số đông nhạc chuông iPhone mặc định hoàn toàn có thể khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán sau một thời gian sử dụng, bạn có nhu cầu thêm bài xích hát của bản thân mình làm nhạc chuông thì nên thử ngay phương pháp cài nhạc chuông mang lại iPhone bằng điện thoại.


Nhạc chuông có sẵn bên trên iPhone có nhiều lựa chọn nhưng nó sẽ rất dễ gây nhàm chán sau một thời hạn sử dụng. Vào khi các dòng điện thoại cảm ứng Android sở hữu nhạc chuông rất đơn giản dễ dàng thì iPhone lại ngược lại, bài toán can thiệp vào hệ thống iOS rất khó khăn khăn. Bạn cần phải thực hiện bởi nhiều cách, hoàn toàn có thể tốn phí hoặc áp dụng ứng dụng bên thứ ba. Dưới đây, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn các bạn 2 phương pháp cài nhạc chuông đến iPhone bằng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc chuông cho điện thoại

Cách download nhạc chuông mang đến iPhone bằng điện thoại

Cách 1: sở hữu nhạc chuông đến iPhone bằng điện thoại thông minh với iTunes Store

Một giữ ý nhỏ tuổi trước khi triển khai cách này, bạn phải links Ví Momo hoặc thẻ tín dụng vào thông tin tài khoản Apple ID, vì biện pháp này sẽ tiêu hao thêm phí thiết lập nhạc để làm nhạc chuông. Việc liên kết thanh toán được thực hiện vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ cần vào Cài để > thương hiệu > thanh toán & Giao hàng, tiếp nối chọn Thêm thủ tục để links Ví hoặc thẻ tín dụng.

*

Sau lúc đã links thành công, bây giờ bạn hãy làm cho theo công việc dưới trên đây để tiến hành cài nhạc chuông nhé:

Bước 1: Vào Âm thanh & cảm ứng trong Cài đặt, lựa chọn Nhạc chuông > siêu thị nhạc chuông.

*

Bước 2: Giao diện của vận dụng iTunes Store sẽ hiện ra, chúng ta có thể mua nhạc chuông, âm báo trong mục âm điệu, hoặc mua bài xích hát ngẫu nhiên tại đây. Giá bài bác hát với nhạc chuông chỉ giao động từ 3.500đ đến 6.500đ/bài. Sau đó, bạn xác nhận thanh toán để tiến hành mua.

*

Bước 3: sau thời điểm mua xong, chúng ta quay quay trở về mục Nhạc chuông sẽ thấy bài hát bạn vừa mua, chọn vào nó để ngừng nhé.

*

Cách 2: download cài nhạc chuông mang đến iPhone bằng smartphone với áp dụng Document và GarageBand

Ứng dụng GarageBand chắc hẳn rằng đã thân quen với người dùng iPhone tuy vậy không phải ai ai cũng biết cách áp dụng nó để tải nhạc chuông. Cách này không hề dễ dàng và đơn giản cho không ít người dùng, tuy vậy với những chỉ dẫn dưới đây, các bạn sẽ dễ dàng rộng trong vấn đề này.

Trước hết, bạn cần tải Document cùng GarageBand về smartphone từ app Store, kế tiếp hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Vào Document, tìm tới biểu tượng la bàn ở góc dưới bên phải, sau đó kéo nó thanh lịch trái với nhập website chiasenhac.vn vào ô URL.

*

Bước 2: Tìm kiếm bài xích hát bạn muốn và chọn biểu tượng Tải về, tiếp đến bạn chọn quality nhạc với bấm Tải về,nhấn Xong để tiến hành tải.

*

Bước 3: Mở vận dụng GarageBand lên, vuốt sang bắt buộc và chọn mục Bộ phát âm thanh.

*

Bước 4: Giao diện new xuất hiện, các bạn chọn hình tượng ba gạch ngang bị đứt, cùng chọn biểu tượng Loop nằm ở góc trên mặt phải.

*

Bước 5: Chọn Tệp > Duyệt các mục từ ứng dụng Tệp > phê duyệt > Document.

*

Bước 6: chọn mục Tải về và chọn bài hát chúng ta đã sở hữu ở bước 2, tiếp đến kéo tệp vào ô chỉnh sửa.

*

Bước 7: Bạn dễ dàng điều chỉnh bài bác hát để lấy đoạn ý muốn làm nhạc chuông bằng vấn đề kéo nhì đầu. Sau đó, chọn biểu tượng tam giác và lựa chọn Bài hát của tôi để thực hiện lưu.

*

Bước 8: Sau đó, giữ lại vào bài hát vừa lưu lựa chọn Chia sẻ > Nhạc chuông > Xuất nhằm hoàn tất.

*

Hy vọng với hai phương pháp cài nhạc chuông iPhone bằng điện thoại trên đây sẽ giúp đỡ ích cho tất cả những người dùng. Quanh đó ra, chúng ta còn rất có thể cài nhạc chuông bằng laptop với ứng dụng 3uTools cũng chỉ cách vài làm việc đơn giản, dễ dàng làm. Các chúng ta có thể tham khảo trên đây. Chúc chúng ta thành công!

Cách 1: tải nhạc chuông mang lại iPhone bằng smartphone với iTunes Store

Bước 1:VàoÂm thanh & Cảm ứngtrongCài đặt, chọnNhạc chuông > shop nhạc chuông.

Bước 2:Bạn có thể mua nhạc chuông, âm báo trong mục âm điệu, hoặc mua bài xích hát bất kỳ tại đây

Bước 3:Sau lúc mua xong, quay trở lại mụcNhạc chuôngsẽ thấy bài xích hát chúng ta vừa mua, chọn vào nó nhằm hoàn thành

*

Cách 2: sở hữu cài nhạc chuông mang đến iPhone bằng điện thoại cảm ứng với vận dụng Document và GarageBand

Bước 1:VàoDocument, search đếnbiểu tượng la bànở góc dưới mặt phải, kế tiếp kéo nó quý phái trái và nhập trang webchiasenhac.vnvào ô URL.

Bước 2:Tìm kiếm bài hát bạn có nhu cầu và lựa chọn biểu tượngTải về, tiếp nối bạn chọn unique nhạc cùng bấmTải về,nhấnXongđể thực hiện tải.

Bước 3:Mở ứng dụngGarageBandlên, vuốt sang đề nghị và chọn mụcBộ vạc âm thanh.

Bước 4:Giao diện bắt đầu xuất hiện, các bạn chọn biểu tượngba gạch ngang bị đứt, và lựa chọn biểu tượngLoopnằm ở góc trên bên phải.

Bước 5:ChọnTệp > Duyệt các mục từ vận dụng Tệp > duyệt y > Document.


Bước 7:Bạn thuận lợi điều chỉnh bài bác hát để mang đoạn ao ước làm nhạc chuông bằng vấn đề kéo nhì đầu. Sau đó, chọn biểu tượngtam giácvà chọnBài hát củatôiđể triển khai lưu.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Định Vị Iphone Bị Mất, Check Vị Trí, Khóa Iphone Từ Xa Bằng

Bước 8:Sau đó, giữ lại vào bài hát vừa giữ chọnChia sẻ > Nhạc chuông > Xuất để hoàn tất.