Hi bản thân là Thanh Toan Blog lúc này mình phía dẫn chúng ta Cách chế tạo ra nick Facebook không xẩy ra checkpoint 2020 một cách dễ dàng và đơn giản nhất, với số lượng từ 5 mang lại 15 nhé..Còn nuôi nhiều dùng tool nuôi mang đến nhanh..

Bạn đang xem: Cách tạo facebook không bị khóa

*

Cách sản xuất nick Facebook không bị checkpoint 2020

1. Giải pháp tạo nick facebook thiết bị 2

◈ chuẩn bị:

– phải sử dụng điện thoại thông minh đăng kí, điều này rất quan lại trọng, do facebook đánh giá mỗi người chỉ cần sử dụng 1 mẫu điện thoại.

– Đổi IP (địa chỉ mạng) thực hiện 3g / 4g ( bật và tắt là đang đổi ip thôi..) hoặc VPN (đặc biệt là VPN, các bạn được khuyến khích thực hiện IPVANISH hoặc ExpressVPN, các loại ip trả này, chỉ cần đổi quý phái USA USA đã đăng ký và tắt VPN nhưng mà không đề nghị điểm kiểm tra)- Sau khi đổi khác IP triển khai đăng ký nick fb với vận dụng FB trên năng lượng điện thoại, nhập thông tin đầy đủ.– Đặc biệt nhập số smartphone và email tôi khuyên bạn nên nhập từng email, sử dụng e-mail ảo để dễ ợt (tìm kiếm từ khóa google mohmal mail).

-Lý bởi tôi không đầu tư giá cả để mua điện thoại thông minh và thư vì bước này sẽ không quan trọng, vieri vẫn tồn tại đó vào trường hợp tất cả điểm kiểm tra, phải mất không ít thời gian để đk lại.Quá trình chất vấn điểm dễ ợt ở cách này, bạn biến hóa IP bằng cách tắt 3g hoặc VPN + tắt dữ liệu ứng dụng FB và kế tiếp đăng ký lại.

◈ giải pháp đăng kí tài khoản không biến thành khóa

◈ Đăng kí trên điện thoại:

-Xóa ứng dụng đi tải lại để xóa lịch sử hào hùng – dùng 3g hoặc 4g đăng kí nhé.. đặc điểm này bắt buộc..

-Cập nhật rất đầy đủ thông tin, như người tiêu dùng thật như tên – avatar – ngày sinh -quên quán ..vvvv

-Sử dụng bình thường, bật đồng hóa với danh bạ , chỉ kết bạn với những người trong danh bạ trước..

-tương tác nhẹ,, cho xem video clip cho thời hạn online nhiều, tăng cường mức độ trust mang lại nick..

◈ Đăng kí trên trang bị tính: 

Nhân bản ra nhiều phiên phiên bản nhé,, từng phiên phiên bản tạo 1 acc thôi là ngon rồiOk rồi – tiếp nối đăng kí như bình thường thôi….

À suýt quên.. Bạn nào không tạo nên hoặc hy vọng mua acc thì mời bạn vào >> cài nick facebook để tham khảo các một số loại nick mua cho tương xứng nhé..

2. Tạo bảo mật thông tin 2 Lớp:

-Tạo nick ngừng sau đó các bạn vào setup để nhảy nick 2FA ngay chớp nhoáng (cách bật youtube để xem).

-Bật bằng Mã (Lưu lại thông tin mã – lúc đăng nhập để mang mã thì các bạn vào 2fa.live ,

-Cách 2 nếu tất cả sdt thì dễ dàng rồi, giữ hộ mã về thôi là được

*

3.Cập Nhật Đủ Thông Tài Khoản

-Thêm thông tin cho tài khoản– Cập nhật hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa– update thông tin cơ bản: nơi cư trú, quê hương, trường học, sở thích, music … hết sức rất quan liêu trọng-Lý do cập nhật thông tin lên fb gợi ý bằng hữu trong khu vực (bước này không cần nhiều phương châm vì vậy vui lòng update thông tin tương đối đầy đủ trước).

