Cách sở hữu camera mang đến laptop

– với cùng 1 chiếc máy tính hay PC tất cả một mẫu webcam vô cùng đơn giản và dễ dàng và không nhiều ứng dụng bên trong thì bài toán bạn tải ứng dụng CyberLink YouCam cho laptop và PC là vô cùng sáng suốt bởi vì qua phần mềm này thì việc chụp ảnh, quay video trở buộc phải thú vị và cần sự khám phá nhiều hơn. Cùng với kho ứng dụng nhiều khung hình đẹp bạn có thể tùy lựa chọn những khung hình đẹp để triển khai khung ảnh sao cho phù hợp với mình nhất, việc sửa đổi lại độ sáng, chất lượng hình ảnh sẽ đem lại cho bạn một bức ảnh đẹp đẹp đẹp không không giống gì các diễn viên, lừng danh trên tivi, mặt khác người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ files ở nhiều dạng khác biệt trên ổ cứng.

Bạn đang xem: Cách tải camera về máy tính

– Vậy hãyTải camera cho máy vi tính của bản thân với ứng dụng CyberLink YouCam nó sẽ giúp bạn mày mò ra nhiều ứng dụng và trải nghiệm.

– Với dung tích của ứng dụng này hơi lớn yêu cầu tôi khuyên chúng ta đang tất cả ý định áp dụng và tải về thì nên sử dụng phần mềm IDM để tăng vận tốc download Cyberlink youCam.

– Là 1 phần mềm camera bắt buộc nó có tương đối nhiều sự đổi mới về mặt ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu nhu ước của tín đồ dùng.

– CyberLink YouCam có nhiều tính năng, thể một số loại khác nhau cho mình thêm vào nền cù phim và nền game chụp ảnh để làm sinh động cho video đang quay với bức ảnh được chụp.

Tải camera đến laptop thì CyberLink YouCam là lựa chọn số 1 giúp các bạn ghi lại video với chiếc webcam của dòng sản phẩm tính kết phù hợp với hàng loạt những hiệu ứng sinh động, trong phiên phiên bản mới nhất, bao gồm hơn 50 hiệu ứng đã có được tích đúng theo và người dùng rất có thể tải các hiệu ứng miễn phí hơn thế nữa khi truy vấn vào DirectorZone … sau khi ghi video bạn có thể chia sẻ phần đa đoạn này lên những trang social vô cùng đơn giản và dễ dàng và thuận tiện.

II. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CYBERLINK YOUCAM

Việc thiết đặt camera cho máy vi tính vô cùng đơn giản và phần mềmCyberLink Youcam cũng chưa phải là ngoại lệ.

Bước 1: thiết đặt chương trình

Nếu chưa có file cài, các bạn Tải camera mang lại laptop bằng cách gõ google với từ bỏ khóa download CyberLink Youcam.

Sau khi mua file, file bao gồm định dạng như hình dưới, chúng ta click vào file cài về để ban đầu quá trình thiết lập CyberLink Youcam

*

Bước 2: Chọn ngữ điệu và dìm OK

*

Bước 3: Chọn "Yes".

*

Bước 4: chọn lọc thử mục cài đặt đặt, sau đó các bạn chọn "Install"

*

Bước 5: setup đang diễn ra, các bạn chờ trong khoảng 1 đến 2 phút để máy vi tính cài

*

Bước 6: nhận "Close" hoặc tích vào ô vuông nhằm khởi động chương trình ngay lập tức.

*

Giao diện phần mềm CYBERLINK YOUCAM có hình như sau:

*

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CYBERLINK YOUCAM

Hãy mở ứng dụng CyberLink Youcam lên và mày mò chúng, hiện nay mình và các bạn cùng lướt qua 1 số thao tác làm việc chung và dễ dàng nhất nhé.

Xem thêm: Download Win 10 Pro 64Bit Mới Nhất 2019, Download Windows 10 Pro

Trong đó:

– địa chỉ số 1: Đây là công dụng chụp ảnh của CyberLink Youcam

– địa chỉ số 2: Đây là công dụng quay clip của CyberLink Youcam

– địa điểm số 3: Đây là những hiệu ứng của CyberLink Youcam

Với CyberLink Youcam bạn có thể quay video hay chụp lại hình của chính mình hay chúng ta cũng có thể dùng CyberLink Youcam để chia sẻ các hình ảnh đó.

Đây là một trong những phần mềm được reviews khá tốt, được nhiều người mua và dùng bạn hãy còn trông chờ gì nữa nhưng mà không dùng nó. Chúc bạn thành công!