Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến duy nhất trên nước ta hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người sử dụng Facebook vẫn không biết phương pháp cài đặt Clip chất lượng cao về điện thoại cảm ứng của chính mình. Trong bài viết này, Sdiễn đàn.vn sẽ khuyên bảo phương pháp cài video trên Facebook về iPhone của bạn cùng với áp dụng Shortcuts!


Bước 1: Thứ nhất chúng ta bắt buộc truy vấn với cài về ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên App Store.

Bạn đang xem: Cách tải video từ facebook về điện thoại iphone

Đầu tiên chúng ta nên truy vấn cùng sở hữu về ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) bên trên App Store.

Cách 2: Tiếp theo, nhấn vào link bên dưới để download phím tắt Facebook Download vào áp dụng Phím tắt của người tiêu dùng.

Lưu ý : Để nhận thấy phím tắt bạn phải download liên kết này bên trên trình để mắt Safari.

Ngay chớp nhoáng bạn sẽ được đưa lịch sự vận dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh lá cây để download phím tắt về.

Tải phím tắt Facebook Download về điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Sau lúc thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy phím tắt mở ra trong thư viện phím tắt.

Sau khi thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thỏng viện phím tắt.

Cách 3: Sau Khi đã có phím tắt, bạn hãy msinh hoạt ứng dụng Facebook trên lắp thêm của mình lên và chọn 1 nội dung bài viết gồm chứa đoạn Clip cơ mà bạn muốn mua về.

Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ bên dưới Video > Tùy chọn khác > Phím tắt.

Trong ngôi trường thích hợp nếu như khách hàng không thấy mục Phím tắt, thì hãy chọn vào Thêm, tiếp nối tích lựa chọn Phím tắt là được nhé.

*
Sau Khi đang bao gồm phím tắt, các bạn hãy msinh sống ứng dụng Facebook bên trên vật dụng của chính mình lên với chọn một bài viết gồm đựng video mà bạn có nhu cầu tải về.

Bước 4: Tại đây, nên chọn lựa phím tắt Facebook Download.

lúc chúng ta chạy phím tắt này đầu tiên, một thông tin đã chỉ ra (nếu có) hỏi bạn có chắc chắn chạy phím tắt này hay không thì bạn hãy chọn Chạy phím tắt nhé.

*
Cho phép chạy phím tắt trên lần áp dụng trước tiên.

Bước 5: Chờ đến phím tắt chạy một chút ít hoàn thành bạn hãy lựa chọn Tải đoạn Clip về máy. Ngay sau thời điểm cài đặt đoạn Clip thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được thông tin.

Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp audio thì Clip mà các bạn chọn sẽ tiến hành đưa thành tệp chỉ tất cả âm thanh (kiểu như bài bác nhạc) và được lưu lại vào iCloud xuất xắc còn được gọi là ứng dụng Tệp trên vật dụng.

*
Ngay sau khi mua đoạn phim thành công xuất sắc bạn sẽ nhận ra thông báo.

Thời gian mua vẫn phụ thuộc không ít vào độ lâu năm đoạn Clip với vận tốc mạng của người tiêu dùng, nếu Clip bao gồm độ nhiều năm càng phệ thì thời hạn thiết lập cũng sẽ lâu hơn.

Xem thêm: Chụp ảnh đẹp Bằng điện Thoại, 10 Quy Tắc Ai Cũng Nên Thuộc Nằm Lòng

Cuối cùng chúng ta chỉ cần vào tlỗi viện hình họa là rất có thể coi Video chúng ta vừa thiết lập về rồi! Thật tuyệt vời bắt buộc ko nào!

Cuối thuộc các bạn chỉ cần vào tlỗi viện ảnh là hoàn toàn có thể xem Video chúng ta vừa cài về rồi!

Trong ngôi trường đúng theo phím tắt bị lỗi không còn thực hiện được nữa, hãy tải về bạn dạng update để sửa lỗi. Vì cố kỉnh giả dụ bạn có nhu cầu được thực hiện phiên bạn dạng mới nhất thì nên sở hữu thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

Trên đó là hướng dẫn tải đoạn phim Facebook rất nhanh khô về iPhone của bạn cùng với Shortcuts. Chúc các bạn thành công và nhớ là share nội dung bài viết thú vị này cho bạn bè nhé!