2019

Sao lưu dữ liệu là vô cùng quan trọng. Và khi ấy là vấn đề của một thiết bị quan trọng đặc biệt như iPhone của bạn, thì đó chỉ với lẽ thường. May mắn thay, Apple cung cấp rất những cách thuận tiện để sao lưu iPhone bởi iTunes và thậm chí không có nó. Do vậy, nếu như khách hàng vừa cài đặt một dòng iPhone 7 hoặc 7 Plus mới hoặc thậm chí nếu khách hàng có một chiếc iPhone cũ hơn mà chúng ta chưa sao lưu, bây giờ là thời khắc tốt để gia công điều đó. Dưới đây là tất cả những cách bạn cũng có thể sao lưu iPhone của mình:

Sao lưu iPhone bởi iTunes

Cách thông dụng nhất nhằm sao lưu lại iPhone của bạn, là thực hiện iTunes để triển khai điều đó. ITunes cung cấp một số tùy chọn bạn cũng có thể sử dụng nhằm sao lưu iPhone của mình. Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu cục bộ, lưu giữ trữ phiên bản sao lưu trên iCloud và thậm chí là mã hóa phiên bản sao lưu của doanh nghiệp trong iTunes. Nếu bạn có nhu cầu sao lưu giữ iPhone của mình bằng iTunes, đấy là cách chúng ta có thể thực hiện:

1. Khởi chạy iTunes và kết nối iPhone với vật dụng Mac hoặc PC Windows.

Bạn đang xem: Cách sao lưu dữ liệu iphone bằng itunes

2. Nhấp vào hình tượng điện thoại nhỏ dại trên năng lượng điện thoại mở ra trong iTunes. Điều này sẽ đưa chúng ta đến bạn dạng tóm tắt iPhone của bạn. Chúng ta có thể quản lý không hề ít thứ về iPhone của chúng ta từ screen này. Một trong các những điều ấy là sao giữ iPhone của bạn.

*

3. Vào phần Tóm tắt, hãy cuộn xuống để xác định vị trí của phần Sao lưu phiên bản sao .

*

Tại đây bạn sẽ thấy một trong những tùy chọn khác biệt mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm sao giữ iPhone của mình. Tôi sẽ kể cho mình nghe về từng người trong những họ một giải pháp chi tiết.

1. Sao lưu giữ iPhone trường đoản cú động: iCloud

Đây là tùy chọn đầu tiên có sẵn vào phần Sao lưu giữ của Sao giữ trên iTunes. Nếu bạn chọn tùy lựa chọn này, iPhone của người sử dụng sẽ tự động hóa sao lưu tất cả dữ liệu đặc trưng nhất của chúng ta sang iCloud .

*

Tùy lựa chọn này chắc rằng là đơn giản nhất và tài liệu của bạn sẽ được sao lưu giữ trên iCloud, do vậy chúng ta có thể khôi phục nó nếu như bạn cần. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng cách thức này không sao lưu mật khẩu đăng nhập của bạn, v.v. Vào iCloud. Quanh đó ra, bạn cần có đủ bộ lưu trữ iCloud nhằm lưu trữ bản sao lưu.

2. Sao lưu iPhone tự động: toàn cục

Sao lưu toàn bộ được triển khai trên thứ Mac hoặc máy Windows của bạn. Các bản sao lưu giữ này chứa toàn bộ dữ liệu bên trên iPhone của bạn và rộng hơn nhiều so cùng với các bạn dạng sao lưu iCloud. Nếu bạn có nhu cầu tạo phiên bản sao lưu cục bộ của iPhone, bạn sẽ phải giữ iPhone của chính bản thân mình được kết nối với thứ Mac hoặc PC Windows. ITunes sau đó sẽ tự động hóa sao lưu lại iPhone của bạn. Ngay cả trên các bản sao lưu 24s.vnên bộ, iTunes cũng ko có gì lưu mật khẩu của chúng ta và tài liệu cá nhân như của HealthKit. Nếu bạn muốn mật khẩu của bản thân cũng được sao lưu, thì cũng đều có một tùy chọn mang đến điều đó.

*

Bạn có thể đã phân biệt một tùy lựa chọn khác, sẽ là mã hóa sao lưu của Encrypt iPhone . Tùy chọn này đã mã hóa bản sao lưu lại iPhone của doanh nghiệp mà bạn triển khai trên laptop của mình. Các bạn sẽ được yêu mong tạo mật khẩu nhằm mã hóa với giải mã phiên bản sao lưu iPhone. Mã hóa một phiên bản sao lưu tức là trừ lúc ai đó nhập password để giải thuật nó, bạn dạng sao lưu sẽ không mang lại ngẫu nhiên thông tin nào mang lại tin tặc. Đó là lý do tại sao, các bạn dạng sao giữ được mã hóa là sản phẩm duy nhất cơ mà iTunes lưu mật khẩu và dữ liệu cá nhân của bạn .

*

Vì vậy, nếu như khách hàng thực sự ý muốn sao lưu lại mật khẩu của mình, v.v., chúng ta nên đi với các bạn dạng sao lưu được mã hóa.

Lưu ý : nếu như khách hàng tạo phiên bản sao lưu được mã hóa, hãy đảm bảo rằng bạn giữ mật khẩu mã hóa an toàn. Nếu không tồn tại mật khẩu này, bạn cũng trở nên không thể sử dụng bản sao lưu.

3. Sao lưu lại iPhone thủ công bằng tay

Tùy chọn thứ cha để sao lưu giữ iPhone của bạn, là sao lưu giữ thủ công. Chúng ta cũng có thể chọn tùy lựa chọn này nếu khách hàng không hy vọng iTunes hoặc iPhone của người sử dụng quyết định lúc nào nên sao lưu dữ liệu của bạn. Sao lưu bằng tay thủ công luôn chế tác các phiên bản sao lưu 24s.vnên bộ, nghĩa là trên sản phẩm Mac hoặc PC Windows của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sao lưu lại thủ công, các bạn sẽ phải giữ iPhone của mình kết nối cùng với iTunes trong khi sao lưu.

*

Có hai tùy lựa chọn trong phần sao lưu lại thủ công. Chúng ta có thể sử dụng tùy lựa chọn của Back Back Now Now để sao lưu giữ dữ liệu của khách hàng và tùy lựa chọn Backup Restore Backup để khôi phục iPhone của doanh nghiệp bằng bạn dạng sao lưu giữ trước đó bạn có trên laptop của mình.

Thiết lập sao lưu lại iCloud cơ mà không cần iTunes

Nếu các bạn không ưng ý iTunes và không thích sử dụng miễn là có thể tránh được, thì tất cả một biện pháp khác là chúng ta có thể thiết lập sao lưu mang đến iPhone của mình. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng cách thức này, các bạn dạng sao lưu lại của các bạn sẽ chỉ được lưu lại vào iCloud. Nếu bạn muốn thiết lập sao lưu lại iCloud trên iPhone, đấy là cách chúng ta cũng có thể thực hiện:

1. Vào Cài đặt, truy vấn iCloud. trên đây, cuộn xuống và bấm vào Sao lưu bản sao .

*

2. Đơn giản chỉ 24s.vnệc bật nút Sao lưu giữ iCloud của iCloud, để bật nó lên.

*

Về cơ bản, iPhone của bạn bây giờ sẽ tự động sao lưu lại vào iCloud, bất cứ bao giờ nó bị khóa, cắn và liên kết với mạng WiFi. Đối với tôi, vấn đề này thường xảy ra trong những khi tôi ngủ, bởi vì vậy tôi không lúc nào thực sự phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi sao lưu giữ iPhone của mình, vì chưng nó chỉ xảy ra. Nếu khách hàng muốn, chúng ta có thể buộc iPhone của mình sao lưu giữ vào iCloud, bằng phương pháp nhấn vào nút Back Back Now Now .

Xem thêm: Các kỹ thuật chụp ảnh đẹp bằng điện thoại ai cũng nên thuộc nằm lòng

*

Sử dụng các phương thức này nhằm tạo bạn dạng sao lưu lại iPhone

Bạn rất có thể sử dụng ngẫu nhiên phương pháp như thế nào được nhắc ở trên để sao lưu tài liệu của iPhone. Tôi thiết yếu nhấn mạnh điều đó đủ - tạo bản sao lưu. Toàn bộ thời gian. Bạn không lúc nào biết lúc nào chúng ta có thể vô tình xóa một chiếc gì đó, hoặc cuối cùng mất iPhone của bạn. Gồm một bản sao lưu là 1 trong những biện pháp bảo vệ bình an quan trọng ngăn chặn lại các tình huống này với đó là nguyên nhân tại sao Apple tạo cho nó dễ dàng sao lưu lại iPhone. Vì chưng vậy, đi trước và sao lưu tài liệu của bạn. Ko kể ra, nếu khách hàng có bất kỳ câu chuyện độc đáo nào về bài toán mất dữ liệu của mình và bí quyết sao giữ đã giúp cho bạn trong các trường hợp như vậy, vui lòng share chúng vào phần comment bên dưới.