Cách Live Stream từ video có sẵn lên Facebook như thế nào? mình sẽ chỉ dẫn cho chúng ta một cách dễ dàng và đơn giản nhất trong bài viết này nhé! Dùng điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay đều được nhé!

*
Live Stream từ video có sẵn lên Facebook

khi nói tới live stream họ sẽ suy nghĩ ngay sẽ là những clip được quay với phát thẳng ngay. Mặc dù nhiên, thực tế có tương đối nhiều live stream không phải như vậy, mà chỉ cần lấy lại các video có sẵn từ bỏ trước đưa thành live stream mà lại thôi.

Bạn đang xem: Cách phát video trực tiếp lên facebook

Nếu bạn bán sản phẩm trên facebook, cũng hoàn toàn có thể sử dụng các đoạn phim có sẵn chuyển thành live stream để dễ dàng dàng bán hàng hơn với tiết kiệm thời hạn hơn.

Để phân phát trực tiếp từ video có sẵn lên Facebook tốt Youtube, các bạn hãy thực hiện GoStream, đây là một luật phát trực tiếp clip có sẵn từ các nguồn Youtube, Facebook, Twitter, Google Driver….phát thẳng lên Facebook, Youtube hay Twitter vô cùng đơn giản. Cần sử dụng được cho cả máy tính với điện thoại.

Với cơ chế này, bạn không cần phải cài ngẫu nhiên ứng dụng nào, chỉ cần truy cập vào website gostream.co để làm cho mình một tài khoản, tiếp đến dán link đoạn clip hoặc cài đặt lên đoạn clip là đoạn clip sẽ được phạt trực tiếp bên trên facebook, vô cùng 1-1 giản.

Đặc biệt, phương tiện này đến phép chúng ta sử dụng miễn phí mỗi ngày 1 livestream, thời gian 30 phút nhé! tuy nhiên nếu dùng miễn mức giá thì trong đoạn clip livestream sẽ có một dòng chữ truyền bá của vận dụng chạy trong video.


*

Nếu bạn không thích hiện truyền bá của ứng dụng, được nhiều livestream từng ngày, mỗi stream dài vài tiếng đồng hồ, live nhiều stream cùng lúc…và nhiều tác dụng khác thì hãy upgrade lên các gói trả chi phí nhé!

*
Các gói trả phí của GoStream

Dưới đây chính là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Nếu khách hàng nào dùng máy tính thì cũng làm tương tự như thôi.

Cách Live Stream từ đoạn phim có sẵn lên Facebook bằng GoStream

1. Đăng ký kết tài khoản

Trước tiên, nếu chưa xuất hiện tài khoản hãy truy cập vào website gostream.co rồi tạo nên mình một tài khoản. Chúng ta hãy đăng ký qua link khuyến mại sau sẽ được giảm ngay 10% nếu nâng cấp gói trả phí.

Đăng cam kết ngay (giảm 10% khi nâng cấp)Điền e-mail và mật khẩu đăng nhập để chế tạo tài khoản.

*


*

Sau lúc đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào khối hệ thống rồi áp dụng Livestream thôi.

Lưu ý: bây giờ GoStream đã có ứng dụng dành cho điện thoại cho cả Android với iOS, nên nếu muốn các bạn có thể tải ứng dụng về dùng trên smartphone cho luôn thể nhé! Còn không thích cài ứng dụng thì cần sử dụng ngay trên website cũng được, không vụ việc gì cả. Dưới đây mình sẽ thường xuyên hướng dẫn trên phiên bạn dạng website nhé! ai dùng ứng dụng thì cũng gần giống như thôi.

2. Link Facebook

Trước khi rất có thể Livestream lên Facebook bạn phải thực hiện links GoStream với thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Rất đơn giản dễ dàng thôi, bạn nhấn vào Menu (3 lốt gạch ngang) rồi vào mục “Cá nhân”, sau đó nếu trên smartphone thì chúng ta nhấn lại vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang nhằm tắt menu đi.

*

Tiếp theo, bạn tìm tới phần “Tài khoản liên kết” rồi nhấp vào “Facebook“, rồi nhận tiếp vào “Kết nối” rồi singin vào Facebook xác thực liên kết là xong. Nếu dùng áp dụng thì cũng vào “Cá nhân”, rồi vào “Tài khoản facebook” để thực hiện liên kết.

*

Liên kết tài khoản Facebook thành công, dịp này chúng ta cũng có thể tiến hành phân phát trực tiếp clip có sẵn lên trang cá thể của tài khoản facebook đã link hoặc fanpage của facebook kia hoặc những nhóm mà facebook này tham gia.


