- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá thể của các bạn và tên này cũng đó là tên được áp dụng để chúng ta đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá nhân và các bạn trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên cái thời gian của người tiêu dùng khi bạn đăng bài bác hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ rất có thể đổi tên tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần đầu tiên khi bước đầu tạo FB) cùng FB đề xuất được lập đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên đã đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách tạo tên người dùng trên facebook


-Tên người dùng(username): là tên gọi hiển thị trên thanh showroom trang web của trình coi xét (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.

Để rõ hơn, xem hình phân tích và lý giải bên dưới:


*

Lưu ý:
Để tra cứu kiếm thông tin bạn bè trên Facebook, chúng ta có thể tìm tìm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc tên đăng nhập số đông được.
Tên đăng nhập Facebook là tên showroom email hoặc số smartphone di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook tức là bạn cầm cố đổi địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng để làm đăng nhập FB. Địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng này do các bạn đã cung ứng cho Facebook ngay từ lúc lập tài khoản.Để biến đổi tên đăng nhập Facebook, chúng ta tham khảo hướng dẫn tại bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi tên singin Facebook qua email, điện thoại cảm ứng di động


1&2.Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào hình tam giác ở góc cạnh trên bên phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quá trình đổi khác tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm chuột dòngChỉnh sửanằm sinh hoạt lề bên yêu cầu (như hình hướng dẫn bên dưới)


*

5.

Xem thêm: Cách đăng ký nhiều tài khoản facebook hàng loạt cùng lúc

Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào những mụcHọ,Tên đệm và Tên.