Dùng máy tính để sinh sản điểm phạt Wifi, share mạng mạng internet cho rất nhiều thiết bị khác đem về nhiều phầm mềm khác nhau. Người tiêu dùng sẽ không cần thực hiện cục wifi, router wifi đắt tiền hay lỉnh kỉnh. Bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu biện pháp phát wifi Win 8 đối kháng giản, không cần phần mềm cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ win 8


Hướng dẫn phân phát wifi Win 8 không đề nghị phần mềm

Cách phân phát Wifi Win 8 rất đơn giản, chỉ việc một số bước dễ dàng và đơn giản là bạn có thể thực hiện tại được. Dưới đó là các bước bạn có thể tham khảo.

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta hãy nhấn vào phải vào góc dưới bên trái của màn hình. Tiếp đến tùy chọn mang lại mục Command Prompt. Tiếp theo sau nhấn vào yes. Các bạn có thể dùng giải pháp nhập lệnh cmd vào thanh phương pháp tìm kiếm của dòng sản phẩm tính.

*
Nhập cmd nhằm mở vỏ hộp thoại mới

Sau khi mở hộp thoại Run as Administrator, ngay tiếp đến sẽ thấy giao diện của command mở ra như hình mặt dưới.

*
Mở hộp thoại Run as Administrator

Bước 2:

Đến bước thứ 2 trong hình ảnh của command Prompt bạn hãy nhập lệnh “netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678”. Tiếp theo nhấn Enter. Đây là lệnh sẽ tạo nên ra một hostednetwork.

*
Nhập lệnh vào hành lang cửa số command Prompt

Như vậy là bạn đã tạo thành công 1 hosted. Tiếp sau bạn hãy nhập vào dòng lệnh “netsh wlan start hostednetwork” để phát sóng Wifi. Tiếp đến kết thúc bằng phương pháp nhấn Enter. Đến đây máy tính xách tay của bạn đã sở hữu thể vạc Wifi thành công.

Bước 3:

Bước 3 sẽ cài đặt để chia sẻ internet đến wifi. Bước này các bạn cần cung ứng nguồn giữ lượng mang lại Wifi thông qua internet. Nhấp chuột phải vào biểu tượng sóng ko dây ở bên dưới thanh taskbar, cạnh bên ngày giờ đồng hồ hiển thị tiếp nối chọn open network and Sharing Center. Tiếp đó chọn change adapter settings. Hiện thời là chúng ta có thể thấy 1 mạng ko dây ảo được báo vào Network Connections.

*
Xuất hiện một mạng không dây ảo vào Network Connections

Tiếp theo bạn click chuột vào mạng đang được sử dụng để kết nối internet. Với ngẫu nhiên nguồn mạng đầu vào nào như Wifi hay 3G. Trong trường đúng theo này thì chúng ta nên lựa chọn mạng 3G.

*
Bấm chọn mạng 3G nhằm mở thông tin chi tiết

Tại đây trong thẻ Sharing bạn nên chọn lựa ô Allow other network users khổng lồ connect through this computer’s internet connection. Dưới Home networking connection các bạn chọn thương hiệu wifi vừa được tạo. Tiếp nối nhấn vào OK.

*
Phát Wifi Win 8 rất đơn giản, cấp tốc chóng

Bạn đã share thành công 1 hostednetwork. Nếu bạn muốn kiểm tra lại thông tin cụ thể về mạng thì bạn chỉ cần nhập vào dòng lệnh: netsh wlan show hostednetwork. Kết thúc bằng phương pháp nhấn Enter.

*
Cài đặt việc phát Wifi thành công

Hình hình ảnh dưới trên đây là unique sóng Wifi được vạc Wifi-Win 8, chuẩn chỉnh 802.11n vận tốc truyền cài 300 Mbits/sec.

*
Hình hình ảnh về quality sóng Wifi

Nếu bạn có nhu cầu tắt Wifi thì thực hiện nhập lệnh netsh wlan stop hostednetwork. Và để hủy vứt một hosted sẽ lập thì chúng ta nhập lệnh netsh wlan mix hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678.

