Việc thực hiện trình coi sóc web như Google Chrome là cách dễ dàng nhất để truy vấn YouTube. Mặc dù nhiên, bạn có thể tải về YouTube cho máy tính xách tay Windows 10 để truy vấn nền tảng video clip này nhanh hơn nhiều.


YouTube là 1 nền tảng lưu trữ và share video của Google được sản phẩm tỷ người trên trái đất sử dụng. Nó cho phép bạn download lên cùng phát trực tuyến đoạn clip từ bất kể đâu, miễn là chúng ta có liên kết Internet tốt. Xung quanh ra, gốc rễ còn có thể được truy vấn thông qua ngẫu nhiên trình chuyên chú web làm sao trên laptop chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Cách tải youtube trên máy tính

*

YouTube vẫn chưa xuất hiện ứng dụng xác định cho Windows bên trên Microsoft Store

Không y như Netflix, YouTube không tồn tại ứng dụng chuyên được sự dụng trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Google chưa lúc nào quan trọng điểm đến việc cải tiến và phát triển ứng dụng đến Microsoft Store. Xem video clip YouTube dưới dạng Progressive Web app (PWA) có một số lợi nỗ lực so cùng với xem bên trong trình duyệt. Ứng dụng rất có thể tận dụng các tính năng của hệ quản lý Windows 10 để nâng cao chất lượng clip và âm thanh.

Gần đây, có tin đồn cho rằng Google hoàn toàn có thể đang xây cất một ứng dụng dành riêng cho Windows 10 nhưng lại nó vẫn không được xác nhận và Google cũng không đưa ra ngẫu nhiên bình luận làm sao về sự việc này. Trước đây, bọn họ cũng đã phủ nhận phát triển hoặc tạo ra ứng dụng cho smartphone chạy hệ quản lý Windows Mobile. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể tải ứng dụng YouTube bên trên PC chạy Windows 10 của bản thân bằng một mẹo nhỏ.

Cách download YouTube về laptop Windows 10

PWA là 1 trong giải pháp cho phép các trang web cung cấp trải nghiệm tựa như như khi áp dụng ứng dụng cho tất cả những người dùng, chẳng hạn như năng lực làm vấn đề ngoại đường - thông tin - cập nhật auto - thiết lập và gỡ thiết đặt cùng nhiều công dụng khác. Mặc dù nhiên, việc triển khai các tính năng này là tùy thuộc vào mỗi bên phát triển.

Trong trường hợp của ứng dụng YouTube, Google chỉ cung ứng các bản lĩnh cơ bạn dạng và các bạn sẽ không search thấy tùy chọn download xuống video clip hoặc sử dụng ứng dụng mà không tồn tại kết nối Internet. Tại lí giải dưới đây, các bạn sẽ biết được cách thiết lập ứng dụng web tân tiến của YouTube (YouTube PWA) trên Windows 10 qua các bước như sau.

Bước 1: Mở trình chú tâm Google Chrome trên máy tính chạy Windows 10.

*

Bước 2: Mở website YouTube bằng cách truy cập theo mặt đường link: https://www.youtube.com.

*

Bước 3: bấm vào nút Tùy chỉnh của Chrome (biểu tượng 3 dấu chấm xếp lên nhau ở góc trên bên đề xuất giao diện trình duyệt). Sau đó, bạn hãy nhấp vào tùy chọn "Cài đặt YouTube..." làm việc trong danh sách.

*

Bước 4: Đồng ý việc thiết lập ứng dụng YouTube PWA bằng phương pháp nhấn vào nút Cài đặt.

*

Sau khi chúng ta hoàn tất các bước, Google Chrome sẽ thiết đặt phiên bản ứng dụng PWA của YouTube trên Windows 10.

*

Để kiểm tra, bạn cũng có thể vào thực đơn Start để thấy ứng dụng YouTube đã xuất hiện trong danh sách các ứng dụng vào Windows. Kế bên ra, một biểu tượng YouTube cũng có mặt ở ngoài screen Desktop. Bạn có thể nhấn vào chúng để truy vấn ngay mau lẹ YouTube mà không nhất thiết phải thông qua những trình lưu ý nữa.

Xem thêm: Mình Không Vào Được Facebook Bằng Điện Thoại, Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Oppo

Ngoài ra, bạn có thể làm các hướng dẫn tương tự như ở bên trên trình chăm chú Microsoft Edge. Tuy nhiên, chúng ta nên update và sử dụng các phiên bạn dạng mới nhất của tất cả hai trình duyệt trước khi thực hiện công việc tải Youtube về máy vi tính mà 24s.vn gợi ý ở trong bài bác viết.