Facebook Timeline là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin miễn giá thành được không ít người sử dụng các độc nhất hiện thời, phần mềm này được xếp vào TOP. 1 những chính sách được rất nhiều fan thiết lập về Smartphone, laptop nhằm sử dụng, sử dụng ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể bảo mật thông tin quyền riêng bốn của chính bản thân mình, nhưng lại bây giờ có một trong những sự việc không muốn xảy ra chính là tài khoản Facebook của các các nhân người tiêu dùng luôn luôn nhận được gần như sản phẩm PR, hình hình họa spam tự đa số list đồng đội xuất xắc đánh dấu, tag các bạn vào, khiến nhà tài khoản bực bội, giận dữ, những người dân tag các bạn vào với mục tiêu để say mê người tiêu dùng, tiếp thị uy tín để thu nhiều lợi tức đầu tư rộng, vậy có tác dụng núm nào để rất có thể ngăn chặn vấn đề Tag bạn bè, lắp thẻ linc tinh?

*

Bài viết bây giờ bản thân sẽ khuyên bảo các bạn gọi một số bước cơ bạn dạng tiến hành để ngăn ngừa, một số loại bỏ vĩnh viễn đều phiền toái trên nhé, phần lớn fan có thể ném ra vài ba phút nhằm tìm hiểu thêm bài viết của bản thân mình nha.

Bạn đang xem: Cách tag người chưa kết bạn

Giới thiệu cùng Cách chặn Tag Facebook TimeLine bên trên năng lượng điện thoại

Mình đã giải đáp chúng ta hiểu một số trong những bước tiến hành nhằm chặn đồng đội, ngăn những người dân không quen biết gắn thẻ ltinh tinh.

Các bước nhằm xóa cùng chặn ghi lại, Tag ,lắp thẻ trường đoản cú bạn bè:

Bước lắp thêm nhất: Người sử dụng hãy đăng nhập vào download khoản Facebook của chính mình.

*

Bước đồ vật hai: Đăng nhtràn vào tài khoản fb thành công, chúng ta hãy nhấn vào vết cha gạch nằm ngang, tiếp chính là bấm vào hình tượng bánh răng cưa mục App Settings (Cài đặt) -> rồi ở đầu cuối là lựa chọn Thiết lập.

*

Bước đồ vật ba: Trên bối cảnh danh mục phần setup, số đông người hãy nhấn vào mục “Timeline and Tagging” – Dòng thời hạn cùng Gắn thẻ.

*

Bước cuối cùng: Trong hành lang cửa số mục Timeline và Tagging, các bạn cũng có thể biến đổi lại thông tin:

+ Ai rất có thể Thêm ngôn từ vào dòng xoáy thời hạn của tôi?

+ Ai hoàn toàn có thể Xem câu chữ trên loại thời gian của tôi?

+ Làm nuốm làm sao để cai quản những thẻ mà đều fan thêm cùng đề xuất gắn thêm thẻ?

*

Nhấn vào trong dòng chữ “Chỉnh sửa” ở phía bên phải kê thay đổi thông tin mà bạn có nhu cầu, sau khi chuyển đổi kết thúc, hãy nhận lưu lại nhằm hoàn thành các làm việc triển khai nha.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone 5s Chính Hãng

Vậy là chưa đến tư thao tác làm việc dễ dàng và dễ dãi thực hiện là chúng ta sẽ thay đổi cùng chặn lâu dài rất nhiều thông tin, lên tiếng Tag Facebook từ bỏ bạn khác rồi nha, cảm ơn các bạn đã dành thời gian nhằm xem thêm bài viết của chính mình, bản thân hy vọng với nội dung bài viết có lợi này các bạn sẽ ko bao giờ đề xuất phát âm thông báo từ bỏ đính thẻ, khắc ghi của bằng hữu rồi nha.