Trong Windows 7, tất cả một yếu tắc hoàn toàn có thể tạo tức giận mang đến họ chính là thông báo dưới dạng pop up của Action Center mỗi khi chúng ta mở máy vi tính lên. Hôm nay họ đang xem biện pháp biến đổi thông điệp hiển thị cùng hoàn toàn có thể là loại bỏ hoá nó luôn. Thành phần mới trong Windows 7 là kích hoạt Center, nó cho phép các bạn tinh chỉnh và điều khiển các thông tin của hệ thống. Đây thật sự là 1 trong cải tiến so với những phiên bản trước bởi bạn có thể tinh chỉnh và điều khiển được số lượng các thông điệp gây phiền hậu hà bên trên thanh hao taskbar. Để truy cập vào Action Center, các bạn lựa chọn nó trong Control Panel hoặc dễ dàng là gõ "action center" (không có vết nháy kép) vào trong ô Search bên trên Start.

Bạn đang xem: Cách tắt action center trong win 7


*

Theo mang định, hình tượng của kích hoạt Center sẽ tiến hành hiển thị trong thanh hao taskbar với hiển thị thông điệp về các setup bảo mật thông tin và cai quản.

*

Trong lúc nghỉ ngơi trong Action Center chúng ta cũng có thể xem những thiết lập như thế nào sẽ sinh hoạt tinh thần enable hoặc không với biến đổi nó bằng cách nhấp vào những liên kết khác nhau.

*

Nhấn vào setup Change Action Center nhằm nhảy hoặc tắt thông điệp.

*

Nếu các bạn là một trong người dùng tất cả tay nghề và không nhất thiết phải nhìn vào hình tượng Action Center vào thanh taskbar, thì hoàn toàn có thể disable nó. Nhấn vào thanh Start với vào Control Panel.

*

Bây giờ đồng hồ vào Control Panel lựa chọn All Control Panel Items với tiếp đến nhấn vào System Icons.

*

Cửa sổ Turn system icons on or off sẽ được mở ra cùng tại đây bạn sẽ chuyển đổi Action Center đến tâm trạng Off. Chụ ý là chúng ta có thể tắt hoặc nhảy các hình tượng hệ thống không giống.


*

Trong khi nếu như khách hàng nhấp vào Customize notification icons vào screen ngơi nghỉ bên trên chúng ta có thể lựa chọn để tuỳ chỉnh các thông tin không giống trên ktốt khối hệ thống theo ý của chúng ta.

Xem thêm: Tại Sao Không Truy Cập được Facebook, Không đăng Nhập Facebook được

*

Nếu là người mới cần sử dụng Windows 7 có lẽ chúng ta không muốn loại bỏ hoá Action Center trọn vẹn cho đến lúc cảm giác giỏi rộng về nó. Với mẹo nhỏ này bạn cũng có thể hoàn toàn tinh chỉnh được số lượng những thông báo lộ diện.


5 ★ 1