Hiện nay kế bên Google Chrome thì cốc Cốc là trong những trình chăm bẵm được sàng lọc khá phổ biến. Cốc Cốc có những công dụng hay, dễ áp dụng và miễn mức giá hoàn toàn. Nếu máy tính xách tay bạn chưa tồn tại Cốc cốc và mong sử dụng thì hãy đọc cách cài Cốc cốc về máy tính xách tay và điện thoại thông minh trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính win 10


Cách tải, setup Cốc ly về máy tính xách tay Windows

Để hoàn toàn có thể sử dụng được cốc Cốc chúng ta cũng có thể tham khảo các bước tải và thiết lập sau đây. Giải pháp tải cốc Cốc về máy tính xách tay miễn phí vào vận dụng được không còn trên tất cả Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng cách này cho các dòng máy tính xách tay HP, Dell, Lenovo,...

Hướng phương pháp tải ly cốc về vật dụng tính

- cách 2: sau thời điểm truy cập vào đường link trên, nghỉ ngơi trang chủ bạn sẽ thấy nút “Tải cốc Cốc mang đến Window”. Bấm vào vào để thực hiện tải.

*

- bước 3: trong khi thấy một bảng thông báo về lao lý sử dụng chỉ ra trên screen bạn hãy click lựa chọn “Tôi vẫn hiểu cùng đồng ý”. Bây giờ hệ thống sẽ tự động hóa tiến hành cài đặt Cốc ly về máy đến bạn, bạn chỉ cần đợi trong 1-2 phút là được.

*

Hướng dẫn thiết lập Cốc Cốc đến máy tính

Sau khi khối hệ thống báo sẽ tải xong bạn thường xuyên làm theo các bước sau nhằm tiến hành setup Cốc ly cho máy vi tính để thực hiện nhé. 

- cách 1: Ở màn hình chính sẽ chỉ ra một thông tin đã tải thành công xuất sắc Cốc Cốc. Từ bây giờ bạn chỉ việc chọn thiết lập cho trình chăm chú này. - cách 2: bên trên phần thiết đặt sẽ có 3 lựa chọn, để 1-1 giản bạn cũng có thể click vào không còn cả 3. Nếu bạn đang dùng tuy vậy song Google Chrome với cốc Cốc và không muốn chọn cốc Cốc làm cho trình để mắt tới mặc định cho laptop thì hãy quăng quật dấu tick ở chỗ đó là được. 

*

- bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn bấm nút “Cài đặt”, kế tiếp bấm “Xong” là trả tất download đặt. 

*

- bước 4: Bạn chỉ việc mở cốc Cốc lên và áp dụng như bình thường là được. 

Chỉ cần triển khai đúng theo công việc trên là chúng ta có thể tải và sử dụng Cốc Cốc thành công rồi. Rất đơn giản và dễ dàng làm, chơi luôn nhé. 

Cách tải, thiết lập Cốc ly về máy tính Macbook

Cách sở hữu Cốc ly về laptop Macbook cũng triển khai tương trường đoản cú như biện pháp tải mang lại máy Window vậy. 

Bước 1: truy vấn vào link này, kế tiếp ở dưới phần “Tải cốc Cốc đến Window” các bạn sẽ thấy “Hoặc tải cho OS, Mac,...”, bấm chọn vào phần biểu tượng Mac để tải nhé. 

*

- cách 2: các bạn tiến hành xác thực điều khoản thực hiện là có thể tải về được. - bước 3: cài đặt Cốc Cốc đến Mac. Sau khi đã tải hoàn thành file bạn hãy thực hiện cài đặt cho Mac. Vào mục đã sở hữu bạn chỉ cần giữ chuột kéo thả icon cốc Cốc vào thư mục "Applications" (Ứng dụng) trên Mac là xong. 

*

- bước 4: Để thực hiện bạn chỉ cần tìm mang đến icon ly Cốc mở lên là cần sử dụng được. 

*

Cách cài Cốc ly về máy tính Mac đang tiết kiệm được không ít thời gian rộng so với cách tải cốc Cốc đến máy Window. 

Cách tải, setup Cốc ly về năng lượng điện thoại

Ngoài các cách sở hữu cốc cốc về máy tính để thực hiện thì chúng ta cũng có thể tải ly Cốc. Bạn có thể tham khảo quá trình cài đặt cốc Cốc về điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây.