Các lỗi thường chạm chán khi vạc wifi từ máy vi tính win 8

Khi thực hiện cài đặt phát wifi đến win 8 sẽ gặp gỡ nhiều lỗi không giống nhau. Dưới đây là một số lỗi và bí quyết khắc phục bạn cũng có thể tham khảo:

Lỗi không mô tả được internet

Một số người sau thời điểm tạo bộ phát Wifi nhưng lại chỉ gồm thể share dữ liệu mà lại không share internet thì chúng ta cũng có thể khắc phục như sau:

Bấm chuột buộc phải vào screen nơi bao gồm cột sóng không dây Wifi. Tiếp kia mở xuất hiện Network and Sharing Center.

*

Tiếp mang lại Change advanced sharing settings. Chọn All network, chọn Turn on sharing. Các bạn có thể chọn Use 128-bit và lựa chọn Turn off password…Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ dữ liệu trên ổ D,E,F… thân các laptop với nhau thì bạn click chuột phải vào ổ đĩa mong mỏi chia sẻ. Tiếp theo sau chọn Properties và chọn thẻ sharing và lựa chọn Advanced sharing. ở đầu cuối đó là tích vào ô sharing this thư mục và kết thúc bằng OK.

Modem mất liên kết với Internet

Để khắc chế lỗi mất liên kết với mạng internet các chúng ta cũng có thể làm như sau:

Các bạn hãy rút dây sạc cáp mạng Internet thoát ra khỏi router. Đồng thời bạn hãy tắt nguồn cùng đợi khoảng 30-40 giây, tiếp đến bật lại.Cắm lại đầu jack dây gặm vào router, khám nghiệm xem những đầu nối bao gồm bị đứt giỏi không.Khởi cồn lại modem với chờ các tín hiệu đèn sáng.Cuối cùng chúng ta hãy dùng trình ưng chuẩn để mở thử một website để biết giải pháp xử lý được chưa.

Không tra cứu thấy tên Wifi

Nếu sau khi thiết đặt Wifi chúng ta không tìm kiếm thấy Wifi thì hoàn toàn có thể thực hiện tại như sau:

Tạo một kết nối bắt buộc cho máy vi tính bằng cách: truy cập vào Control Panel kế tiếp chọn Network và Internet, tiếp theo sau chọn Network và Sharing và nhấn vào Manage Wireless Networks. Tiếp đây có 2 ngôi trường hợp xẩy ra như sau:

Nếu list hiện lên có tên mạng thì hãy bấm vào phải vào hình tượng đó và lựa chọn Properties. Tiếp đó bấm vào mục Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID)”.Nếu trong list không mang tên mạng thì bạn hãy bấm vào vào mục “Add”. Tiếp theo chọn “Manually connect khổng lồ a wireless network”. Sau cuối là điền thêm những thông tin theo yêu cầu.

Cuối cùng bạn kiểm tra lại router và khởi rượu cồn lại những thiết bị để bảo đảm tín hiệu Wifi giỏi và ổn định định.

Xem thêm: Cách Up Video Lên Facebook Nhanh Nhất, 8 Mẹo Để Tải Lên Facebook Video

*
Phương pháp khắc chế lỗi không tìm kiếm thấy Wifi

Tín hiệu Wifi yếu dần

Khi thấy biểu đạt Wifi yếu hèn dần có thể do không gian lớn thì vấn đề đó là bình thường. Cách khắc phục cho chính mình như sau:

Tiến hành chất vấn lại ăng ten của thành phần Router.Lắp thêm một bộ phát Wifi khác cho những phòng giải pháp xa Router.Cập nhật firmware mang lại router

Lời kết

Bài viết này đã share đến chúng ta cách phát Wifi Win 8 và một vài lỗi thường gặp mặt phải. Đây là 1 trong những phương pháp để kết nối Wifi rất dễ dàng và hiệu quả. Hi vọng với những thông tin này đang giúp bạn có thể kết nối và thực hiện internet từ máy tính xách tay Win 8 nhưng mà không cần ứng dụng nào.