shop chúng tôi sẽ bật mí các mẹo cực hay giúp up hình ảnh lên Facebook unique cao dành cho những bạn, vững chắc chắn bạn sẽ có đều bức ảnh đẹp, sắc đẹp nét nhất nhằm khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải ảnh lên Facebook không biến thành giảm dung lượng

Để tải ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng, quality hình ảnh. Hãy xem thêm 1 vào 3 mẹo đơn giản dễ dàng được chỉ dẫn dưới đây. Chắc hẳn chắn các bạn sẽ có các bức ảnh đăng bên trên Facebook quality tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh chất lượng cao lên facebook

1. Giải đáp up ảnh lên Facebook chất lượng cao trên Android

*
Kích hoạt cơ chế tải ảnh HD bên trên AndroidTrước hết các bạn hãy vào Google Play, cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất. Kế tiếp vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau khoản thời gian thực hiện nay xong, bạn đã có thể thoải mái up ảnh lên Facebook quality caotrên thiết bị của bản thân mình một cách đơn giản nhất.

2. Tải ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm unique trên iOS

*
Bật anh tài giúp tải ảnh chất lượng cao hơn iOSNếu chúng ta sử dụng những thiết bị quả táo như iPhone, iPad… bạn cũng cần phải tải phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Facebook. Sau đó vào mục Settings của áp dụng Facebook, tìm video and Photos, kích hoạt cả hai chế độ Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng ảnh, clip lên Facebook với độ phân giải cao mà không còn bị nén lại.

3. đa số mẹo bổ ích khác để sở hữu bức hình ảnh chất lượng lúc up lên Facebook

Để up ảnh lên Facebook unique cao nhất bạn phải resize ảnh theo đúng size của Facebook, vì Facebook chỉ cung ứng 2 kích thước hình ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh lâu năm nhất của ảnh. Size 960px dùng để xem ảnh thông thường, kích cỡ 2.048px dùng để làm tải hình ảnh về. Bởi vậy, muốn hình ảnh sắc nét rộng khi cài lên Facebook bạn hãy resize ảnh tải về kích thước 960px hoặc 2.048px.
*
Để hình ảnh đẹp khi tải lên Facebook bạn phải chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu còn muốn resize bức ảnh chất lượng tốt thì nên dùng photoshop, nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + I, vỏ hộp thoại Image kích cỡ sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc điều chỉnh kích thước và thừa nhận OK.

Xem thêm: Danh sách 6 phần mềm quay màn hình điện thoại ios

*
Đăng hình ảnh bằng chế tạo Album bên trên Facebook cũng giúp hình ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo đó là bạn tải hình ảnh lên Facebook bằng cơ chế tải Album, kế tiếp nhấn vào tùy chọn rất tốt ở mục Tùy chọn khác. Ảnh đang có quality tốt nhất tương đương với ảnh gốc.Hy vọng với số đông mẹo giỏi được bật mý trong bài viết này, chúng ta sẽ up hình ảnh lên Facebook unique cao một cách tuyệt đối nhất, chất lượng tối đa để chia sẻ với đồng đội người thân trong dịp cuối năm khi Noel sắp đến, dung nhan xuân đã về.CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM: