Bạn gặp phải sự nuốm máy in LBP 2900 kẹt lệnh in, không sở hữu và nhận lệnh in hay là không in được lúc lệnh in đang trong hàng ngóng trên sản phẩm tính,... Rất có thể vì một vì sao nào đó hay vì máy bị nhận không ít lệnh in đồng thời gây xung đột. Bài viết sau để giúp đỡ bạn tự hạn chế và khắc phục vấn đề tận nơi một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.Bạn vẫn xem: biện pháp reset sản phẩm công nghệ in canon 2900

Máy in Canon LBP 2900 không sở hữu và nhận lệnh inhay nói cách khác là bị kẹt lệnh in,máy không in khi bạn đã bấm thao tác làm việc in từ trang bị in, Bạn chăm chú có thể thấy lỗi này khi trang bị nhấp nháy đèn vàng, chứng minh máy đang bị kẹt lệnh hoặc vì chưng một nguyên nhân nào khác.Bạn sẽ xem: biện pháp Reset thứ In Canon 2900 không In Được

Tình trạng Canon LBP 2900 in bị kệt lệnh xẩy ra rất liên tiếp trong môi trường văn chống khi nhưng mà hàng chục người cùng kết nối vào một trong những chiếc máy in và ra những lệnh vào một thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Cách reset máy in canon 2900


*

Máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in

Hướng dẫn sửa lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 không nhận lệnh

Như đã nhắc đến ở trên thì máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in là vì có vô số lệnh in tại 1 thời điểm, cùng để xử lý tình huống này các bạn phải xóa các lệnh đó bằng thao tác khởi động lại vps chạy đồ vật in trên chính máy chủ (máy cài máy in và cắm trực tiếp vào) đó để toàn bộ các lệnh từ các máy khác tốt chính sever được khởi cồn lịa. Tất cả 2 phương pháp để làm vấn đề đó và bọn họ sẽ có tác dụng như sau.

1. Sửa lỗi thứ in Canon 2900 không sở hữu và nhận lệnhin trải qua hộp lệnh Run

Bước 1: Nếu làm theo cách này bạn cần phải nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run, tại đây các bạn hãy nhập loại lệnh services.msc rồi thừa nhận OK để truy cập vào biện pháp Servies.


*

Nhập lệnh services.msc trong Run của Window bằng thao tác nút Window + R

Bước 2: trên đây chúng ta kéo xuống dưới tìm phần có tên là Print Spooler (hoặc Spooler), đây đó là tiến trình có tương quan đến đồ vật in của bọn chúng ta.


*

Chọn Print Spooler để tiến hành thao tác tiếp theo


*

Khởi động lại Print Spooler nhằm máy in hoàn toàn có thể xóa các tiến trình lệnh in vẫn xung đột

2. Sửa lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in ở Task Manager

Bước 1: theo phong cách làm này để sửa lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 bị kẹt lệnh in các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào thanh taskbar và lựa chọn Task Manager.


*

Mở Task Manager bằng phương pháp chuột đề xuất vào Taskbar dưới màn hình

Bước 2: tiếp theo sau đó bạn nhấp vào bảng Services với tìm tiến trình có tên là Spooler giống như như Print Spooler ở giải pháp 1.

Chọn Restart Print Spooler vào Services sinh sống Task Manager

Bước 3: kế tiếp bạn bấm vào Restart để khởi cồn lại, lưu ý là đợi khoảng chừng 10 giây rồi mới kiểm tra lại xem lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in đã không còn chưa vì thao tác làm việc trên Task Manager sẽ không còn hiển thị quy trình chạy như bên trên Services đâu nhé.

Trên đây là 2 cách giúp cho bạn nhanh chóng sửa lỗi sản phẩm công nghệ in Canon 2900 bị kẹt lệnh in, như chúng ta đã thấy thì cả 2 cách này đều giúp cho bạn truy cập vào Print Spooler hay Spooler nhằm khởi cồn lại tiến trình này. Mặc dù qua bài viết này chúng tôi cũng bổ sung cho các bạn hơn một cách để cùng xử lý một vụ việc và các làm việc này có thời hạn làm nhanh, không chênh lệch nhau rất nhiều nên tiện bí quyết nào bạn áp dụng cách đó.

Xem thêm: Màn Hình Nền Máy Tính đẹp, Attention Required!

Theo: thuthuat.taimienphi.vn

Nếu các bạn đã thử phương pháp Restart Print Spooler phía trên nhưng vấn đề không được giải quyết, hãy cảm thấy thoải mái và dễ chịu và vui vẻ gọi ngay đến Linh Khôi Luân, nghệ thuật viên thiện chí của cửa hàng chúng tôi sẽ dự kiến và chú ý sự cố của khách hàng để phía dẫn bạn tự khắc phục và hạn chế một giải pháp miễn tổn phí và cấp tốc chóng.