Instagram hiện đang là một trong những mạng buôn bản hội được nhiều người ưa chuộng và thường xuim sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt, Instagram còn là nơi để các bạn trẻ bao gồm thể khoe những bức ảnh đẹp của mình. Chính bởi vì thế mà lại nơi đây còn được xem là một “kho tàng” ảnh đẹp. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn băn khoăn xem làm thế nào để lưu ảnh bên trên Instagram chưa? Hãy thuộc tmê mệt khảo ngay hướng dẫn biện pháp tải ảnh Instagram về điện thoại, máy vi tính khôn cùng đơn giản cùng mau lẹ dưới đây nhé!

ĐỪNG BỎ QUA: Instagram Reels là gì? Cách sử dụng Instagram Reels ĐƠN GIẢN


Nội dung chính


Cách tải ảnh Instagram về điện thoạiCách lưu ảnh Instgram về máy tính xách tay đơn giản nhấtCách tải story trên instagram

Cách tải ảnh Instagram về điện thoại

1. Cách tải ảnh Instagram về điện thoại không cần ứng dụng

Sử dụng mê say hợp với mọi loại máyDễ dàng sử dụngKhông cần phải down các ứng dụng tải ảnh

Với biện pháp tải về ảnh Instagram này bạn sẽ ko cần phải down bất kì ứng dụng nào về nhưng mà vẫn tất cả thể dễ dàng lưu ảnh gấp rút với thuận tiện nhất. Tuy phải trải qua nhiều bước thế nhưng phương pháp có tác dụng này lại hơi dễ nên bất kì ai cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh trên instagram về điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Instagram và chọn phần ảnh nhưng bạn muốn tải về.

Bước 2: Bấm vào dấu … ở góc phải phía bên trên ảnh. Sau đó lựa chọn “Copy Link” (Sao chép liên kết).

Xem thêm: Cách Khôi Phục Video đã Xóa Trên điện Thoại Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Bước 3: Chọn Dowload để tải về story trên Instagram.

Trên đây là tổng hợp các biện pháp tải ảnh Instagram bên trên điện thoại với laptop cực kì đơn giản với hối hả. Hy vọng rằng, với những thông báo và gợi ý nhưng mà Halo Travel cung cấp sẽ giúp bạn bao gồm thể tải ảnh một giải pháp dễ dàng nhất!