Trong bài viết này, Tin Học văn phòng và công sở sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và cài đặt Cốc Cốc. Ly Cốc là trong số những trình duyệt phổ cập nhất tại vn gồm Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge…

Phần lớn những tính năng trên cốc Cốc đều tương tự như như trên google Chrome. Đặc biệt hơn, ly Cốc còn tồn tại các tác dụng hữu ích với người tiêu dùng Việt như: tích hợp thiên tài tải xuống video, tài năng vượt qua ngăn DNS, tải âm thanh và clip từ những trang web phổ biến, tích hòa hợp từ điển Anh-Việt và kiểm tra chủ yếu tả…


*
tải và cài đặt cốc cốc trên máy tính
*
tải và cài đặt cốc cốc – nút tải xuống

Bước 4: sau khoản thời gian chọn nút cài đặt về, một cửa sổ sẽ chỉ ra yêu cầu chúng ta chọn phiên bản Cốc cốc sẽ sở hữu về. Tùy theo máy vi tính của các bạn là 32 giỏi 64 bit mà nên chọn lựa phiên phiên bản thích phù hợp -> tiếp nối chọn nút Tôi đang hiểu và đồng ý. Nếu máy tính xách tay là 32-bit thì hãy lựa chọn vào ly Cốc (32-bit).Nếu máy tính xách tay là 64-bit thì nên lựa chọn vào ly Cốc (64-bit).
*
tải và cài đặt cốc cốc – chọn phiên bản tải xuống

Nếu chúng ta không biết sản phẩm công nghệ tính của chính mình là 32 tuyệt 64 bit thì nên xem phần sau cuối của nội dung bài viết này chỉ dẫn xem laptop là 32-bit xuất xắc 64-bit.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính win 7

Như vậy là chúng ta hoàn thành tải Cốc cốc về trang bị tính. Vào phần tiếp theo, mình đang hướng dẫn các bạn cách thiết đặt Cốc ly trên máy tính của các bạn.

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc

Sau khi thiết lập Cốc ly về máy tính thì các các bạn sẽ có một file thiết đặt có tên là CocCocSetup. Bây giờ, các bạn hãy triển khai theo các bước hướng dẫn sau để tiến hành thiết lập Cốc ly trên máy tính xách tay của mình.

Bước 1: Double bấm chuột vào file setup Cốc cốc vừa thiết lập về.
*
tải và cài đặt cốc cốc – file cài đặt cốc cốc

Bước 2: Ở một số máy tính, lúc muốn cài đặt một chương trình nào đó vào máy tính thì hệ điều hành sẽ hiện thông báo để đến chúng xác nhận việc cài đặt phần mềm. Nếu thấy thông báo như hình mặt dưới thì các bạn chỉ cần chọn Yes để đồng ý cài đặt Cốc Cốc.
*
tải và cài đặt cốc cốc – chấp nhận cài đặt

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chờ một chút thì sẽ sở hữu được một màn hình mở ra cho phép chúng ta chọn một số thiết đặt cơ bản ban đầu cho cốc Cốc .Đặt cốc Cốc làm cho trình chuẩn y mặc định: chọn vào đây nếu các bạn muốn đặt ly Cốc có tác dụng trình phê duyệt mặc định trên máy tính xách tay của mình.Đặt ly Cốc làm ứng dụng torrent mặc định: nếu như không sử dụng torrent thì các bạn hãy bỏ tùy lựa chọn này đi.Khởi rượu cồn trình chăm sóc cùng hệ thống: chọn tùy chọn này nếu các bạn muốn trình thông qua Cốc ly khởi động khi mở thiết bị tính.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta chỉ phải chờ một chút ít để thiết bị tính tự động cài đặt Cốc Cốc vào, các bạn không bắt buộc phải làm những gì cả.

Sau khi thiết lập thành công thì trình duyệt y Cốc cốc sẽ tự động hóa mở lên như hình mặt dưới.


Video phương pháp tải và thiết lập Cốc Cốc

Hướng dẫn xem laptop là 32-bit tuyệt 64-bit

Để sở hữu và setup Cốc cốc thành công, thì các bạn phải biết trang bị tính của mình là 32-bit hay 64-bit để mua phiên bản Cốc Cốc thích hợp để download đặt.

Nếu chưa biết thì chúng ta hãy làm cho theo quá trình sau giúp thấy máy tính của chính mình là 32 tuyệt 64 bit nhé.

Bước 1: open sổ file Explorer trên đồ vật tính.Bước 2: bấm chuột phải vào mục This PC hoặc My Computer tuỳ thuộc vào hệ điều hành mà các bạn vẫn sử dụng.

Bước 3: Trong menu chuột đề nghị hiện ra, chúng ta chọn tiếp vào mục Properties giúp xem thông tin cấu hình máy tính.

Bước 4: Ở cửa sổ mới hiện tại ra, chúng ta hãy tra cứu xem tin tức mục System Type. Tại đây, các các bạn sẽ thấy chiếc chữ 64-bit operating system, x64-based processor hoặc 32-bit operating system, x32-based processor. Ở một trong những hệ quản lý và điều hành thì mẫu chữ hoàn toàn có thể khác nhưng lại các chỉ việc quan trọng tâm tới số lượng x32 tốt x64 thôi.

Xem thêm: Lấy Lại File đã Xóa Trên Android, Thùng Rác Dumpster

x32: 32 bitx64: 64 bit

Bên trên là phía dẫn các bạn cách cài đặt và cài đặt Cốc ly trên laptop của mình. Hy vọng nội dung bài viết trên để giúp đỡ ích cho những bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Bài tập Tổng đúng theo Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcelGmailham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven trong excelhàm kiểm trahàm bình chọn chuỗihàm bình chọn chẵn lẻhàm bình chọn lỗihàm kiểm tra rỗnghàm soát sổ sốhàm logichàm đậy địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếm kiếmhàm cách xử trí chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeifMicrosoft Windowssumtự học tập wordxóa lịch sử bài xích tập Excel cơ bản có lời giải