Viettel Store đã hướng dẫn bạn cách sử dụng xác định iPhone một cách nhanh chóng và đúng chuẩn nhất cơ mà không yêu cầu dùng mang lại mạng Internet.

Bạn đang xem: Cách sử dụng định vị trên iphone

Cách sử dụng xác định iPhone nhưng mà không cần thực hiện mạng

Thật đáng bi lụy khi cái điện thoại iPhone, iPad của khách hàng bị mất tốt bị quên chỗ nào đó, mặc dù nhiên điều này không tức là bạn đã mất hy vọng tìn được chúng, trong bài viết dưới đây.Thông thường, những thiết bị iOS thường có tính năng Find My Phone giúp fan dùng xác định thiết bị một cách hối hả bằng tài khoản iCloud. Mặc dù nhiên, cách thức này sẽ có được những điểm hạn chế, đầu tiên là trang bị đó cần có liên kết mạng, thứ hai là trang bị đó phải thực hiện chung tài khoản iCloud cùng với bạn.

Vậy làm cố kỉnh nào để định vị iPhone phần đông lúc đông đảo nơi?

Định vị điện thoại là gì? câu hỏi iOS update phiên bạn dạng mới đã hỗ trợ cho việc định vị iPhone trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tải ứng dụng Find My Friends, ứng dụng này để giúp đỡ bạn biết được vị trí tín đồ dùng điện thoại iphone trên phiên bản đồ đa số lúc đều nơi trải qua GPS.
*
Khác với việc xác xác định trí điện thoại, bài toán định vị, theo dõi và quan sát iPhone của bạn khác nên được thực hiện bí mật, không nhằm chủ thiết lập điệu thoại biết được. Trên thiết bị của họ cũng biến thành không nhấn được bất kỳ thông báo nào và rất khó khăn biết bạn đang dùng cách sử dụng định vị iPhone.

Các bước thiết lập Find My Friends

Bước 1: Đầu tiên phải chắc chắn thiết bị của người tiêu dùng và đối tượng người dùng cần theo dõi phần lớn chạy hệ quản lý iOS 7 trở lên. Tiếp nối bạn lên AppStore nhằm tải áp dụng Find My Friends về năng lượng điện thoại của chính mình lẫn bạn cần theo dõi.Bước 2: chúng ta kích hoạt nhân kiệt “chia sẻ địa điểm của tôi” bên trên thiết bị cần theo dõi (trong ngôi trường hợp có rất nhiều thiết bị hiển thị, bạn cần chọn đúng cái iPhone đang thao tác).
*
Bước 3: bật AirDrop trên cả 2 điện thoại, cách nhảy là vuốt screen từ dưới lên, mở Control Center, kế tiếp để AirDrop là đều người.Lưu ý: bạn nêu giữ số điện thoại thông minh của đối thủ một phương pháp dễ nhớ nhằm tiện phân biệt.Trên iPhone của bạn, chúng ta mở thư mục Tìm chúng ta > Thêm > chọn tên của đối tượng người tiêu dùng trên list > Ấn Xong.
*
Cùng thời gian đó, vào iPhone của tín đồ cần quan sát và theo dõi để chấp nhận yêu ước kết bạn.Khi đó trên điện thoại của khách hàng cũng dìm một yêu cầu theo dõi tín đồ lại, bạn cần bấm vào xem và chọn Từ chối.Bước 4: sau khi hoàn tất, trên iPhone của đối tượng người dùng theo dõi, bạn cần vào Cài để > thông báo > Tìm ứng dụng Find My Friends > Tăng phần cho phép thông báo.

Xem thêm: 8 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm - Cách Quy Đổi Chính Xác Nhất

Bước này siêu quan trọng, giúp cho tất cả những người bị theo dõi ko phát hiện tại ra ai đang dùng cách sử dụng định vị iPhonevới họ.
*
Sau khi hoàn tất, chúng ta chỉ mở áp dụng Find My Friend trên điện thoại của chính mình và theo dõi địa chỉ của B, để thừa nhận được thông báo bạn bắt buộc chọn mục thông báo > tách đi/ Đến.Trên đây là những cách hướng dẫn cách sử dụng định vị iPhone mà không đề nghị dùng mạng. Tuy nhiên, việc kín theo dõi có thể coi là vị phi pháp luật, các bạn nên lưu ý đến thật kỹ lúc thực hiện, chúc các bạn thành công!