Làm ráng như thế nào nhằm thay tên Fanpage Facebook? Đang là thắc mắc đưa ra của nhiều người vẫn cùng đang xuất hiện Fanpage. Đã có nhiều bạn vào Website PA Marketing của Shop chúng tôi cùng vướng mắc rằng: Ad ơi, vì sao em không đổi tên được Fanpage? xuất xắc đại các loại như: Fanpage của em đã bao gồm 2000 lượt lượt thích trang, vậy bao gồm đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Cách sửa tên trang trên facebook

Hôm nay, PA Marketing vẫn lời giải những thắc mắc của chúng ta. Đồng thời gợi ý bạn thay tên Fanpage tiện lợi. Mời chúng ta thuộc theo dõi!


1. Điều khiếu nại đề nghị để bạn có thể thay tên Fanpage Facebook.

Điều thứ nhất đó là: Quý Khách phải là quản lí trị viên bắt đầu rất có thể tận hưởng thay tên trang của bản thân mình.Tên Trang bắt đầu của người tiêu dùng đề xuất tất cả liên quan cùng với tên trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu ở bên trái của Trang

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa đọc tin Trang

*

Bước 3: Nhập thương hiệu Trang bắt đầu và nhấp vào Lưu cố gắng đổi

*

Cách 4: Xem lại đòi hỏi của doanh nghiệp và nhấp vào Yêu cầu cầm cố đổi

– 4 nguyên do khiến cho các bạn không thấy tùy lựa chọn sửa đổi tên Trang:

Quý Khách không tồn tại vai trò trên Trang cho phép bạn thay tên Trang.Gần phía trên bạn hoặc một cai quản trị viên khác vẫn đổi tên Trang của bạn.Tùy chọn này hiện ko khả dụng tại vị trí của người sử dụng.Có thể bao gồm những số lượng giới hạn trên Trang.

Xem thêm: Cách để Có Nhiều Like Trên Facebook, Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí

Lưu ý:

Việc đổi tên Trang của các bạn sẽ không ảnh hưởng cho tới tên người tiêu dùng của Trang đó.Quý khách hàng cấp thiết thay đổi thương hiệu của Trang khu vực giả dụ trang kia nằm trong Trang trái đất.Đối với đa số fanpage facebook bên dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa gật đầu đồng ý hoạt động thay tên. Tuy nhiên, so với fanpage trên 200 like: Facebook sẽ chú ý và phê để ý yêu cầu thay tên trong tầm 3 ngày. Nếu thương hiệu được chấp nhận, Facebook vẫn thông tin cho tất cả những người dân lượt thích page.

Trên đấy là khuyên bảo về cách đổi tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, các bạn tránh việc thay tên không ít lần. Như vậy rất có thể làm cho Facebook đánh giá page của công ty spam. Đồng thời, khiến cho cho những người like trang của chúng ta thiếu tín nhiệm tưởng vào page. Để bài viết liên quan về các mẹo nhỏ trên Facebook, chúng ta xem thêm tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Bên cạnh đó, PA Marketing các tháng luôn luôn tổ chức các khóa học về: Chạy quảng cáo bên trên Facebook. Nếu quyên tâm những bạn cũng có thể tham khảo Lich knhị giảng khóa huấn luyện. Chúc các bạn thành công!