4. Kết chúng ta Facebook Theo Gợi Ý

Có 2 phương pháp để sử dụng Facebook để khuyến cáo bạn bè:– sử dụng thêm 2-3 nick nhằm kết bạn, đợi fb gợi ý đồng đội để thêm nick (may mắn, tỷ lệ suôn sẻ 10-20%).– Đồng bộ hóa danh bạ điện thoại thông minh (60%).Cách đồng điệu hóa danh bạ, trên mục bạn sẽ có nút đồng điệu hóa (liên hệ đồng bộ hóa).Sau khi bạn đã đề xuất, kế tiếp nhấp vào kết các bạn luôn, sẽ sở hữu một nick và nick tức thì, kế tiếp chặn hoặc checkpoint. Trong trường đúng theo này, xóa nick để sinh sản lại nick new (lý vì chưng không đạt thêm hoặc khóa là do thư nơi bắt đầu bị chặn).Bất kỳ Nick như thế nào cũng hoàn toàn có thể thêm, tiếp nối tiếp tục nâng cao: 5 phút nhằm kết chúng ta 1 lần, sau thời điểm thêm 5 trò chơi bạn ý kiến đề xuất không bắt buộc không gian.

Khi nào sinh sản Nick tiếp theo?Sau lúc nick đầu tiên hoạt động liên tục vào 2 giờ, bạn xóa dữ liệu ứng dụng và sau đó tạo nick tiếp theo, quy trình tương tự ở bên trên (hãy nhớ lưu nick 2FA đầu tiên để tất cả mã đăng nhập đến lần tiếp theo).Quy tế bào 10 nick đủ, bạn nên tạm dừng để triệu tập vào việc nâng nick tin yêu và tiếp nối mở rộng lớn quy mô.

5. Bức tốc tương tác nhẹ

-Đăng bài nhẹ , lượt thích như người tiêu dùng bình thường.

-Khi thông tin tài khoản chạy liên tục trong 5 ngày, kế tiếp bạn tiến hành sửa chữa thay thế thư cũ bởi gmail và số điện thoại thông minh (mua sim để đk gmail rồi thêm cả hai vào nick của bạn).

-Tiếp tục kết chúng ta trong cả tuần, tiếp đến thêm nick của khách hàng vào Facebook đơn giản và dễ dàng để thêm bạn theo UID.

-Khi nào nên tăng bài bản lên 50 – 100 Nick?Khi những tài khoản khác đầy đủ 1k bạn, đủ tin yêu rồi chế tác thêm.

-Nick chạy thường xuyên trong 1 tháng nên mua Tài khoản đơn giản và dễ dàng để sao lưu điểm bình chọn mở (tin nhắn, nhấn xét). Cũng rất có thể được áp dụng để mê say để tăng tác động cho nick.

-Nhiều bằng hữu tăng hàng trăm ngàn nick nhưng tỷ lệ sống sót khá thấp bởi vì quy trình cai quản không khoa học. Cách bền chí của tôi là khoảng tầm 3 tháng, sẽ sở hữu 100 nick để các bạn chi tiêu.-Tôi cũng đều có tham vọng tăng nick 1k 2k loại công nghiệp, nhưng lại ban cai quản rất trang nghiêm trong quy trình sao lưu & chết một loạt sau mỗi lần quét do không đủ tin tưởng. Cách thức này vẫn được vận dụng hơn 1 năm, sau không ít lần quét fb rồi, bạn nên yên tâm áp dụng.

Nguyên nhân checkpoint

-Trùng Ip – Dcom fake

-Trùng trang bị – Địa chỉ mac- Ldplayer.

CHUẨN BỊ

Điện thoại cần sử dụng appcloner..pc đề nghị sdt: có thể thuêDcom giả ip..Tải ldplayer. Phiên bạn dạng trong links trong blog.ảnh sở hữu trên mạng làm avatar- thay tên ảnh.

Phần mượt nuôi đồ vật ảo: ldplayer trên đây

Tạo acc facebook không bị checkpoint bằng firefox

-bạn cần chuẩn bị các hình ảnh avatar nhé. Cài đặt trên mạng cũng được, tải về đổi tên hết đi nhé.

-Chuẩn bị cho doanh nghiệp sim thuê, bạn lên google kiếm tìm nhé. Bản thân hay cần sử dụng rencode.co vì giá tốt và không nhiều lỗi.

-Tới phía trên bạn chuẩn bị cho mình cho chính mình 1 mẫu dcom nhé. đa số fake ip thôi.

-Chuột buộc phải vào icon Firefox -> Properties -> tab Shortcut -> trên ô Target, thêm đoạn này vào thời điểm cuối của con đường dẫn: -p -no-remote (có 1 khoảng trắng làm việc đầu) -> bấm OK.

Xem thêm: Cách đăng Ký Tài Khoản Facebook Mới Trên điện Thoại, Máy Tính đơn Giản

Nhóm đây: https://www.facebook.com/groups/2576185685985525/

Phần mềm kém chất lượng ip miễn phí share video vào nhóm contact adm lấy liên kết nhé….. App có tên hotspot shield bên trên ch play thì tất cả phí..