iCloud sẽ đến phép người dùng lưu lại trữ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ và ghi chú,… để thực hiện sao giữ online. Đồng thời, đồng bộ trên những thiết bị khác như iPhone, ipad tablet và Macbook,… nhưng ở bài viết này, sửa chữa máy tính Đà Nẵng 24s.vn xin chia sẻ đến các bạn tạo thông tin tài khoản iCloud trên thiết bị tính đối chọi giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay lập tức nhé!


Tham khảo ngay: Cách tạo ID apple trên máy tính 1-1 giản

Hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản iCloud trên thiết bị tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nên phải truy cập vào đường liên kết https://appleid.apple.com/account#!&page=create nhằm bắt đầu tạo thông tin tài khoản Apple (Apple ID) ở trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách tạo icloud trên máy tính

Bước 2: Trên home của Apple, các bạn tiến hành điền theo thứ tự vào những tin tức sau:

First Name (Họ) và Last Name (Tên)COUNTRY / REGION (Quốc gia mà các nhiều người đang sinh sống)Birthday (Ngày, tháng, năm sinh của bạn)Nhập vào tài khoản thư điện tử (Gmail) của các bạn vào ô trống để sản xuất id apple trên sản phẩm tính.Password (Nhập mật khẩu)Confirm Password (Xác nhận lại mật khẩu)
 
*

Chọn vào tất cả 2 ô Announcements và ô Apps, Music, Movies, and MoreNhập mã Captcha từ hình ở kề bên vào ô (Type the characters in the image)Sau đó, các bạn nhấn vào nút Continue để đăng ký iCloud trên sản phẩm tính.
 
*

Bước 4: sau thời điểm bạn đã tạo thông tin tài khoản iCloud trên laptop thành công. Bạn hãy truy vấn vào đường link https://www.icloud.com/ để sinh sản iCloud bên trên PC.

Sử dụng tài khoản iCloud vừa được tạo thành trước kia để đăng nhập vào. Lúc đã đăng nhập thành công thì sẽ có một vỏ hộp thoại thông báo được hiển thị. Bạn chọn vào Continue để liên tục nhé.

*

Bước 6: Đến đây, bạn chọn vào mục Language để thiết lập ngữ điệu Tiếng Việt. Cuối cùng, bạn chọn vào mục Start Using iCloud nhằm hoàn thành quy trình tạo tài khoản iCloud trên máy tính.

Xem thêm: 3 Cách Xử Lý Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2021

*

 

Như vậy là cách tạo tài khoản icloud trên máy tính xách tay đã được thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo Cách copy xào luộc lấy hình ảnh từ iPhone ra laptop bằng itunes ở đây nhé! 

Trên đây là cách tạo thông tin tài khoản iCloud trên máy vi tính mà sửa laptop Đà Nẵng 24s.vn đã giới thiệu đến các bạn. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu lập iCloud trên máy tính thì hãy áp dụng ngay. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng