Qua quy trình lướt face, các bạn có lưu ý các dòng bình luận trên bài xích post facebook, mở ra những hành vi tag tên bạn bè để rủ rê hay chia sẻ nhau những thông tin thú vị, nhằm thắt chặt tình bạn. Tuy vậy cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, máy tính xách tay như thế nào. Nếu chưa chắc chắn cách thực hiện, hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách tag bạn bè trên facebook bằng điện thoại


Giới thiệu thiên tài Tag bằng hữu trên Facebook

Facebook là social thu hút hàng triệu con người tham gia, trong đó việt nam cũng chẳng kém cạnh gì so với các nước khác. Để giúp phần lớn người kết nối với nhau dễ ợt hơn, Facebook đã cách tân và phát triển nhiều chức năng mới. Điển hình là công dụng tag bằng hữu trên mạng xóm hội.

Tính năng vận động đa dạng trên các phương thức, như:

Bài đăng trạng tháiDưới phần commentNội dung trong khúc chatStory facebook.

Nhìn chung mục tiêu của công dụng tag anh em trên facebook là nhằm giúp cho tất cả những người dùng liên kết với bạn bè hơn trên môi trường xung quanh mạng buôn bản hội.

*

Cách Tag anh em trên Facebook trong bài đăng

Trong nội dung bài viết này, Review công nghệ sẽ hướng dẫn chúng ta cách tag tên trên Facebook thuận tiện trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính nhé.

Trên năng lượng điện thoại

Trước khi triển khai bạn cần chắc hẳn rằng rằng ứng dụng Facebook đã có sẵn tức thì trên smartphone của bạn. Sau đó, thực hiện lần lượt theo công việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook trên điện thoạiBước 2: lựa chọn vào không gian gian để đăng ngôn từ trạng thái/ bài viếtBước 3: nhập nội dung bạn phải đăng, bao hàm chữ, ảnh đều đượcBước 4: sau thời điểm hoàn tất, bạn bấm vào Gắn thẻ hầu như người, ở ở bên dưới mục chọn Ảnh/ videoBước 5: tiếp nối nhấn vào chấm dứt > Tạo bài viết > Đăng.

*

Trên sản phẩm tính

Trên sản phẩm công nghệ tính, bạn chỉ cần vào thẳng website facebook.com nhằm thực hiện tag bằng hữu trên fb. Phương pháp làm khá y như trên năng lượng điện thoại, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Nhập tên người dùng và mật khẩu nhằm vào trang chủ.Bước 2: bấm vào vào khoảng chừng không dùng để đăng nội dung, “Tên người tiêu dùng ơi, nhiều người đang nghĩ gì thế?”Bước 3: nhập nội dung bạn phải đăng, bao hàm chữ, ảnh hay đoạn clip đều được.Bước 4: sau thời điểm hoàn tất, bạn nhấp vào Gắn thẻ các người, tức thì mục Thêm vào bài viết.Bước 5: tiếp đến click vào Đăng để thực hiện đăng bài xích viết.

*

Cách lắp thẻ đồng đội trên Facebook vào trong bình luận

Thực tế cách thêm thẻ tên trên Facebook vào phản hồi trên máy vi tính và smartphone đều giống nhau bắt buộc dưới đây là hướng dẫn kèm hình hình ảnh thực hiện trên điện thoại Android. Cách làm thuận lợi như sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào nút Bình luận dưới một bài viết bất kỳ, đó hoàn toàn có thể là bài viết của các bạn hoặc của một người các bạn nào đó.Bước 2: Ngay size chat, chúng ta gõ ký kết tự
tiếp đến nhập thương hiệu Facebook của bạn bè. Lưu ý có thể Facebook đã không nhận thấy tên người các bạn của bạn. Chính vì thế hãy có lẽ rằng nhập không còn tên của người dùng để Facebook kiếm tìm đúng người.Bước 3: Tiếp đến, chúng ta lựa chọn tên anh em mà bạn muốn tag và nhấp vào nút Gửi. Chờ trong tích tắc để hoàn tất quá trình đăng download nội dung.

*

Cách xóa lắp Tag Facebook các bạn bè

Có ngôi trường hợp, bạn bị tag tên nhưng mà không rõ nguyên nhân. Tức đó không hẳn là anh em của bạn, tuyệt bạn không muốn mình bị phát hiện nay trong những chuyến du ngoạn chơi, chụp chung.

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook > Bạn tìm về tin mà bạn có nhu cầu bỏ gắn thêm thẻ bằng hữu > lựa chọn vào biểu tượng ba chấm.Bước 2: liên tục chọn vào chỉnh sửa bài viết.Bước 3: chúng ta chọn đến tên của fan mà bạn muốn bỏ thẻ và bạn bỏ thẻ bằng cách nhấn vào hình tượng dấu X.Bước 4: Nhấn xong xuôi để trả tất quá trình xóa gắn thêm tag facebook bạn bè.

Xem thêm: Cài Win 10 Bản Quyền Miễn Phí 100%, Phải Chăng Windows 10 Đang Miễn Phí

*

Trên đó là hướng dẫn cho tất cả những người dùng cách tag bạn bè trên FB bằng điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính, tương tự như xóa quăng quật tag facebook khi bạn bè nhầm chúng ta với ai đó. Hãy để lại comment nằm ở mặt dưới. Chúc bạn thực hiện thành công.