Cùng với sự phát triển của 3G, việc thực hiện các cuộc gọi video call đã dần trở nên quen thuộc với chúng ta. Hiện đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ gọi video call mà không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào các nhà mạng nữa. Dưới đây sẽ là bài hướng dẫn người dùng gọi Video Call miễn phí với các phần mềm trên CHPlay.

Đang xem: Cách sử dụng facetime trên android

Điều kiện để gọi Video Call miễn phí:

– Bạn phải có tài khoản của ứng dụng

– Người gọi cũng phải sử dụng ứng dụng đó

Một số ứng dụng gọi video trên Android:

– Skype: không chỉ có thể nhắn tin miễn phí, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video trên ứng dụng này.

– Hangouts: đây là một ứng dụng gọi video mặc định của Google và thường được cài đặt sẵn trên các máy Android.

– Tango: đây là một ứng dụng giúp cho bạn có thể nhìn thấy người thân của mình trên khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên máy điện thoại Android.

– iMovicha: không chỉ có thể gọi video trên thiết bị Android mà bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi video từ máy điện thoại Android đến máy tính và ngược lại.

– Yahoo messenger: đây là ứng dụng xuất hiện từ khá lâu, bạn cũng có thể tải phần mềm này cho máy Android và thực hiện các cuộc gọi video trên thiết bị Android của mình.

Facebook: ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu cũng cung cấp cho người dùng tính năng gọi điện và video call miễn phí thông qua sử dụng mạng.

Thiết bị của bạn cần được kết nối mạng Wifi hoặc 3G. Cả bạn và người nhận cuộc gọi đều phải đang online. Nếu sử dụng 3G thì bạn lưu ý việc thực hiện cuộc gọi video sẽ tốn khá nhiều lưu lượng data trong tài khoản của bạn.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Tài Khoản Icloud, Cách đổi Mật Khẩu Icloud

Cách tải ứng dụng gọi video trên Android

Để có thể gọi video bằng các ứng dụng này trên máy Android thì các bạn cần tải ứng dụng đó về máy điện thoại của mình. Cách tải ứng dụng như sau:

– Đầu tiên các bạn vào CH Play trên thiết bị Android. Sau đó bạn nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tải về máy vào thanh công cụ tìm kiếm.

– Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra các bạn nhấn chọn vào ứng dụng mà bạn cần tải.

– Tiếp tục bạn nhấn Install để tải ứng dụng đó về máy. Lúc này bạn chỉ cần đợi cho hệ thống hoàn tất việc tải ứng dụng về máy là xong.

Cách gọi video trên thiết bị Android

Với mỗi ứng dụng có những cách gọi khác nhau. Sau đây mình hướng dẫn cho các bạn cách gọi video trên phần mềm Skype. Skype là một ứng dụng theo mình thấy là có thể thực hiện cuộc gọi video với độ ổn định tốt, ít bị giật hay treo.

Cách thực hiện như sau:

– Bạn đăng nhập vào phần mềm trên, nếu như bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể tạo tài khoản mới cho phần mềm này.

– Trong danh bạ của phần mềm bạn chọn tên người mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi video. Bạn cũng nên nhớ là người đó phải đang online thì bạn mới có thể thực hiện cuộc gọi video.

Xem thêm: Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Xóa

– Sau đó bạn nhấn chọn vào biểu tượng gọi video trên màn hình của ứng dụng để thực hiện cuộc gọi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *