Cách quay video clip bên trên Laptop không đề xuất phần mềm

Quay video clip bằng laptop giỏi tự sướng bởi laptop không thể khó khăn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể con quay video bởi camera máy tính mà lại không phải dùng ứng dụng. Dường như, câu hỏi chụp ảnh bằng camera máy tính máy tính xách tay cũng rất luôn thể. Lúc này câu hỏi quay lại màn hình máy tính không thực sự khó khăn vị có không ít ứng dụng cung cấp quay trở lại screen. Tuy nhiên vào bài viết tiếp sau đây 24s.vn sẽ chỉ dẫn chúng ta giải pháp xoay đoạn phim bên trên máy tính nhưng ko bắt buộc sử dụng mang lại ứng dụng đâu.

Bạn đang xem: Cách quay video bằng laptop win 7

Cách sạc điện thoại cảm ứng không đề nghị nhảy thiết bị tính

Cách tìm kiếm file vào máy tính xách tay nkhô nóng nhất

Cách tự sướng màn hình hiển thị máy tính đối kháng giản

Bài viết tiếp sau đây đang lí giải chúng ta đánh dấu màn hình máy tính Windows 7 không bắt buộc phần mềm.


Hướng dẫn quay video clip screen bên trên Windows 7

Cách 1: Nhấn Menu Start cùng nhập trường đoản cú khóa Record steps khổng lồ reproduce vào ô Search programs and files cùng msinh hoạt Record steps lớn reproduce a problem.

Hoặc chúng ta nhận tổng hợp phím Windows + R cùng nhập lệnh psr và nhấn OK.

Bước 2: Trên laptop sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Problem Steps Recorder, các bạn dìm Start Record hoặc tổ hợp Alt + A để bước đầu ghi hình.

Cách 3: Trong Khi trở về thao tác làm việc screen, giữa từng thao tác các chúng ta cũng có thể dìm lựa chọn Add Comment để thêm ghi crúc mang lại thao tác làm việc đó.


Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Highlight Problem và Comment các bạn nhập ngôn từ ghi chú với thừa nhận OK để hoàn toàn.

Bước 4: Sau Lúc đang ghi kết thúc, chúng ta nhấn Stop Record (hoặc tổ hợp phím Alt + O).

Xuất hiện vỏ hộp thoại Save As các bạn chọn tlỗi mục đựng tệp tin, nhập thương hiệu file vào File name và lựa chọn Save để cất giữ.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao Từ Facebook Chất Chất Lượng Cao, Cách Tải Ảnh Và Video Chất Lượng Cao Lên Facebook


File được lưu dưới format .Zip Khi các bạn giải nén sẽ được một file Problem đương nhiên thời giờ chúng ta ghi hình. Định dạng tệp tin Problem là .mht đây là một các loại định hình website. Các bạn có thể coi bằng Word cùng với từng hình hình họa vào Word là một thao tác làm việc mà lại bạn vừa ghi.

Rất đơn giản các bạn đã có thể quay trở lại màn hình hiển thị máy vi tính nhưng không sử dụng ứng dụng. Chúc chúng ta thành công!


Đánh giá bán bài xích viết
2 9.136
Chia sẻ bài viết
Tải về Bản in
Tsi khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới tuyệt nhất Cũ độc nhất vô nhị
*
Thủ thuật văn uống chống
Giới thiệu Chính sách Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi Tải vận dụng Chứng dìm
*

meta.vn. Giấy phxay số 366/GP-BTTTT vị Bộ TTTT cấp.