Thủ thuật sử dụng Facebook bên trên iPhone mới nhất

Facebook là mạng xã hội vẫn thu hút được lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các tính năng ngày càng được cải tiến, người dùng không chỉ có thể phân tách sẻ những thông tin, trạng thái, hình ảnh cho bạn bè mà người dùng còn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí thông qua ứng dụng này. Bạn đã biếtthủ thuật sử dụng Facebook bên trên iPhonemới nhất chưa?

1, Cách tải Facebook trên iPhone

- Để có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng Facebook trên iPhone trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này mang đến máy. Nếu iPhone của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì hãy thực hiện như sau.

Bạn đang xem: Cách sử dụng facebook trên điện thoại

- Bước 1: Bạn vào cửa hàng ứng dụng Store bên trên iPhone. Sau đó nhập vào mục tìm kiếm từ khóa Facebook. Khi đó hệ thống sẽ mang đến bạn một số kết quả tương quan tới từ khóa mà bạn tìm kiếm.

Bạn chọn mục tìm kiếm và tìm ứng dụng Facebook trên cửa hàng phầm mềm Store

- Bước 2:Bạn nhấn chọn mục “Nhận” và đợi đến hệ thống loading ứng dụng về máy là xong.

Bạn cài đặt ứng dụng và đợi hệ thống loading về máy

- Như vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt ứng dụng Facebook mang lại iPhone. Để biết cách sử dụng ứng dụng này các bạn tham khảo phần dưới đây.

Lưu ý: điều kiện tải và sử dụng Facebook trên iPhone là thiết bị của bạn phải được kết nối mạng wifi hoặc 3G, 4G.

2, Một số thủ thuật sử dụng Facebook bên trên iPhone

- sau khoản thời gian tải Facebook về iPhone, nếu bạn chưa có tài khoản của ứng dụng này thì hãy tiến hành thiết lập tài khoản để sử dụng. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản ứng dụng Facebook rồi thì chỉ cần đăng nhập vào là xong.

- Bước 1: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng Facebook trên màn hình iPhone. Giao diện của facebook sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

Bạn nhấn Bắt đầu để sử dụng Facebook bên trên iPhone

- Bước 2: Tiếp đó bạn nhập địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại theo hướng dẫn trên.

Bạn nhập địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại

- Bước 3: Bạn nhập mật khẩu ứng dụng để đăng nhập.

Bạn nhập mật khẩu của ứng dụng để đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện của Facebook sẽ đến hiển thị như sau.

Giao diện của Facebook

- Tại đây bạn có thể kết bạn, phân chia sẻ tin tức của mình với bạn bè trên ứng dụng mạng xã hội này. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí với Facebook trên iPhone.

- Để thực hiện cuộc gọi miễn phí trên iPhone các bạn nhấn chọn vào biểu tượng Tin nhắn và chọn người mà bạn muốn liên lạc. Sau đó bạn nhấn chọn vào biểu tượng cuộc gọi bên trên màn hình như hình dưới đây.

Bạn nhấn chọn biểu tượng cuộc gọi

- Nếu bạn muốn gọi đoạn phim thì hãy nhấn vào biểu tượng clip để có thể kết nối cuộc gọi clip với người mà bạn muốn liên lạc. Và tất nhiên người mà bạn muốn liên lạc cũng phải có tài khoản facebook và sẽ online mới có thể nhận cuộc gọi.

Bạn đợi đầu dây bên đó nhận kết nối

Nếu muốn gọi đoạn phim thì nhấn vào biểu tượng video

3, Cách đồng bộ danh bạ Facebook trên iPhone

- Để đồng bộ danh bạ Facebook trên iPhone các bạn thực hiện như sau:

- Trước tiên bạn chọn mục Cài đặt -> tìm ứng dụng Facebook. Đăng nhập tài khoản Facebook bên trên iPhone.

Bạn chọn mục Cài đặt -> tìm ứng dụng Facebook

- sau thời điểm đăng nhập thành công bạn chọn mục danh bạ (contacs). Nếu như mục này sẽ ở chế độ Off thì hãy gạt thanh trượt để bật lên.

Hãy gạt thanh trượt để bật Cài đặt Danh bạ lên

- Tiếp đó bạn chọn lệnh Cập nhật tất cả Danh bạ và đợi đến quá trình đồng bộ. Chỉ cần đợi vài phút là toàn bộ danh bạ của Facebook được đồng bộ sang điện thoại của bạn.

- Ngược lại nếu bạn ko muốn đồng bộ danh bạ từ Facebook sang trọng điện thoại thì chỉ cần tắt mục Contacs vào cài đặt như hướng dẫn trên từ chế độ On -> Off là được.

Xem thêm: Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem, Trên điện Thoại

Bài viết trên mình vừa phân tách sẻ cho các bạn một số thủ thuật mới khi sử dụng Facebook trên iPhone. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng Facebook bên trên iPhone.