Cách tải camera cho laptop

– Với một chiếc laptop hay PC có một chiếc webcam vô cùng đơn giản và ít ứng dụng bên trong thì việc bạn tải phần mềm CyberLink YouCam cho laptop và PC là vô cùng sáng suốt bởi vì qua phần mềm này thì việc chụp ảnh, quay video trở nên thú vị và cần sự khám phá nhiều hơn. Với kho ứng dụng nhiều khung hình đẹp bạn có thể tùy chọn những khung hình đẹp để làm khung ảnh sao cho hợp với mình nhất, việc chỉnh sửa lại độ sáng, chất lượng ảnh sẽ đem lại cho bạn một bức ảnh đẹp lung linh không khác gì các diễn viên, nổi tiếng trên tivi, mặt khác người dùng có thể lưu trữ files ở nhiều dạng khác nhau trên ổ cứng.

Bạn đang xem: Cách tải camera về máy tính

– Vậy hãyTải camera cho laptop của mình với phần mềm CyberLink YouCam nó sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều ứng dụng và trải nghiệm.

– Với dung lượng của phần mềm này khá lớn nên tôi khuyên các bạn đang có ý định sử dụng và tải về thì hãy sử dụng phần mềm IDM để tăng tốc độ download Cyberlink youCam.

– Là một phần mềm camera nên nó có rất nhiều sự cải tiến về mặt ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– CyberLink YouCam có nhiều tính năng, thể loại khác nhau cho bạn thêm vào nền quay phim và hình nền chụp ảnh để làm sinh động cho video đang quay và bức ảnh được chụp.

Tải camera cho laptop thì CyberLink YouCam là lựa chọn hàng đầu giúp bạn ghi lại video với chiếc webcam của máy tính kết hợp với hàng loạt các hiệu ứng sinh động, trong phiên bản mới nhất, có hơn 50 hiệu ứng đã được tích hợp và người dùng có thể tải nhiều hiệu ứng miễn phí hơn nữa khi truy cập vào DirectorZone … Sau khi ghi video bạn có thể chia sẻ những đoạn này lên các trang mạng xã hội vô cùng đơn giản và thuận tiện.

II. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CYBERLINK YOUCAM

Việc cài đặt camera cho laptop vô cùng đơn giản và phần mềmCyberLink Youcam cũng không phải là ngoại lệ.

Bước 1: Cài đặt chương trình

Nếu chưa có file cài, các bạn Tải camera cho laptop bằng cách gõ google với từ khóa Download CyberLink Youcam.

Sau khi tải file, file có định dạng như hình dưới, các bạn click vào file tải về để bắt đầu quá trình cài đặt CyberLink Youcam

*

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhấn OK

*

Bước 3: Chọn "Yes".

*

Bước 4: Lựa chọn thử mục cài đặt, sau đó các bạn chọn "Install"

*

Bước 5: Cài đặt đang diễn ra, các bạn chờ trong ít phút để máy tính cài

*

Bước 6: Nhấn "Close" hoặc tích vào ô vuông để khởi động chương trình ngay lập tức.

*

Giao diện phần mềm CYBERLINK YOUCAM có hình như sau:

*

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CYBERLINK YOUCAM

Hãy mở phần mềm CyberLink Youcam lên và khám phá chúng, bây giờ mình và các bạn cùng lướt qua một số thao tác chung và đơn giản nhất nhé.

Xem thêm: Download Win 10 Pro 64Bit Mới Nhất 2019, Download Windows 10 Pro

Trong đó:

– Vị trí số 1: Đây là chức năng chụp ảnh của CyberLink Youcam

– Vị trí số 2: Đây là chức năng quay video của CyberLink Youcam

– Vị trí số 3: Đây là các hiệu ứng của CyberLink Youcam

Với CyberLink Youcam bạn có thể quay video hay chụp lại hình của mình hay bạn cũng có thể dùng CyberLink Youcam để chia sẻ các hình ảnh đó.

Đây là một phần mềm được đánh giá khá tốt, được nhiều người tải và dùng bạn hãy còn chờ gì nữa mà không dùng nó. Chúc bạn thành công!