3 bí quyết lưu tải đoạn clip Facebook về iPhone cùng iPad dễ nhất hướng dẫn bí quyết lưu clip từ messenger về iPhone,cách lưu video trên Facebook, phương pháp tảivideo bên trên Facebookvề Camera Roll iPhone, iPad bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Cách tải video từ facebook về iphone 2019


*
3 biện pháp lưu tải đoạn phim Facebook về iPhone cùng iPad đơn giản nhất bạn chưa biết

Nếu bạn đã thực hiện Facebook được một thời gian, chúng ta hẳn đã phát hiện một clip thú vị hoặc hài hước mà bạn muốn lưu vào iPhone. Rủi ro là Facebook không hỗ trợ tính năng mua xuống và lưu clip vào iPhone để chúng ta có thể xem sau hoặc share với các ứng dụng khác.
Vẫn gồm một số phương pháp cho phép bạn lưu clip trực tiếp từ Facebook vào iPhone. Nội dung bài viết hướng dẫn ba cách không giống nhau để giúp đỡ bạnlưu tải video Facebook về iPhone cùng iPad.
Có rất nhiều trình tải đoạn phim trực tuyến trên mạng cho phép bạn tải video clip từ Facebook. Một ví như vậy là FBD Download chất nhận được bạn tải video clip từ Facebook một biện pháp dễ dàng. ở kề bên đó, bạn cũng cần một trình duyệt cung cấp tải tệp, ví dụ như DManager.
Bước 2:Nếu bạn đã sở hữu liên kết của đoạn clip mà bạn có nhu cầu tải xuống, thì chúng ta có thể bỏ qua cách này. Nếu không, hãy mở ứng dụng Facebook bên trên iPhone của công ty và truy cập video mà bạn có nhu cầu tải xuống. đụng vào nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải, tiếp nối nhấn Sao chép liên kết.

*

*

Bước 4:Sau khi website được tải, dán liên kết của video vào vỏ hộp tìm kiếm, sau đó nhấn nút Tải xuống.
*

Bước 5: sau thời điểm tải xuống được tạo, một bảng được hiển thị có chứa toàn bộ các độ phân giải video clip có sẵn và những liên kết thiết lập xuống của chúng. Chúng ta chỉ việc Chạm với giữ nút cài đặt xuống, kế tiếp chọn mua xuống tự menu nhảy lên xuất hiện.
*

Bước 6: Ứng dụng ban đầu tải video. Bạn có thể xem quá trình tải bằng phương pháp chuyển mang lại tab download xuống.Khi video clip đã được cài đặt xuống, hãy vuốt nó sang phải và lựa chọn Action> Oppen. Từ bỏ Bảng chia sẻ, lựa chọn Save video. Thay là xong, clip facebook được lưu lại vào Camera Roll của iPhone.
*

Bước 2. Bây giờ, khởi chạy Facebook trên thiết bị iOS với xem video bạn muốn tải xuống. Tiếp theo, va vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép Liên kết.
Bước 3. Tiếp theo, khởi chạy áp dụng MyMedia và bảo đảm tab Trình chăm sóc được chọn. Sau đó, hãy truy cập fbdown.net bằng trình coi sóc tích hợp.
Bước 4. bạn phải dán link của video. (để làm cho như vậy, chạm và duy trì trong ngôi trường văn bản và nhấp vào Dán.) Sau đó, bấm vào nút Tải xuống.
Bước 8. Khi video clip đã được tải xuống, hãy bấm vào Quay lại sinh hoạt trên thuộc bên đề xuất → Tiếp theo, nhấp vào tab Media ở dưới cùng.
Bước 9. va vào tên đoạn phim và lựa chọn Lưu vào Camera Roll và thừa nhận OK khiứng dụng yêu cầu quyền tróc nã cập.
Bạn đã cài xuống cùng lưu đoạn clip Facebook vào Camera Roll. Bây giờ, chúng ta có thể truy cập ứng dụng Ảnh với tab Album Thư mục clip để xem đoạn clip của bạn.
Nếu các bạn chỉ ý muốn lưu đoạn clip facebook nhằm xem dần thì tất cả một phương pháp lưu các đoạn clip yêu thích của doanh nghiệp để xem vào thời gian thuận tiện. Nếu chỉ lưu video facebook thì không cần thiết phải có sự hỗ trợ của ngẫu nhiên ứng dụng mặt thứ ba nào.
Bước 5.Video facebook của khách hàng đã được lưu. Bất kể lúc nào bạn có nhu cầu xem các nhấp chuột, khởi động ứng dụng Facebook → tap trên nhiều nút sinh sống dưới cùng của màn hình hiển thị → tap vào Saved.
Tiếp theo, nếu như bạn không kiếm thấy đoạn phim ở đó, chỉ cần nhấn vào tab clip để dễ dàng truy cập tất cả các đoạn phim đã lưu.3 phương pháp lưu tải video Facebook về iPhone với iPad dễ nhất bạn chưa biết là mẹo tốt giúp bạn thuận tiện tải clip Facebook về Camera Roll iPhone cùng iPad tương tự như lưu lại giúp xem sau. Đừng ngại phân chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


Overthinking là gì, Overthinking có nghĩa là gì, phương pháp vượt qua Overthinking là gì, 24s.vn chia sẻ mọi điều về...


Karolina Bielawska là ai, hoa hậu Thế giới 2021 là ai, điều đặc trưng về Karolina Bielawska Miss World 2021,...


Park Seo ham là ai, Park Seo mê man Semantic Error sinh ngày nào, bao nhiêu tuổi, phim với chương trình...

Xem thêm: Chỉ Với 3 Cách Khôi Phục Cuộc Trò Chuyện Đã Xóa Trên Messenger Trong 5 Phút


24s.vn chia sẻ những bài viết thú vị về review (đánh giá) phim sách, sản phẩm, thủ pháp công nghệ, top menu hay nhất, có mang là gì, là ai đúng nhất.