Tính năng quay screen iPhone tuyệt iPad thực ra đã bao gồm từ 2017 rồi, thế nhưng nếu bạn chưa biết thì nội dung bài viết này đã khai sáng đến bạn.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình iphone 6


Cần gì Jailbreak hay vận dụng ngoài

Kể từ bỏ khi ios 11 giới thiệu vào năm 2017, táo khuyết đã có thể chấp nhận được người cần sử dụng dễ dàng ghi lại màn hình của họ khi sử dụng thiết bị. Khả năng này đích thực rất hữu dụng khi giúp bạn ghi lại quá trình thực hiện để lưu lại những video clip hay, cất giữ khoảnh khắc độc đáo hay tạo những hướng dẫn sử dụng cho đồng đội hay người thân trong gia đình mà không thông thạo công nghệ. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể ghi lại thành tích chơi game hoành tráng của chính bản thân mình trên clip để khoe với các chiến hữu của mình!


Vào Cài đặt > Trung trung ương kiểm soát> Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm đến dòng Ghi màn hình và ấn vào vết +. Quan sát lên bên trên và đảm bảo nó sẽ nằm ở chỗ Bao gồm.
*
Vuốt mở Trung tâm kiểm soát điều hành lên cùng ấn chọn vào nút Ghi màn hình. Sau đó tính năng đang đếm ngược 3 2 -1 và màn hình của các bạn sẽ được ghi lại.
*
Để dừng ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì chúng ta vuốt Trung tâm kiểm soát lên ấn lại vào nút Quay màn hình. Đối cùng với iPhone X trở lên thì các bạn ấn vào thời gian ở góc mặt trái, một thông báo sẽ hiện hữu hỏi bạn muốn dừng quay ko thì lựa chọn vào dừng chân ở bên tay phải.
*

Một vài lưu ý khi quay screen trên iPhone cùng iPad

Thiết bị của bạn phải sẽ ở phiên bản iOS 11 trở lên new có anh tài quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta có thể vào setup > cài đặt chung > ra mắt (Phiên bản).Chất lượng video clip sẽ tuỳ thuộc cùng từng thiết bị, ví dụ video quay màn hình hiển thị trên iPhone 6s sẽ không còn thể giống với nét như iPhone Xs được.Để biết kĩ năng quay màn hình hiển thị có chuyển động không thì hãy chú ý trên màn hình các bạn sẽ hiện ra thanh thời hạn không.Để xem lại video bạn có thể vào áp dụng Ảnh phần video.

Xem thêm: điện Thoại Samsung Sạc Không Vào Pin, Mẹo Sạc Pin

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết quay màn hình hiển thị iPhone và iPad đơn giản nhất mà không cần dựa vào vào ứng dụng bên đồ vật ba, jailbreak. ước ao rằng nội dung bài viết này hữu dụng với các bạn và đừng quên chia sẻ cho chúng ta bè, người thân nếu thấy có ích nhé.

CùngFollow kênh Youtubecủa Hoàng Hà mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, nhộn nhịp nhất nhé!