Cách tải Video trên Facebook về điện thoại giúp bạn xem lại video vào những lúc không có mạng wifi hoặc 3g, 4g. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện

Với số lượng người dùng khổng lồ như Facebook thì việc đăng tải video Facebook lên mạng xã hội này là rất lớn và nó chỉ thua đúng dịch vụ chia sẻ video trực tuyến Youtube mà thôi. Với các đoạn clip chia sẻ vô cùng thú vị, độc đáo từ khắp người dùng trên thế giới luôn làm cho người sử dụng tò mò muốn tải Video Facebook về điện thoại iPhone, Android hay máy tính của mình.

Đang xem: Cách tải video trên face về điện thoại

Newfeed videos: Những video hiện lên thông báo của bạn, thời gian giới hạn nhất định.- Timeline Videos: Những video hiện lên trên khi bạn lướt Facebook, có thể nói đây là phần tổng hợp.- My Uploaded Videos: Những video bạn đã up lên trang các nhân.- My Tagged Videos: Nhưng video được tag vào bởi bạn bè hoặc một ai đó.- Page Videos: Video đến từ những Pages bạn tham gia hoặc bạn quản lý.- Brower mode: Những video thuộc đường link ngoài như Youtube hoặc một trang chia sẻ bất kỳ.- Group Videos: Video có trong nhóm mà bạn tham gia.- Friends Videos: Video có trong danh sách bạn bè của bạn.- Saved Videos: Những videos đã lưu trữ cá nhân trước đây.- Funny and Crazy videos: Các video hài hước được Video Downloader for Facebook chọn lọc trên Facebook.

Bước 3: Ngay lập tức có 4 page mà chúng tôi đã tham gia hiện lên, nhiệm vụ bây giờ là nhấn vào page đó sẽ xuất hiện số video page đó đã đăng lên. Tất nhiên các video đó phải còn tồn tại trên Facebook của fanpage đó.

Bước 4: Khi Click vào video bất kỳ sẽ hiện lên một bảng menu, bạn có thể lựa chọn Download để tải Video trên Facebook về điện thoại ở chế độ bình thường hoặc Download in HQ để tải ở chế độ chất lượng cao.

Sau đó quay lại menu chính của Video Downloader for Facebook và truy cập vào mục Downloaded Videos.

Bước 5: Sau đó danh sách các video mà bạn đã tải Video trên Facebook về điện thoại của mình thành công, chỉ cần nhấn vào đó để mở nó như thông thường.

Đảm bảo chất lượng tải về sẽ y như trên Facebook, bao gồm cả chất lượng thường và cao trên Facebook.

2. Cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone,iPad

Việc tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone, iPad khá là hạn chế nhưng không phải không có cách, vẫn có ứng dụng giúp chúng ta thực hiện điều này và trong bài viết này 24s.vnsẽ sử dụng Mymedia để giúp tải Video trên Facebook về điện thoại.

– Tải Mymedia về ngay tại đây nhé, ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Sau khi hoàn tất tải Mymedia bạn mở ra rồi thoát ra ngoài luôn nhé vì lúc này chúng ta cần vào Facebook, tìm một video bất kỳ có trên trang mà bạn muốn tải về.

Lưu ý: Không áp dụng được với video dạng livestream.

Xem thêm: Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím, Và Tái Hiện

Bước 2: Bạn để ý trong video sẽ có một phím ““, hãy nhấn vào đó và chọn sao chép liên kết nhé.

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Mymedia vừa nãy và nhập dường dẫn trang Savefrom như hình dưới vào, đợi trang Savefrom loading xong là bạn paste đường link khi nãy sao chép.

Bước 4: Lúc này ở dưới sẽ hiện đường link tải tải Video trên Facebook về điện thoại với 2 độ phân giải, tất nhiên video phải hỗ trợ cả độ phân giải HD thì mới có để mà tải về nhé.

Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào Download >Download the file là có thể tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone, iPad được rồi.

Bước 5: Đừng quên đặt tên cho file bạn tải về máy nhé, tốc độ tải khá chậm nhưng hoàn toàn chấp nhận được với các video có dung lượng thấp.

Bước 6: Sau khi tải xong bạn vào phần media trong ứng dụng, tại đây bạn có thể Play video mình vửa tải Video trên Facebook về điện thoại xong.

Và cũng như cách tải Video trên Facebook về điện thoại Android, chất lượng video trên iPhone tải về giống hệt như trên Facebook.

Như vậy 24s.vnvừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để tải Video trên Facebook về điện thoại áp dụng cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad hay các thiết bị chạy Android nữa. Với thủ thuật tải Video trên Facebook về điện thoại trên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ video Facebook nào cho dù bạn đang sử dụng điện thoại nhé.

Xem thêm: Cách Khóa Mạng Trên Máy Tính, Cách để Vô Hiệu Hóa Kết Nối Internet

https://24s.vn/cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-27563n.aspx Với những ai đang sử dụng Facebook trên máy tính mà không biết cách tải video Facebook thì nhân đây 24s.vncũng xin giới thiệu một cách tải video Facebook không cần phần mềm cực kỳ độc đáo. Tham khảo hướng dẫn cách tải video trên Facebook không cần phần mềm được biên soạn bởi 24s.vntại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *