Trong bài viết lúc này, 24s.vn đang lý giải chúng ta một số trong những giải pháp lưu giữ video bên trên Facebook về điện thoại thông minh iPhone. Các bạn tham khảo nhé!


Cách lưu lại đoạn Clip trên Facebook về Apple iPhone bởi MyMedia

MyMedia là vận dụng bao gồm tác dụng quản lý những file trên Apple iPhone, mà lại chúng ta có thể sử dụng vận dụng này nhằm tải Clip, nhạc hoặc hình hình ảnh về điện thoại cảm ứng. Để lưu video trên Facebook về iPhone bằng MyMedia, bạn tiến hành công việc sau:

Bước 2: quý khách hàng mở vận dụng Facebook, lựa chọn Clip cơ mà bạn muốn download xuống. Dưới Clip, các bạn lựa chọn Chia sẻ, tiếp nối lựa chọn Sao chnghiền liên kết để copy link của video.

Bạn đang xem: Cách tải hình trên facebook về điện thoại

Bước 4: Sau trong khi dán link, tức thì chớp nhoáng vỏ hộp Download sẽ hiển thị nhằm bạn có thể cài đặt. Việc tiếp theo sau là bạn chọn định hình cùng chất lượng của đoạn phim mà lại bạn có nhu cầu cài về.

Bước 6: Quý khách hàng vào mục Media trên vận dụng MyMedia. Tại phía trên các bạn sẽ thấy video cơ mà chúng ta vừa cài về. Tiếp theo, bạn nhấn lựa chọn đoạn phim, kế tiếp lựa chọn Save sầu to lớn Camera Roll nhằm lưu giữ về iPhone.

Cách lưu lại Clip bên trên Facebook về iPhone bởi FileMaster

FileMaster là một trong những trong số những vận dụng cài đặt video giỏi và ổn định. Để tải với lưu video trên Facebook về iPhone bằng FileMaster, bạn hãy làm theo quá trình sau đây:

Cách 2: Bạn msinh sống vận dụng Facebook lên, chọn Clip cơ mà mình thích tải về. Dưới đoạn phim, lựa chọn Chia sẻ tiếp nối bấm vào Sao chép liên kết để copy links của video clip.

Cách 4: Sau trong khi dán xong links thì đoạn Clip sẽ chỉ ra nlỗi bên trên Facebook. Tiếp theo, bạn hãy đụng vào video nhằm ứng dụng xác minh Clip bạn có nhu cầu cài, chọn Done bên trên góc trái màn hình hiển thị để đóng Clip. Sau kia, chúng ta lựa chọn biểu tượng Save bên dưới màn hình nhằm giữ đoạn phim về iPhone.

Xem thêm: Sửa lỗi không gõ được tiếng việt trong htkk

Bước 5: Sau Lúc thiết lập xong, đoạn Clip sẽ được tàng trữ tại mục Download của ứng dụng FileMaster với hiện thời bạn cũng có thể coi video clip bất kể khi nào bạn muốn nhưng không đề nghị liên kết mạng.

Trên đây là một vài phương pháp lưu Clip trên Facebook về Smartphone iPhone cơ mà 24s.vn mong muốn chia sẻ mang đến chúng ta. Hy vọng, phần đông lên tiếng này sẽ giúp chúng ta sở hữu và giữ được đoạn phim mến mộ về iPhone của mình. 24s.vn chúc chúng ta cài đặt Clip thành công xuất sắc với bao gồm tích tắc giải trí tuyệt đối hoàn hảo nhất! Cảm ơn các bạn đã quyên tâm theo dõi và quan sát bài viết!


Để trải nghiệm các video clip với âm thanh sống động độc nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm đặt thiết lập những thành phầm lắp thêm số - phụ khiếu nại như tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… tại 24s.vn hoặc tương tác thẳng tại: