Tag hình ảnh trên Facebookcó lẽlà một tuấn kiệt mà không hề ít người dùng social này tiếp tục sử dụng. Đây cũng chính là một phương pháp hiệu trái để không những giúp tăng sự liên hệ cho bài xích viết, mà còn giúp những người sale onlinecó thể đưa thành phầm hoặc dịch vụ của mình đến gần hơn với các người tiêu dùng tiềm năng. Sau đây, 24s.vn.vnsẽ lý giải bạn chi tiết cách tag hình ảnh trên Facebook giúp cho nội dung bài viết của các bạn đạt "nghìn like".Bạn đã xem: biện pháp tag bằng hữu vào album bên trên facebook

Để có thể tag ảnh trên Facebook, việc trước tiên bạn buộc phải làm là đăng nhặp vào Facebook rồi chọn home để vào Profie. Trên đây, bạn sẽ tiến hành tag ảnh theo nhu yếu của mình

Nội dung thiết yếu

1. Biện pháp tag hình ảnh trênFacebook cá nhân

1.1. Tag một hình ảnh đã được thiết lập lên

1.2. Tag một album ảnh

2. Phương pháp tag hình ảnh trên Facebook Fanpage

1. Bí quyết tag hình ảnh trênFacebook cá nhân

Để hoàn toàn có thể tag hình ảnh đã được download lên, bạn cần chọn mụcGắn thẻ ảnh. Tiếp đó, khi bạn viết tên người bạn muốn tag,


*

Gắn thẻ ảnh

Facebook đã hiển thị các gợi ý là các bằng hữu có tên như vậy trong danh sách bằng hữu của bạn.Mỗi khi bạn tag một ai đó vào ảnh, phần bộc lộ của hình ảnh sẽ hiện tên của fan đã được tag. Chúng ta có thể gắn buổi tối đa 50 người vào trong 1 ảnh.

Bạn đang xem: Cách tag album ảnh trên facebook


*

Gợi ý người gắn thẻ

1.2. Tag một album ảnh

Vậy ví như như bạnmuốn tag anh em vào trong một album ảnh thì sao? hiện nay tại, Nếu như thể album có sẵn, bạn chỉ cầnchọn một album ảnh, kế tiếp nhấn nútGắn thẻở mặt góc phải.


*

Nút gắn thêm thẻ


*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Còn nếu như nhưalbum này được tải từ laptop lên thì sau khi tải ảnh,bạn đã thấy tùy chọnNhấp vào bất kỳ đâu để gắn thẻ. Lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn tag và click chuột vào hình ảnh đó.


*

Nhấp vào vị trí hy vọng gắn thẻ

Nhập tên tín đồ mà bạn muốn tag, mỗi khi chúng ta nhập một tên, Facebook đã hiển thị các lưu ý là các bạn bè có tên như thế trong danh sách anh em của bạn. Chọn người mà bạn muốn tag.


Hiển thị những người bạn đang gắn thẻ

Sau cùng, bạnđặt thương hiệu album và nhấnĐăngđể đăng bộ ảnh này.

Phần mượt quản lý bán sản phẩm trên Facebook 24s.vn.vn

Quản lý comment, inbox, auto lọc danh sách quý khách đen


2. Cách tag hình ảnh trên Facebook Fanpage

Có thể nói, so với những tín đồ đang thực hiện Fanpage để sale online, thì bài toán tag ảnh trên Fanpage là một thủ thuật khá quan trọng đặc biệt để ngày càng tăng lượng tương tác.

Thông thường,Facebook sẽkhông cho tag bằng hữu vào Fanpagemà bạnchỉ đượctag Fanpagekhác vào màthôi, và câu hỏi này cũng khá là vô ích, bởinó sẽkhông hiển thị trênFanpagengười không giống được. Mặc dù nhiên, bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể tag được bạn bè vào ảnh của Fanpage bằng phương pháp thức sau

Bước 1. VàoFanpage chúng ta quản lí vớitài khoảnFacebookchínhchứ không hẳn vào bằng chế độFanpage và đăng một giỏi nhiềubức ảnhảnh kèm theo mẫu status gì đó cân xứng với nội dung.

Xem thêm: Cách Làm ảnh đại Diện Trên Facebook


Gắn thẻ trên fanpage facebook Facebook

Trên đây, 24s.vn.vnvừa phía dẫn các bạnchi tiết cách tag hình ảnh trên Facebook. Việc tag bằng hữu vào mọi bức hình ảnh sẽ mang về những tác dụng bất ngờ, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tag bạn bè với số lượng và gia tốc vừa phải, tránh làm cho phiền đến người khác nhé.Chúc chúng ta thành công.