3. Live Stream video có sẵn lên Facebook

Để live stream bạn bấm vào Menu rồi chọn “Livestream tự động” rồi sẽ sở hữu được 2 tùy chọn: Từ đoạn phim đã tảo sẵn (nghĩa là rước link đoạn clip từ Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter để live), Tải đoạn clip lên (nghĩa là tải video clip từ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính của doanh nghiệp lên để live).

*

Ví dụ chúng ta chọn Từ clip đã tảo sẵn, tiếp theo bạn đi sao chép đường links của video cần Livestream (từ Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter) ốp lại mục “Thêm video” rồi thừa nhận “Enter“. Thêm ngừng 1 video, bạn cũng có thể lấy tiếp link video clip khác cấp dưỡng tương tự, rất có thể thêm nhiều video clip vào thuộc 1 Livestream, khi đó trong một Livestream kia của các bạn sẽ liên tục chạy từ video này sang đoạn phim khác. Sau đó, chúng ta cũng có thể sửa qua tiêu đề giả dụ muốn, rồi tích vào gật đầu đồng ý thỏa thuận “Khách hàng chịu trọn vẹn trách nhiệm….”, rồi nhấn vào “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo, cấu hình thiết lập một số cấu hình: có muốn Livestream tái diễn các clip hay không? chọn độ sắc nét (chỉ dành cho gói trả phí), chèn chữ và hình ảnh quảng cáo của riêng bạn (chỉ giành riêng cho gói trả phí),…sau đó thừa nhận “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo bạn chọn Thời điểm đăng (đăng ký hoặc hứa giờ đăng), lựa chọn Nơi đăng (chọn thông tin tài khoản và chỗ đăng là Profile – trang cá nhân hoặc những Fanpage nếu tất cả hoặc các Group bạn tham gia).

*


Chọn kết thúc bạn nhận “Tiếp tục”. Tiếp nối đợi xử lý trong vài giây là video clip sẽ được phạt trực tiếp bên trên Facebook mà chúng ta đã chọn. Vào Facebook để xem thử Livestream nhé!

*

Cách nâng cấp tài khoản trả phí

Như mình đã nói nghỉ ngơi trên còn nếu không muốn hiện quảng cáo của ứng dụng, được nhiều livestream từng ngày, mỗi stream nhiều năm vài tiếng đồng hồ, live các stream thuộc lúc…và nhiều công dụng khác thì hãy tăng cấp lên những gói trả phí!

Để nâng cấp sẽ bao gồm 2 phương pháp và cung ứng các phương thức thanh toán giao dịch khác nhau:

Nâng cấp cho qua website, sẽ thanh toán giao dịch qua các hiệ tượng sau: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, VNPay và PayPal. Giao dịch hoàn toàn có thể sẽ mất thêm thời gian để xử lý.Nâng cấp qua ứng dụng, giao dịch thanh toán bằng thương mại & dịch vụ Google Play cung cấp các phương thức thanh toán sau: Ví MoMo, Viettel telecom (tiền trong sim viettel), thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. Thanh toán thường xong ngay lập tức.

Như vậy, các bạn hãy xem bạn có các ví năng lượng điện tử nào, thấy phương thức thanh toán toàn luôn tiện thì sàng lọc nhé! Dưới đây là cách nâng cấp.

1. Cách nâng cấp qua website

Bạn vào Menu rồi chọn “Gói cước” rồi chọn gói cước mong muốn mua rồi dìm “Mua ngay” ứng cùng với gói cước các bạn chọn. Hoặc hoàn toàn có thể chọn tự thông số kỹ thuật gói cước để tương xứng nhất với nhu cầu của bạn.

*

Sau đó lựa chọn hiệ tượng thanh toán, rồi thực hiện thanh toán theo như đúng yêu ước là xong.

2. Nâng cấp qua ứng dụng

Bạn vào mục “Cá nhân” rồi vào “Nâng cấp cho tài khoản“, tiếp đến nhấn “MUA NGAY” ứng cùng với gói bạn chọn, rồi triển khai thanh toán như cài đặt mọi vận dụng trên CH Play (xem phía dẫn cụ thể tại đây).

Xem thêm: Laptop Sập Nguồn Không Bật Lên được, Laptop Bị Sập Nguồn Không Lên Nguồn

*


Nếu có MoMo thì nên chọn thanh toán qua MoMo sẽ rất tiện lợi và không bị mất phí.

Trên đây chính là cách sử dụng Gostream nhằm phát trực tiếp đoạn phim có sẵn lên Facebook. Ko kể ra bạn cũng có thể xem gợi ý qua video clip sau:

Cách Live Stream từ clip có sẵn lên Facebook chỉ dễ dàng như vậy thôi! nếu có vụ việc gì thắc mắc, các bạn hãy nhằm lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn những bạn! Chúc chúng ta thành công!