Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Cốc Cốc. Cốc Cốc là một trong những trình duyệt phổ biến nhất tại Việt Nam gồm Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge…

Phần lớn các tính năng trên Cốc Cốc đều tương tự như trên Google Chrome. Đặc biệt hơn, Cốc Cốc còn có các chức năng hữu ích với người dùng Việt như: tích hợp tính năng tải xuống video, khả năng vượt qua chặn DNS, tải âm thanh và video từ các trang web phổ biến, tích hợp từ điển Anh-Việt và kiểm tra chính tả…


*
tải và cài đặt cốc cốc trên máy tính
*
tải và cài đặt cốc cốc – nút tải xuống

Bước 4: Sau khi chọn nút tải về, một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu các bạn chọn phiên bản Cốc Cốc sẽ tải về. Tùy theo máy tính của các bạn là 32 hay 64 bit mà hãy chọn phiên bản thích hợp -> sau đó chọn nút Tôi đã hiểu và đồng ý. Nếu máy tính là 32-bit thì hãy chọn vào Cốc Cốc (32-bit).Nếu máy tính là 64-bit thì hãy chọn vào Cốc Cốc (64-bit).
*
tải và cài đặt cốc cốc – chọn phiên bản tải xuống

Nếu các bạn không biết máy tính của mình là 32 hay 64 bit thì hãy xem phần cuối cùng của bài viết này Hướng dẫn xem máy tính là 32-bit hay 64-bit.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính win 7

Như vậy là các bạn hoàn thành tải Cốc Cốc về máy tính. Trong phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Cốc Cốc trên máy tính của các bạn.

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc

Sau khi tải Cốc Cốc về máy tính thì các bạn sẽ có một file cài đặt có tên là CocCocSetup. Bây giờ, các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để tiến hành cài đặt Cốc Cốc trên máy tính của mình.

Bước 1: Double click chuột vào file cài đặt Cốc Cốc vừa tải về.
*
tải và cài đặt cốc cốc – file cài đặt cốc cốc

Bước 2: Ở một số máy tính, khi muốn cài đặt một chương trình nào đó vào máy tính thì hệ điều hành sẽ hiện thông báo để cho chúng xác nhận việc cài đặt phần mềm. Nếu thấy thông báo như hình bên dưới thì các bạn chỉ cần chọn Yes để đồng ý cài đặt Cốc Cốc.
*
tải và cài đặt cốc cốc – chấp nhận cài đặt

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chờ một chút thì sẽ có một màn hình xuất hiện cho phép các bạn chọn một số cài đặt cơ bản ban đầu cho Cốc Cốc .Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định: chọn vào đây nếu các bạn muốn đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên máy tính của mình.Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định: nếu không sử dụng torrent thì các bạn hãy bỏ tùy chọn này đi.Khởi động trình duyệt cùng hệ thống: chọn tùy chọn này nếu các bạn muốn trình duyệt Cốc Cốc khởi động khi mở máy tính.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chỉ cần chờ một chút để máy tính tự động cài đặt Cốc Cốc vào, các bạn không cần phải làm gì cả.

Sau khi cài đặt thành công thì trình duyệt Cốc Cốc sẽ tự động mở lên như hình bên dưới.


Video cách tải và cài đặt Cốc Cốc

Hướng dẫn xem máy tính là 32-bit hay 64-bit

Để tải và cài đặt Cốc Cốc thành công, thì các bạn cần phải biết máy tính của mình là 32-bit hay 64-bit để tải phiên bản Cốc Cốc thích hợp để cài đặt.

Nếu chưa biết thì các bạn hãy làm theo các bước sau để xem máy tính của mình là 32 hay 64 bit nhé.

Bước 1: Mở cửa sổ File Explorer trên máy tính.Bước 2: Click chuột phải vào mục This PC hoặc My Computer tuỳ thuộc vào hệ điều hành mà các bạn đang sử dụng.

Bước 3: Trong menu chuột phải hiện ra, các bạn chọn tiếp vào mục Properties để xem thông tin cấu hình máy tính.

Bước 4: Ở cửa sổ mới hiện ra, các bạn hãy tìm xem thông tin mục System Type. Tại đây, các bạn sẽ thấy dòng chữ 64-bit operating system, x64-based processor hoặc 32-bit operating system, x32-based processor. Ở một số hệ điều hành thì dòng chữ có thể khác nhưng các chỉ cần quan tâm tới con số x32 hay x64 thôi.

Xem thêm: Lấy Lại File đã Xóa Trên Android, Thùng Rác Dumpster

x32: 32 bitx64: 64 bit

Bên trên là hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính của mình. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Bài tập Tổng hợp Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcelGmailham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven trong excelhàm kiểm trahàm kiểm tra chuỗihàm kiểm tra chẵn lẻhàm kiểm tra lỗihàm kiểm tra rỗnghàm kiểm tra sốhàm logichàm phủ địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếmhàm xử lý chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeifMicrosoft Windowssumtự học wordxóa lịch sử Bài tập Excel cơ bản có lời giải