửi lời mời kết chúng ta luôn để sở hữu sự liên tưởng giữa nhì bên. Siêu ít khi họ ấn theo dõi và quan sát trừ khi bạn là một ngôi sao 5 cánh nổi giờ hoặc… bạn ẩn nút kết chúng ta đi. Vậy làm thế nào để khóa kết bạn từ bạn lạ trên Facebook?

Bằng sản phẩm tính

Bước 1: Tại home của Facebook, sau khoản thời gian đã đăng nhập tài khoản, bạn bấm vào vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải screen để vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: vào phần thiết đặt bạn chọn lọc mục “Quyền riêng biệt tư”. Tại thiết lập quyền riêng bốn và công cụ bạn ấn nút “Chỉnh sửa” của câu chữ “Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?” có hai gạn lọc là Mọi người và Bạn của người sử dụng bè, bạn hãy lựa chọn “Bạn của chúng ta bè”.


*

Bằng điện thoại

Bước 1: Tại phầm mềm Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản và nhận vào hình tượng menu tất cả “ba lốt gạch ngang” trên góc dưới bên bắt buộc màn hình. Tại đây chúng ta tìm mục “Cài đặt cùng quyền riêng tư”.

Bước 2: Tại cài đặt và quyền riêng rẽ tư các bạn chọn mục “Cài đặt”. Liên tục lựa chọn setup quyền riêng tư và tìm ngôn từ “Ai rất có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn”. Trên đây cũng đều có hai lựa chọn cho bạn là Mọi tín đồ và Bạn của người sử dụng bè. Các bạn chọn “Bạn của chúng ta bè” y như cài bỏ lên máy tính. Vậy là bạn đã thực hiện thành công giải pháp chặn kết bạn trên Facebook rồi


*

Việc khóa kết bạn chỉ hoàn toàn có thể thực hiện được với ai không có bạn bè chung cùng với bạn, còn anh em của bạn bè thì cần yếu chặn kết bạn được. Giới hạn kết chúng ta là 5000 người, vì thế nếu số lượng bạn bè của bạn đạt đến con số này thì không ai có thể kết bạn với các bạn được nữa cơ mà chỉ có thể theo dõi bạn. Số lượng bạn bè bị hạn chế nhưng số lượng theo dõi thì không tồn tại giới hạn.

Cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook

Sau khi bạn đã ngăn thì bạn lạ sẽ không tìm thấy nút kết bạn trên trang cá thể của chúng ta nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời các bạn cũng đề xuất bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân của mình. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, sau thời điểm đã đăng nhập tài khoản, bạn bấm chuột vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải screen để vào mục tải đặt.

Xem thêm: Bàn Phím Win 10 Bị Lỗi - Đây Là Cách Khắc Phục Đơn Giản Nhất


*

Ngoài ra các thiết đặt về Bình luận nội dung bài viết công khai, thông báo về bài viết công khai, thông tin trên trang cá thể công khai,… bạn có thể thiết lập lại để tương xứng với phạm vi theo dõi và quan sát mà các bạn muốn.

Trên đây là chia sẻ về mẹo tăng lượt theo dõi bằng cách chặn kết chúng ta trên Facebook. Nếu như bạn đang có ý định sale hoặc đơn giản dễ dàng là hy vọng có lượng follow lớn trên Facebook thì rất có thể sử dụng phương pháp này. Thủ thuật công nghệ chúc chúng ta thành công!