Sao lưu giữ và hồi sinh iPhone hoặc máy tính bảng ipad trên máy tính Windows vào trường hợp bạn muôn an toàn. Hầu như mọi fan đều sao lưu giữ iPhone hoặc iPad của mình vào iCloud. Nhưng lại nó không trọn vẹn riêng tư: Apple luôn luôn giữ chiếc chìa khóa để hoàn toàn có thể trợ giúp nếu khách hàng quên mật khẩu. Nếu bạn muốn một bạn dạng sao lưu giữ thực sự an ninh và các bạn có một thứ Windows, các bạn sẽ cần iTunes. (Người dùng MacOs rất có thể sao giữ từ Finder.)

Sao giữ và hồi sinh iPhone hoặc máy tính bảng ipad trên laptop Windows

Bên dưới là hướng dẫn chi tiết từng phần nhằm bạn thực hiện Sao lưu và hồi phục dữ liệu. Phía dẫn bình thường này có thể thực hiện cho cả iPhone cùng iPad.

Bạn đang xem: Cách sao lưu iphone trên máy tính

*
Sao lưu lại và hồi sinh iPhone hoặc ipad tablet trên máy tính xách tay Windows

Học máy Tính luôn reviews cao việc đảm bảo an toàn giữ liệu an toàn. Bởi vì vậy, triển khai Sao Lưu tài liệu là điều cần thiết và nếu sản phẩm công nghệ của bạn đựng nhiều dữ liệu quan trọng. Bạn hãy liên tiếp tạo một phiên bản dự phòng trên máy tính xách tay Windows của mình.

Cách tạo bản sao lưu được mã hóa trong iTunes

Trước tiên, hãy setup iTunes cho Windows nếu như bạn chưa có. Bạn gồm thể tải xuống miễn phí thông qua Microsoft Store giành riêng cho Windows 10. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy khởi chạy iTunes.

Kết nối iPhone hoặc máy tính bảng ipad với PC chạy Windows 10 của người sử dụng bằng cáp USB-to-Lightning mê thích hợp. Khi chúng ta được hỏi liệu các bạn có muốn được cho phép máy tính truy vấn vào thiết bị của chính bản thân mình hay không, hãy nhấp vào “Continue”.

*

Khi thiết bị của công ty yêu cầu, hãy nhập mật mã của doanh nghiệp trên screen iPhone hoặc ipad tablet để tin yêu vào máy tính. Sau khi PC nhận ra thiết bị của bạn, bạn sẽ thấy một biểu tượng thiết bị nhỏ dại (trông y như iPhone hoặc iPad) bên trên thanh công cụ. Nhấp vào nó.

*

Bạn đang thấy màn hình iTunes với các thông tin chi tiết chung về thiết bị của chính bản thân mình (Nếu bạn không thấy, hãy nhấp vào “Summary” vào thanh bên.) trong phần Sao lưu, search tiêu đề “Automatically Back Up” với đặt vết kiểm bên cạnh “ Encrypt local backup.”

*

Sau khi chúng ta chọn, iTunes đang yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu. Mật khẩu đăng nhập này đang mở khóa phiên bản sao lưu giữ được mã hóa trong tương lai. Vày vậy hãy nhập một mật khẩu khỏe mạnh và đảm bảo bạn sẽ không quên.

Cảnh báo: nếu như khách hàng quên password này, bạn sẽ không thể khôi phục phiên bản sao lưu của chính bản thân mình hoặc truy cập nội dung của nó.

*

Sau đó, kiếm tìm phần “Manually Back Up và Restore” và nhấp vào nút “Back Up Now”.

*

Nếu bạn có đủ dung lượng trống bên trên PC Windows của mình, quá trình sao lưu đang bắt đầu. Nếu bạn có rất nhiều dữ liệu bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình, quá trình sao lưu rất có thể mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn. Khi quy trình hoàn tất, bạn cũng có thể ngắt liên kết iPhone hoặc ipad khỏi PC một biện pháp an toàn.

Cách khôi phục bản sao giữ iPhone hoặc ipad được mã hóa

Để khôi phục phiên bản sao lưu iPhone hoặc iPad sẽ mã hóa trên PC chạy Windows 10, hãy khởi chạy iTunes và cắn thiết bị của bạn. Nhấp vào biểu tượng thiết bị bên trên thanh phép tắc iTunes trông y hệt như iPhone hoặc iPad.

*

Trên trang nắm tắt sản phẩm của bạn, hãy search phần “Manually Back Up và Restore”. Nhấp vào nút “Restore Backup”.

*

Trong hành lang cửa số bật lên, iTunes đang yêu cầu các bạn chọn bản sao lưu lại nào bạn có nhu cầu khôi phục. Chọn một cái bạn có nhu cầu khôi phục từ thực đơn thả xuống, sau đó nhấp vào “Restore”.

*

Vì phiên bản sao lưu của công ty đã được mã hóa phải tiếp theo, iTunes vẫn yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập sao lưu của mình. Đây là mật khẩu bạn đã để trước đó (xem phần sống trên) khi bạn tạo bản sao lưu được mã hóa lần đầu tiên. Nhập mật khẩu, tiếp đến nhấp vào “OK”.

*

Sau đó, iTunes sẽ khôi phục bạn dạng sao giữ vào thiết bị của bạn. Có thể mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn. Khi hoàn tất, chúng ta có thể rút iPhone hoặc ipad tablet khỏi PC một cách an toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bắt Wifi Cho Laptop, Cách Bật, Tắt Wifi Trên Laptop Cực Nhanh

Như vậy, các bạn đã xong xuôi việc Sao lưu giữ và phục hồi iPhone trên máy tính Windows. Nền tảng IOS vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi kết nối với iCloud, tuy nhiên backup riêng một phiên bản ra trang bị tính sẽ giúp đỡ dữ liệu được bình yên tuyệt đối.