Tải và thiết lập Cốc ly cho smartphone Android

- cách 2: sau khoản thời gian đã tìm thấy vận dụng Cốc cốc trên điện thoại thông minh bạn nhấn nút setup và chờ trong giây lát để khối hệ thống tiến hành thiết lập đặt. 

*

- bước 3: Bấm “Mở” tiếp nối nhấn vào nút “Khám phá” rồi cho “Bắt đầu chăm chút web”. Bởi vậy là các bạn đã ngừng xong biện pháp tải ly Cốc về năng lượng điện thoại. Bạn chỉ việc truy cập và sử dụng như bình thường.

Xem thêm: Làm Nhạc Chuông Cho Iphone 5

*

Tải và setup Cốc cốc cho smartphone iPhone

Cách mua Cốc cốc về apple iphone cũng tiến hành tương tự như công việc trên điện thoại thông minh Android. Chỉ nên để tải được bạn phải truy cập vào Appstore thay bởi CH Play, hoặc chúng ta có thể truy cập vào đường liên kết này. 

Các bước setup và tùy chỉnh cấu hình sử dụng hệt như trên smartphone Android bạn có thể tham khảo lại các bước làm bên trên nhé. Chúc các bạn thành công. 

Một số lỗi thường gặp và bí quyết khắc phục khi sử dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc ly đã được cài đặt về nhưng lại không xuất hiện ở màn hình hiển thị Desktop?

Trên laptop Windows: nếu khách hàng đã tải thành công xuất sắc Cốc cốc về máy dẫu vậy không thấy xuất hiện ở màn hình? Bạn nhấn vào mục kiếm tìm kiếm mặt (biểu tượng kính lúp) bên trên thanh Taskbar rồi gõ tìm ly Cốc. Sau thời điểm hiện ra bấm lựa chọn vào. Chọn Cốc Cốc. Hoặc chúng ta cũng có thể làm theo phong cách khác kia là tạo ra shortcut cốc Cốc ra màn hình. Cũng triển khai gõ tìm cốc Cốc bên trên thanh kiếm tìm kiếm rồi kế tiếp nhấn chuột đề nghị vào mục cốc Cốc, bấm “Open file Location”. Ngoài ra, sau khoản thời gian tìm thấy hình tượng Cốc Cốc bạn có thể giữ chuột và kéo thẳng ra Desktop hoặc kéo vào thanh Taskbar. Trên sản phẩm Mac: nếu như khách hàng dùng Mac, thì chúng ta vào mục Application Tools, kế tiếp nhấn chuột bắt buộc tại app Cốc ly rồi bấm “Send to” ở đầu cuối là “Desktop” (create shortcut) là xong. 

2. Đang sử dụng, trình để ý bị ngắt/đóng tự dưng ngột

Nếu trong thừa trình setup và sử dụng Cốc Cốc mà Cốc Cốc tự động hóa tắt bất ngờ thì bạn hãy thực hiện nén cùng gửi thư mục reports về mang đến Cốc cốc theo các bước sau:

Bước 1: Bấm đồng thời tổng hợp phím Windows + RBước 2: %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad và nhấn OKBước 3: Để nén thư mục reports bạn hãy dùng phần mềm winrar hoặc winzip.Bước 4: Gửi tệp tin nén và thư mục về mang đến Cốc cốc tại: coccoc
coccoc.com

Hy vọng với gần như thông tin share trên đang hữu ích giành cho bạn, giúp đỡ bạn biết phương pháp tải ly Cốc về máy tính xách tay và điện thoại tiện lợi và xung khắc phục một số lỗi thường chạm mặt cơ bản. 


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phần đa dòng Laptop, PC, Điện thoại hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi qua hầu như kênh dưới đây để được cung ứng nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

24s.vn

Chat: Facebook 24s.vn (24s.vn) hoặc website 24s.vn

Trung tâm bán buôn Nguyễn Kim trên toàn quốc


Chào bạn, chúng ta cũng có thể tham khảo một trong 2 biện pháp khắc phục sau đây: Hãy tắt ứng dụng diệt virus mà bạn đang dùng; Hoặc tắt Windows Defender là bạn sẽ tải được file xuống bằng Cốc Cốc.