Khi chúng ta đăng tâm lý hoặc hình hình ảnh có kèm bạn bè hoặc tín đồ thân của bản thân và ước ao tag thương hiệu Facebook của họ vào nhằm được thông tin để chú ý đến phần comment hoặc tinh thần đó của chính bản thân mình nhưng lại không biết cách thực hiện. Nếu vậy thì xem thêm ngay những cách gắn thẻ bạn bè trên Story Facebook dễ dàng sau phía trên nhé.Bạn đã xem: biện pháp tag tên anh em trên story facebook


*

Cách lắp thẻ đồng đội trên Story Facebook

Gắn thẻ chúng ta bè, Tag anh em trên Story Facebook là gì? 

Cách Tag tên người chúng ta vào Story Sacebook vẫn giúp cho bạn có năng lực gắn tên người bạn đó vào khu vực mà bạn muốn họ chú ý, có thể là bài trạng thái hoặc có thể là hình ảnh. Với trên mục thông báo sẽ tồn tại rằng người các bạn này đã nhắc bạn trong một bài xích bình luận/ trạng thái/ hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách tag tên bạn bè trên story facebook

Cách tag tên anh em trên Story Facebook vô cùng đối chọi giản

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn vào hình tượng Tạo tin sinh sống giao diện screen chính Facebook, kế tiếp bạn chọn hình ảnh hoặc viết bài trạng thái bắt buộc đăng.
*

Chọn mục sản xuất tin

Bước 2: sau khi đã thực hiện chấm dứt bạn nhấn tiếp vào mục Gắn thẻ phần nhiều người (biểu tượng hình người) như hướng dẫn phía dưới. Liên tục chọn tài khoản Facebook cần gắn thẻ, Facebook đã hiển thị phần nhiều tài khoản tiếp tục liên lạc với bạn nhất lên đầu gợi ý. Sau khi đã chọn nhấp vào mục Xong.

Xem thêm: Cách Kết Nối Laptop Với Wifi

» phía dẫn: Cách tạo thành cuộc thăm dò ý kiến trên Story Facebook


*

Nhấn chọn Gắn thẻ đông đảo người

Bước 3: Kéo thẻ tag tên để dịch chuyển hoặc biến hóa kích thước tùy ý của bạn. Sau khi đã chỉnh dứt bạn tiếp hành sửa đổi tin theo như các bước thông thường. Bạn có thể chọn chèn sickter, hiệu ứng,…
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên

Bước 4: sau khi đã xong xuôi chỉnh sửa bạn nhấn vào chỉnh mục Quyền riêng biệt tư ở đầu cuối chọn mục Chia sẻ lên tin để ngừng thao tác.
*

Điều chỉnh Quyền riêng biệt tư

Trên đấy là các bước tag tên bằng hữu trên Story Facebook mà chúng ta cũng có thể tham khảo với thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!