Trong thời điểm này có nhiều phần mềm đã hỗ trợ giỏi cho bạn triển khai vấn đề cù screen máy tính một cách dễ dàng, như sử dụng ứng dụng VLC Media Player, Microsoft Expression Encorder 4 Screen Capture hoặc Camtasia cùng với kỹ năng cù màn hình hiển thị kèm công cụ chỉnh sửa Clip rất thú vị.

Bạn đang xem: Cách quay trực tiếp trên máy tính

Nhưng mình muốn trình làng cùng với các bạn một trong những phần mềm nữa, chính là OBS Studio. Đây là một trong những phần mượt mã nguồn msống với trọn vẹn miễn tầm giá, OBS Studio giúp cho bạn quay lại màn hình máy tính với rất nhiều định hình cùng độ phân giải khác nhau, hơn thế nữa nó còn hỗ trợ Stream trực tiếp lên các kênh Stream lớn hiện tại nàhệt như Twitch, Youtube giỏi Facebook…

Các chúng ta có thể tải OBS Studio theo Link: OBS Studio


https://obsproject.com/
Code language: JavaScript (javascript)
*
Sau Lúc setup và mnghỉ ngơi áp dụng thì các bạn sẽ thấy OBS Studio gồm bối cảnh nhỏng sau:

*

Trong đó:

Bảng cai quản màn hình: giúp đỡ bạn sinh sản các màn hình hiển thị, cùng với từng screen rất có thể sắp xếp không giống nhau. Như vậy sẽ cho phép các bạn chuyển nhanh khô biện pháp sắp xếp screen.Bảng các mối cung cấp quay: bao hàm những thiết bị/ màn hình hiển thị quay như: Camera, Browser, Display Capture…Âm thanh/ Mics: khiến cho bạn bật tắt cũng tương tự biến hóa nguồn âm thanh/ Mic.Bảng điều khiển: bao gồm các nút bật/ tắt tảo, setup.Màn hình xem trước: với từng nguồn con quay các bạn thêm vào, thì nó đã hiện hữu màn hình coi trước nhằm bạn có thể chỉnh sửa, bố trí screen trước khi bắt đầu quay.

Cách thực hiện OBS Studio nhằm xoay screen lắp thêm tính

Để quay được màn hình, đầu tiên bạn phải chế tạo ra các nguồn tảo với giải pháp làm cho nlỗi sau

*

Nếu chúng ta chưa chọn Make source visible thì nên cần tích vào, vày nó khiến cho bạn xem trước màn hình của mối cung cấp được lựa chọn.

*

Tiếp tục là lựa chọn screen tảo, nếu khách hàng tất cả hơn 1 màn hình hiển thị thì sống hình ảnh này phần mềm được cho phép chúng ta lựa chọn màn hình hiển thị nhằm con quay. Chọn Capture Cursor nếu bạn muốn khắc ghi dịch rời của bé trỏ loài chuột.

*

Kết thúc các bước thêm nguồn tảo vào, bạn sẽ có được hình ảnh như sau.

*

Lúc coi Youtube, nếu bạn vướng mắc các Youtuber làm thế nào hoàn toàn có thể hiện tại các form giao diện nlỗi Camera, Browser, Background… bên trên một màn hình thì dưới đây là cách bạn có thể làm cho cùng với OBS Studio.

Sau Khi thêm Display Capture ở công việc bên trên, chúng ta thêm những nguồn khác ví như Browser, Video Capture Device. Sau kia, bạn cũng có thể kéo nhằm biến hóa địa chỉ cũng tương tự kích cỡ của các mối cung cấp bên trên màn hình xem trước.

*

Tiếp cho là tùy chỉnh thiết lập âm thanh hao với Mic. Ở setup này, nếu khách hàng không đổi khác thì mặc định OBS Studio sẽ chọn lựa theo thiết lập khoác định của Windows. Vậy nếu như nên chuyển đổi chúng ta có thể lựa chọn vào “inhỏ tải đặt” cùng lựa chọn Properties.

*

Trước Khi bước đầu quay, chúng ta có thể vào Settings nhằm chuyển đổi tlỗi mục lưu giữ trữ,định dạng videovới những cài đặt không giống.

*
*

Bây tiếng, chúng ta có thể Start Recording để ban đầu quay screen theo những thiết lập trước kia. Và nhằm ao ước xong xuôi phiên tảo, bạn chọn Stop Recording.

OK! Trên đấy là phương pháp cơ phiên bản để bạn cũng có thể tiến hành quay lại screen máy vi tính với điều khoản OBS Studio. Vẫn còn các tuấn kiệt khác được OBS Studio cung cấp nhưng mà mình nặng nề hoàn toàn có thể trình diễn hết vào nội dung bài viết này. Các chúng ta cũng có thể tham khảo thêm sau thời điểm thiết đặt và áp dụng OBS Studio.

Xem thêm: Cách Thay đổi Hình Nền Win 7, Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7

Hy vọng nội dung bài viết này hoàn toàn có thể góp chúng ta tiết kiệm chi phí thời hạn tìm tìm một mức sử dụng cù screen xuất sắc nhằm cung cấp trong quá trình.