Cảm giác của người sử dụng ra sao nếu như không thể tải một chiếc video clip yêu đam mê xuống điện thoại cảm ứng thông minh để xem bất cứ lúc nào bạn thích? chắc chắn là đã rất khó chịu đúng không. Nhưng xúc cảm này có lẽ rằng không xẩy ra thêm với các bạn lần làm sao nữa đâu bởi bọn họ đã có ứng dụng tải video tốt độc nhất vô nhị trên smartphone.

Bạn đang xem: 2 cách tải video clip trên youtube về điện thoại không cần phần mềm

Ứng dụng tải đoạn clip tốt tuyệt nhất trên điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS

1. Ứng dụng Browser and File Manager for Documents

Ngoài tài năng hỗ trợ phiên bản tải phim trên điện thoại, ứng dụng này còn được cho phép bạn tải clip từ những social như Facebook, Instagram giỏi Youtube.

Sau khi sở hữu xuống ứng dụng này, bạn hãy mở nó lên, nhập vào địa chỉ pickvideo.net, tiếp đó thừa nhận chọn ứng dụng có chứa video clip mà bạn có nhu cầu tải, lấy liên kết tại đó dán vào hộp tìm kiếm white color rồi nhấnDownload.


*
Đây là ứng dụng tải đoạn phim tốt nhất mang lại iOS bởi vì chúng rất có thể giúp thiết lập xuống đoạn clip từ FB, Instagram..

Cuối cùng, khi áp dụng đã tải xong video, các bạn hãy nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm bên phải đoạn phim và chọnMở→ lưu videolà trả tất.

2. Ứng dụng Aloha Browser
*
Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí cho người dùng bởi vì vậy chúng ta có thể tha hồ sở hữu các đoạn phim về điện thoại cảm ứng của mình

Tin vui mang lại những bạn muốn sử dụng vận dụng này là chúng hoàn toàn miễn phí. Aloha Browser cung cấp khả năng kết nối ổn định và thiết lập về với vận tốc cao, cho người dùng những video clip sắc nét. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn chỉ việc vào links có video, ấn giữ lại vào video để hiển thị menu tiếp đến nhấn download về clip là xong.

3. Ứng dụng FoxFM – file Manager & Player

Đây là áp dụng khá phong phú về các tính năng được vật dụng trong đó. Do ngoài kỹ năng tải video, vận dụng này còn tích hợp nhiều tính năng khác như quản lí, giải nén cùng trích xuất file, chuyển đoạn clip thành tệp âm thanh hoặc nhạc chuông với bảo mật các tệp bởi mật khẩu riêng.


*
Ứng dụng khá nhiều mẫu mã về các tính năng được tích hợp bên trong

Và quan trọng hơn, các chức năng này trọn vẹn có sẵn bên trên phiên phiên bản miễn phí. Phiên bạn dạng Premium cao cấp hơn sẽ cung cấp cho chính mình cả khả năng đồng nhất hóa iTunes để triển khai mọi thao tác chỉ cần một lần bấm. Sau khi tải kết thúc ứng dụng này xuống từ bỏ AppStore, các bạn hãy vào trình duyệt web và vào website có chứa clip muốn tải, nhận vào đoạn phim rồi chọn download xuống là xong.

Ứng dụng tải đoạn phim tốt duy nhất trên điện thoại sử dụng hệ điều hành và quản lý Android

1. Ứng dụng IDM download Manager

Đây là phiên bạn dạng mobile của phần mềm tải video Internet tải về Manager (IDM) vô cùng lừng danh trên nền tảng gốc rễ máy tính. Ứng dụng IDM download Manager cũng miễn phí khi tải, có khả năng tải video chất lượng ổn định, hối hả và không nhất thiết phải đăng nhập ứng dụng.


*
Ứng dụng IDM download Manager

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sẽ thấy khó chịu bởi ứng dụng này có chứa quảng cáo. Nhưng nếu như khách hàng mong hy vọng một áp dụng tải clip nhanh và công dụng thì IDM+ là một sự gạn lọc đáng cân nặng nhắc.

2. Ứng dụng Advanced tải về Manager
*
ADM đang là phần mềm trông rất nổi bật nhất trên ứng dụng cửa hàng của Android

Nếu như IDM vô cùng lừng danh trên vật dụng tính, thì Advanced download Manager lại là trong số những phần mềm cung ứng tải đoạn clip được áp dụng nhiều nhất trên CH Play.

ADM có công dụng chia một đoạn phim dài thành 9 phần nhằm rút ngắn thời hạn tải xuống, rất tương thích cho hồ hết ai thường tải những bộ phim dài có dung tích vài tiếng. Để sử dụng, bạn chỉ việc sao chép links có chứa đoạn phim rồi dính vào ô mua xuống trong vận dụng là được.

3. Ứng dụng FVD - Free video Downloader
*
Ứng dụng này không khả dụng cho lắm vày chúng quan trọng tải các video phiên bản quyền

Trong danh sách những ứng dụng tải đoạn phim tốt nhất cho điện thoại thông minh hiện nay, Free video Downloader trông rất nổi bật với khả năng tải đoạn clip trên rất nhiều nền tảng social nhưFacebookInstagram. Cách sử dụng ứng dụng này vô cùng đối kháng giản, sau khi cài đặt thì bạn sẽ có thể thẳng tải clip về ngay lập tức tại liên kết của nó. Nhược điểm duy tốt nhất của FVD là bắt buộc tải những video bản quyền tại Việt Nam cũng giống như trên ráng giới.

Xem thêm: Cách Xem Ổ Cứng Hdd Hay Ssd Hay Hdd Trên Pc, Laptop Đơn Giả, Dễ Thực Hiện

Trên đấy là một vài lưu ý về những ứng dụng tải clip tốt độc nhất cho cả hệ điều hành quản lý IOS và app android cho bạn. Chúc các bạn sẽ có đa số trải nghiệm thú vị không giới hạn với các video hay ho tức thì trên smartphone của chúng ta ở bất kỳ nơi nào.


bộ quà tặng kèm theo miễn mức giá Ứng dụng bảo đảm an toàn con bình yên học online trị giá 1 triệu đ cho khách hàng mua Masstel Tablet


trên tay Samsung Galaxy A03: Tân binh mẫu A sở hữu màn hình hiển thị 6.5 inch, camera 48MP với viên sạc pin trâu 5.000mah


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "ung-dung-tai-video-tot-nhat-tren-dien-thoai-di-ong" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "61368", Title: "Ứng dụng tải clip tốt tốt nhất trên điện thoại thông minh di động", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);