cách vạc wifi từ laptop win 10 giúp bạn kết nối cùng với internet bằng bộ điều hợp không dây hoặc bao gồm dây, giống như như các phiên bản trước, Windows 10 cho phép bạn share kết nối mạng internet với các thiết bị khác với nhân tài gọi là “Mạng được lưu giữ trữ“.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ laptop win 10


Mạng được lưu lại trữ là một trong tính năng kèm theo với phầm mềm dòng lệnh Netsh (Network Shell). Nó đang được reviews trước đây trong Windows 7 và nó được cho phép bạn sử dụng hệ điều hành và quản lý để tạo bộ điều phù hợp không dây ảo – thứ nhưng Microsoft đề cập mang lại “Wi-Fi ảo” – và tạo nên SoftAP, một điểm truy cập không dây dựa trên phần mềm .

Thông qua sự kết hợp của nhị yếu tố này, PC của bạn cũng có thể kết nối mạng internet (có thể là kết nối internet hoặc kết nối thông qua bộ điều vừa lòng di động) và share nó với các thiết bị ko dây không giống – về cơ bản hoạt rượu cồn như một điểm phạt sóng không dây.

Trong nội dung bài viết này , shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phạt wifi từ máy vi tính win 10 các bước để xác minh xem cỗ điều hòa hợp mạng của người tiêu dùng có cung ứng tính năng này không, phương pháp định thông số kỹ thuật và nhảy Mạng được lưu trữ không dây.

Để tuân theo hướng dẫn này , bạn sẽ cần mở vệt nhắc lệnh với quyền quản lí trị viên. Để tiến hành việc này, hãy sử dụng phím tắt bàn phím Windows + X và chọn Dấu đề cập lệnh (Quản trị viên)

2 cách liên kết wifi cho máy tính win 10

Cách phát wifi từ máy vi tính win 10 thông qua Windows Settings

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để xuất hiện sổ Windows Settings. Tại đây chúng ta chọn mục Network và Internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Điện Thoại Iphone Cũ Trước Khi Mua Tốt Nhất (2021)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy 24s.vn đã giới thiệu tới các bạn hai cách phát wifi từ máy vi tính win 10 tương tự như cách kết nối wifi cho máy vi tính trên máy tính. Nếu như khách hàng thấy bài viết bổ ích hãy lượt thích và nội dung để cửa hàng chúng tôi ra thêm số đông tin máy tính xách tay nhé.