Cách quay màn hình hiển thị iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max… bí quyết kích hoạt tài năng quay đoạn phim màn hình apple iphone 11 dễ dàng nhất không yêu cầu phần mềm.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 11


*
Hình nền phương diện sau mang iPhone 11
*
Cách chụp screen Samsung A10s

Quay screen iPhone là 1 trong những tính năng được rất nhiều cần sử dụng đến khi bắt buộc lưu duy trì lại đều hình hình ảnh xuất hiện trên màn hình điện thoại cảm ứng iPhone. Trên những mẫu iPhone thế hệ mới thì kĩ năng này được thiết đặt sẵn mang định mà chúng ta không nên phải thiết đặt thêm phần mềm của mặt thứ ba. Mặc dù nhiên, bạn cần phải kích hoạt nó lên mới áp dụng được. Trong giải đáp này 24s.vn vẫn hướng dẫn bí quyết quay màn hình iPhone 11 như, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max… nếu bạn đang áp dụng iPhone 11 và ao ước quay đoạn clip màn hình thì xin mời xem hướng dẫn mặt dưới.

Hướng dẫn bí quyết quay màn hình iPhone 11


1. Thêm tác dụng quay screen iPhone 11 vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh iPhone 11

Trên apple iphone 7 vào mục cài đặt đặt -> Trung vai trung phong kiểm soát -> cấu hình thiết lập điều khiển Kéo xuống search và chọn + mục Ghi màn hình vào Trung trọng điểm điều khiển.

2. Giải pháp quay màn hình hiển thị iPhone 11

Sau khi nút Ghi màn hình đã được chế tạo trung trung ương khiểm kiểm tra của iphone 11 của bạn. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước dưới trên đây để triển khai quay màn hình iphone của mình:


*

Các cách quay screen iPhone 11


Vuốt từ trên cội phải screen iPhone 11 xuống nhằm vào Trung trung tâm kiểm soát rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình (1) vừa được thêm.Sẽ bao gồm một menu đang hiện lên cùng bạn hãy lựa chọn Bật music micro (2) nhằm thu âm khi quan màn hình và chọn ban đầu ghi (3) để ban đầu quay màn hình.Lúc này, thanh thông báo trạng thái sạc sóng sáng màu sắc đỏ có nghĩa là màn hình đang rất được quay lại. Chúng ta cũng có thể chạm vào đây để dừng việc quay màn hình iPhone 11.

Trên là 24s.vn vừa share cách làm ra làm sao để quay clip màn hình điện thoại apple iphone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max… và cũng với lý giải này bạn cũng có thể xem để vận dụng để quay clip màn hình với được với những mẫu điện thoại apple iphone khác chạy hệ quản lý iOS 11 trở lên.

Xem thêm:


Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của doanh nghiệp (Bắt buộc):

Nhập SĐT của công ty (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: không SPAM, không xúc phạm xuất xắc dùng các từ nhạy cảm, hãy viết giờ đồng hồ Việt gồm dấu. Bình luận của các bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.