Nếu bạn muốn quay lại video màn hình iPhone thì Viettel Store đã hướng dẫn chúng ta cách thực hiện vô cùng dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình điện thoại

2 cách quay video clip màn hình iPhone đơn giản và dễ dàng nhất

Để có thể quay video clip màn hình iPhone, bạn có thể thử một trong 2 giải pháp hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay video màn hình iPhone thực hiện iOS 11

Điều kiện cần: lắp thêm iPhone bắt buộc được update lên quả táo 11 trở lên thì mới có thể có khả năng quay màn hình iPhone các bạn phải thêm hào kiệt Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn sống bước một phía dưới)Bước 1: Để thực hiện cách quay clip màn hình iPhone được thành công. Bạn có thể sử dụng chính sách mặc định trên quả táo 11. Nạm thể, khi sẽ lên tiện ích ios 11, các bạn hãy mở phần Cài đặt > chọn Trung tâm điều hành và kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển...
*
Bước 2: Tại bối cảnh của Trung trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống bên dưới tìm cùng tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, kế tiếp mục Ghi màn hình hiển thị sẽ tất cả trên danh sách bao gồm của Trung tâm kiểm soát.
*
Bước 3: mong mỏi sử dụng anh tài này, bọn họ vuốt trường đoản cú cạnh dưới màn hình để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì làm việc này trên iPhone X không giống một chút) cùng chọn biểu tượng có chấm tròn phía bên trong để quy trình ghi hình bắt đầu.Để tạm dừng việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo red color ở bên trên của màn hình cảm ứng và nhấp vào nút Dừng, đoạn video hôm nay sẽ tự động hóa được giữ gìn vào kho trên thiết bị. Cách quay video màn hình iPhone này có ưu thế là ko cần thực hiện ứng dụng sản phẩm 3 cùng không đề nghị jailbreak.
*
Ngoài ra, ví như bạn có muốn quay lại màn hình máy tính xách tay thì đừng bỏ qua mất thông tin chia sẻ các phần mượt quay đoạn clip màn hình sản phẩm tính giỏi nhất hiện nay nay. Chắc hẳn rằng sẽ có những lúc bạn cần sử dụng tới.Lưu ý: quality Video quay màn hình sẽ nhờ vào vào từng thiết bị. Unique video quay screen trên iPhone 6s sẽ không còn thể tốt như bên trên iPhone 11 được.

Cách 2: Quay màn hình iPhone bằng áp dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng giúp bạn quay đoạn clip màn hình năng lượng điện thoại một cách dễ dàng nhất. Đây là ứng dụng miễn mức giá và khôn xiết được ưu ưa chuộng nên chúng ta có thể yên trung tâm khi sở hữu về. Ứng dụng này phù hợp với ios 9 trở lên với hiện đang có sẵn trên Appstore.
*

Coolpixel đem lại nhiều phầm mềm hấp dẫn

Sử dụng áp dụng Coolpixel nhằm quay screen iPhone

Để sử dụng, thứ nhất bạn hãy thiết lập CoolPixel tại đây. Tiếp nối chạy ứng dụng, cấp cho quyền mang đến CoolPixel truy vấn camera, micro với thư viện ảnh.Bước 1: Mở ứng dụng, lựa chọn Sreen Recording, các bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)
*

Chọn Screen Recording để ghi hình

*
những lực chọn chiều quay videoBước 2: Thiết bị sẽ tự quay bằng phương pháp đưa chúng ta ra screen chính. Để dừng quay, chọn Stop Screen Recording.

Xem thêm: Cách Cài đặt Bluetooth Cho Laptop Win 10, Bật Bluetooth Trên Laptop Win 10, Win 7 Nhanh

*
Bấm Stop để dừng ghi hìnhỨng dụng này sẽ không chỉ giúp đỡ bạn ghi đoạn clip một cách dễ ợt mà còn làm bạn chỉnh sửa và biên tập video đó. Với áp dụng này, bạn cũng có thể cắt video clip một cách chính xác, thêm phụ đề, âm thanh cùng sản phẩm loạt những hiệu ứng thanh lọc phong phú.
*
chúng ta cũng có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa đoạn clip đã xoay thoải mái, sau đó chia sẻ qua Mail, Message,…Để hoàn toàn có thể chính sửa video clip đã quay, chúng ta có thể làm theo công việc sauBước 1: Mở vận dụng > lựa chọn My videos > chọn video clip cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng PlayBước 2: Bạn tiến hành chỉnh sửa clip bằng 4 chọn lựa Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) với Audio (thêm âm thanh). Tiếp nối lưu lại clip đã sửa.Lưu ý rằng Coolpixel chỉ hoạt động khi có kết nối internet và thời lượng quay đoạn clip tối đa là 2 phút. Bởi vậy, nếu mong muốn quay thọ hơn, bạn có thể quay từng phần và ghép các video clip đã tảo với nhau. Chúc chúng ta áp dụng theo cách quay đoạn clip màn hình iPhone thành công nhé!