Bạn đang xem bài viết Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger của 24s.vn. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger mặt dưới!

Bạn vẫn tìm phương pháp sửa lời nhắn Facebook Messenger nhằm troll các bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn để khoe chiến tích với những người mình yêu thương hoặc ai đó? Đây là cách đơn giản nhất để chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger trên thứ tính, chỉ việc xem qua là bạn cũng có thể tự mình thực hiện.Bạn đang xem: phương pháp sửa lời nhắn trên facebook

Thời gian ngay sát đây, bên trên mạng xã hội, người tiêu dùng Facebook thường xuyên truyền tay nhau một thủ thuật mới, chỉnh sửa lời nhắn Facebook Messenger trên thiết bị tính của chúng ta ngay cả khi chúng đã được gửi đi, chúng ta có thể nhấp trực tiếp vào tin nhắn của chính mình hoặc của fan khác với sửa đổi bọn chúng như nhập văn bản và nội dung đã chỉnh sửa sẽ chỉ xuất hiện thêm trên laptop của bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa tin nhắn trên facebook

Mẹo sửa lỗi lời nhắn Facebook Messenger trên trình để mắt tới web thiết bị tính

Lưu ý khi chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger

– Chỉ các bạn mới rất có thể xem văn bản đã chỉnh sửa của mình, không cho người khác xem– Tắt cửa sổ tin nhắn Facebook Messenger, ngôn từ đã sửa đổi sẽ trở về mang định trước lúc chỉnh sửa– mỗi lúc tắt trình duyệt Facebook, muốn chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger bạn phải thực hiện lại công việc dưới đây.

Cách sửa lời nhắn Facebook Messenger

Bước 1: Mở Facebook đăng nhập tài khoản trên trình duyệt máy tính xách tay của bạn.Bước 2: Trong trình duyệt, bấm phím F12.


*

Bước 4: Nhập khẩu document.designMode = “on” => bấm Đi vào.

– Thông báo xuất hiện “trên”Như hình bên dưới là các bạn đã mở thành công tính năng soạn thảo lời nhắn Facebook Messenger.

Bước 5: nhấn F12 tắt bảng, mở tin nhắn Facebook Messenger => nhấn vào trực tiếp vào tin nhắn và tiến hành sửa (nhập văn bản) như bình thường.– ví dụ như hình bên dưới:+ Ảnh # một là tin nhắn Facebook Messenger chưa qua chỉnh sửa+ Ảnh số 2 là lời nhắn Facebook Messenger đã với đang chỉnh sửa.

Xem thêm: Top 14 Phần Mềm Hỗ Trợ Android Trên Pc Đỉnh Cao, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-tin-nhan-facebook-messeger-62937n.aspx y hệt như Aloocw đã nói sinh sống trên, bạn có thể chỉnh sửa lời nhắn Facebook Messenger của bản thân rồi chụp ảnh màn hình, gửi cho bạn bè, người dùng khác để troll hoặc khoe khi có ai kia kết các bạn với mình chẳng hạn, siêu thú vị. : D nếu như bạn đang vướng mắc cách chụp screen thì hãy áp dụng FastStone Capture, tham khảo chi tiết hướng dẫn bên dưới.