Hướng dẫn giải pháp thiết đặt bản lĩnh phạt thẳng bên trên facebook bởi điện thoại

Hôm ni 24s.vn đã share với chúng ta cách tùy chỉnh cấu hình tuấn kiệt phân phát trực tiếp bên trên Facebook với điện thoại cảm ứng, máy vi tính bảng cơ mà ko yêu cầu sử dụng laptop, PC. Theo dõi giải pháp thực hiện chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách quay live stream trên facebook

Facebook hiện nay sẽ là social phổ cập tuyệt nhất quả đât – vấn đề đó là chẳng thể căn năn cãi. Và Mark Zuckerberg, “quấn cuối” của Facebook đã tạo ra 1 hệ thống, 1 hệ sinh thái nối sát, tất cả tính ổn định với đổi mới cực kỳ trí tuệ sáng tạo. Người dùng Facebook nói chung luôn được tận thưởng gần như anh tài technology mới nhất, tiên tiến và phát triển duy nhất trên nhân loại, cho dù sống bất kỳ gốc rễ làm sao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đang khuyên bảo các bạn cách thiết lập phạt đoạn phim trực tiếpLive sầu Stream Video của Facebook cùng đăng bài bác phát trực tiếp bên trên Timeline.

1. Cách phân phát trực tiếp Clip trên đồ vật iOS – iPhone, iPad:

Để vạc thẳng video các bạn msinh sống Facebook mới nhất bên trên iPhone, iPad tablet cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản. Bnóng vào hình tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời gian, rồi chọn tiếp biểu tượng vòng tròn nhỏng hình bên dưới – sẽ là kĩ năng Live sầu Stream. Tài screen tiếp theo, nhập câu chữ vào phần Describe your live video…

Nhỏng ví dụ tại chỗ này, công ty chúng tôi đặt câu chữ miêu tả đoạn Clip là Test live sầu stream đoạn phim Facebook nhằm trình làng mang đến hầu hết bạn biết. Đặt chế độ share là Public để bất kỳ người nào cũng có thể coi được Clip, tiếp đến bấm nút Go Live sầu nhằm bắt đầu quy trình Stream:

Cũng nhỏng các lịch trình Stream Video khác, chúng ta tảo 1 video nhiều năm không thực sự khoảng 30 phút (hiện giờ Facebook new chỉ hỗ trợ khoảng chừng thời hạn nlỗi vậy), cùng trong quy trình stream bạn sẽ nhìn thấy số tín đồ xem thẳng, bình luận trường đoản cú anh em, bạn quyên tâm theo thời hạn thực. Và Lúc xong xuôi thì video sẽ được hiển thị trên Timeline – Dòng thời gian của bạn.

Trên đấy là 1 số bước cơ phiên bản để tùy chỉnh cấu hình quá trình vạc thẳng video lên Facebook bên trên iOS. Chúc chúng ta thành công! Lưu ý rằng anh tài này sẽ rất lôi cuốn đối với các sự kiện, stream game, hoặc bất kỳ khohình ảnh xung khắc làm sao bạn bắt gặp trong cuộc sống. một điểm nữa là nếu như khách hàng xoay video clip bình thường hoặc HD bởi iPhone mà upload lên Facebook lại cđọng mờ mờ thì rất có thể vị nhân tài upload HD Clip chưa được kích hoạt

2. Cách phát Clip trực tiếp bên trên thứ Android:

Sau lúc tài năng phạt sóng thẳng đoạn phim “mnghỉ ngơi hàng” cùng với hệ quản lý iOS, người dùng Andoird ở đầu cuối cũng khá được trải đời tài năng thu hút này. Với cách làm cho ko không giống so với những thiết bị iOS, họ vẫn con quay cùng phạt đoạn Clip trực tiếp mang lại bạn xem trên Facebook.

