Hãy thuộc Sforum mày mò ngay phương pháp tải với đăng nhập Facebook Lite trên điện thoại cảm ứng thông minh cực đơn giản dễ dàng trong bài viết dưới phía trên nhé!


Facebook Lite là gì?

Đây là một trong những ứng dụng được cải cách và phát triển bởi Facebook, Inc. Ứng dụng này sử dụng ít dữ liệu hơn, máu kiệm dung lượng trên năng lượng điện thoại của người sử dụng và hoạt động tốt trên mọi điều kiện mạng, trong cả 2G. Tận hưởng các nhân tài như Bảng tin, update trạng thái, ảnh, thông báo,… chỉ với kích cỡ và tốc độ tương xứng với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách tải facebook lite cho iphone

*

Tải Facebook Lite cho iPhone, Android

Bạn có thể tải Facebook Lite iOS trên đây, Android trên đây. Với iOS, bạn nhấp vào nút Nhận để mua về. Với Android, bạn nhấp vào Cài đặt và chờ mua về.

*

Cách singin Facebook Lite trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng. Nhập số năng lượng điện thoại/email và mật khẩu vào ô, tiếp đến nhấn vào Đăng nhập.

*

Bước 2: Giao diện thiết yếu sẽ xuất hiện. Chúng ta cũng có thể lướt newsfeed, đăng trạng thái, coi thông báo, thậm chí nhắn tin Messenger tức thì trên ứng dụng.

Xem thêm: Cách Cho Tối Màn Hình Máy Tính Bàn Đơn Giản 2019, Làm Thế Nào Để Tăng Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn

*

Cách sở hữu Facebook Lite về sản phẩm tính

Hiện nay, ứng dụng này không thể tải trực tiếp về trang bị tính. Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng vận dụng trên lắp thêm tính, bạn cũng có thể tải ứng dụng giả lập như Bluestack, NoxPlayer,… về máy cùng tải áp dụng trong trả lập nhé.

*

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về vận dụng Facebook Lite và cách tải, singin vào ứng dụng này nhé. Chúc bạn thành công. Nếu như cảm thấy bài viết hữu ích, hãy share ngay đến người thân và bạn bè của bản thân nhé!