Việc sở hữu trực tiếp file .APK trường đoản cú Google Play Store có thể góp người dùng thiết lập một trong những vận dụng lên thiết bị của bản thân dễ dãi rộng.


Kho ứng dụng Google Play Store ngày càng được bổ sung cập nhật thêm nhiều áp dụng rất tốt nhằm giao hàng nhu cầu của những người tiêu dùng Android. Tuy vậy, sự phân mhình họa vô số của căn cơ này cũng dẫn đến một hệ lụy nhà trở nên tân tiến áp dụng quan yếu như thế nào tối ưu được đến tất cả sản phẩm công nghệ, dẫn cho chứng trạng không tương xứng trên một số thiết bị. Thêm vào kia, những vận dụng lại bị giới hạn vì chưng vùng địa lý, khiến cho cho những người cần sử dụng tất yêu cài đặt cùng thiết lập trực tiếp áp dụng. Một chiến thuật mang đến sự việc này là mua app APK từ bỏ Play Store, tiếp đến gửi vào vật dụng và tiến hành setup. 3 website sau đây rất có thể giúp bạn triển khai điều này.

Bạn đang xem: Cách tải file apk trên google play

*

Với website này, bạn chỉ việc nhập vào tên vận dụng hoặc liên kết của áp dụng trên Google Play, tiếp đến nhấnGenerate Download Link. lúc hoàn toàn, chúng ta kích vào liên kếtProceed to tải về pagevà ngóng tệp tin .APK auto được mua về.

*

Cũng tương tự như Apkleecher, với Evozi Avõ thuật Downloader, người tiêu dùng chỉ việc copy đường links của áp dụng từ trang Play Store vào size trống rồi nhấnGenerate Download Link.

*

Ngoài 2 website bên trên, các bạn vẫn tồn tại 1 chọn lọc khác là APK-DI. Cách thức thực hiện cực kỳ 1-1 giản: Người dùng chỉ cần gõ tên vận dụng hoặc dán liên kết setup vào form trống, kế tiếp bấm vào ô Download APK File nhằm sở hữu tệp tin về.

Xem thêm: Tắt Chuột Cảm ứng Trên Laptop, Cách Bật, Windows Nhanh Chóng, đơn Giản

Lưu ý: Cả 3 website bên trên chỉ bao gồm công dụng với gần như áp dụng miễn phí tổn, không cung ứng trường đúng theo các áp dụng thu phí. Để thiết đặt vận dụng lên sản phẩm công nghệ, trước tiên các bạn bắt buộc kích hoạt chính sách có thể chấp nhận được thiết lập phần đông ứng dụng ko rõ nguồn gốc (Unknown Source).