Bước 1:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của người sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tại phía trên, các bạn sẽ nhấn vào mục viết status như thường thì. Nhấn tiếp vào hình tượng vòng tròn nhỏng hình bên dưới nhằm Live sầu Stream video.

Cách 2:

Ngay tiếp nối đã xuất hiện màn hình hiển thị để stream Clip. Chúng ta vẫn ngóng khoảng chừng vài giây nhằm loại chữ Đang liên kết vẫn gửi sang trọng màu xanh da trời Phát trực tiếp. Bạn đang nhận vào dòng chữ Phát trực tiếp để xoay video clip.

Bước 3:

Quý khách hàng cũng rất có thể viết chiếc mô tả về đoạn Clip đã stream. Facebook vẫn mang đến họ 3 giây để sở hữu thời hạn chuẩn bị cù đoạn Clip. Hãy lựa chọn cho chính mình góc con quay đẹp mắt cùng chuẩn nhé.

Bước 4:

Sau Khi đang sẵn sàng ngừng, bọn họ đang triển khai xoay đoạn phim. Tùy theo mục tiêu với yêu cầu của người tiêu dùng cơ mà bạn cũng có thể sử dụng camera trước, hoặc sau thời điểm nhấp vào biểu tượng mũi tên xoay vòng trên màn hình hiển thị.

Bước 5:

Tiếp theo, họ đang thực hiện con quay đoạn phim nhằm live sầu stream trên Facebok. Lưu ý: đoạn phim stream của khách hàng cần phải dài ra hơn nữa 4 giây cùng về tối đa 30 giây new hoàn toàn có thể đăng tải Timeline được.

Cách 6:

Để giới hạn stream Clip, nhấp vào phần Kết thúc dưới screen. Ngay sau đó, bạn cần ngóng nhằm Facebook đăng cài đoạn video vừa stream.

Cách 7:

Xuất hiện nay bảng thông tin. Facebook đang thông báo thời gian họ quay Clip trực tiếp với anh em coi đoạn phim trực tiếp của người tiêu dùng, ví như gồm. Nhấn Xong nhằm hoàn tất với đăng đoạn phim để rất nhiều fan rất có thể xem xét lại.

Nếu người tiêu dùng không thích bảo quản Clip này trên Timeline nhằm đồng đội xem lại, hoàn toàn có thể nhấn Xóa.

Như vậy, chúng ta vẫn ngừng xong quá trình stream đoạn phim bên trên Android rồi kia.

Một số mẹo hay lúc phát live sầu stream trực tiếp:

– Trong xuyên suốt quá trình vạc 24s.vn Facebook chúng ta có thể xem được tổng cộng bạn xem thẳng, tên Facebook của những người sẽ coi Live sầu của chúng ta.

– Sau khi chấm dứt Live sầu, video clip vẫn tự động hóa được lưu bên trên Timeline Facebook của khách hàng hệt như một đoạn Clip bình thường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn xóa đoạn Clip hoặc lưu lại đoạn phim bên trên Timeline để đồng đội của chúng ta có thể coi sau.

– Trong quá trình Live nếu bao gồm tín đồ xem nào đó comment phần nhiều phản hồi không phù hợp, bạn cũng có thể ngăn người dùng đó thoát ra khỏi Live của doanh nghiệp.

Để ngăn một bạn coi như thế nào đó, nhấn lựa chọn hình ảnh Profile của người tiêu dùng bạn có nhu cầu ngăn sinh sống ngoài bình luận của họ rồi lựa chọn Bloông chồng là hoàn thành.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Gõ được Tiếng Việt Trên Chrome

Vậy là hướng dẫn cách thiết đặt tác dụng live stream phạt trực tiếp đoạn phim lên Facebook bên trên điện thoại vẫn ngừng tại đây. Hy vọng bài viết này giúp các bạn chia sẻ phần lớn khohình ảnh tự khắc tuyệt đối và điều tốt mang đến cộng đồng. 24s.vn chúc các bạn thành công xuất sắc.