Đến với nội dung bài viết bây giờ mình xin chia sẻ với chúng ta phương pháp phạt video thẳng trên Facebook – Live sầu Stream Facebook với Video gồm sẵn trên laptop của chúng ta. Các bạn cũng có thể Live Stream về một bộ phim truyện, một công tác hay là một khuyên bảo như thế nào kia trên laptop và share trực sau đó người tiêu dùng bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên facebook bằng máy tính

Thực sự cơ mà nói bây chừ bạn có thể thấy không ít người dùng cách thức Live Stream Facebook để thực hiện một các bước như thế nào kia ví dụ như để quảng bá trình làng thành phầm, để tăng lượng tương tác Fanpage. Việc phát thẳng thực hiện Camera bao gồm sẵn bên trên trang bị thì chúng ta rất dễ dàng thực hiện. Chỉ buộc phải Call công dụng phát trực tiếp thì quá trình Live Stream sẽ tiến hành bước đầu.

Còn để thực hiện những quá trình Live Stream từ bỏ các Video trên máy vi tính, gợi ý làm cho một việc nào đó, để thu lại quá trình game Play và share trực tiếp thì các bạn đề xuất chuẩn bị cho bạn một phần mềm cung cấp Live Stream chuyên nghiệp sẽ là OBS Studio (mở cửa Broadcaster Software). Với những hào kiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất của phầm mềm những chúng ta có thể tiện lợi Live sầu Stream những sản phẩm tất cả sẵn bên trên màn hình hiển thị Laptop của chúng ta.


Kích hoạt kỹ năng Live Stream bên trên Facebook

Để tiến hành Việc Live sầu Stream thứ nhất các bạn hãy nhấp vào con đường Link dưới để chuyển tới trang cấu hình thiết lập cơ chế Live Stream của Facebook.


Tải tức thì Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Smart Banking với làm theo trả lời để thừa nhận 50k chi phí mặt chỉ trong tuần này. NHẬN NGAY.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LIVE STREAMChúng ta cliông chồng vào Tạo Video vạc trực tiếp

*

Lựa lựa chọn Vị trí nhằm đăng Video phạt thẳng.

*

Tiếp đến là các thông số kỹ thuật của luồng Stream Video. Các chúng ta lấy ban bố của URL cùng Stream key (Khóa luồng) ở chỗ này để cài đặt vào OBS bên dưới nhé.

*

Cài đặt và tùy chỉnh thiết lập OBS nhằm Live sầu Stream

Thứ nhất các bạn đề xuất tải OBS Studio về tại: mở cửa Broadcaster Software cùng mua để lên trên máy tính thông thường. Đây là một phần mềm hỗ trợ Live sầu stream khỏe khoắn lên các trang nlỗi Facebok tốt Youtube.

Chọn đúng phiên bản Windows.

*

Sau khi mua về chấm dứt bọn họ thực hiện cài đặt bình thường. Việc này dễ dàng quá rồi phải mình không đề xuất lý giải nhé. Chỉ yêu cầu Next>>Next>>…Finish là hoàn thành.

Chúng ta triển khai msinh sống lịch trình lên và tùy chỉnh các thông số kỹ thuật cho việc Stream nào. Mình đang khoanh lại hai vùng dưới, các bạn chỉ quan trọng lập các thông số kỹ thuật nghỉ ngơi hai mục này là đầy đủ.

*


Thứ nhất nhấp vào Settings nhằm tùy chỉnh những thông số kỹ thuật cho công tác. Chúng ta triệu tập thiết lập những thông số kỹ thuật hầu hết ở 3 mục là Stream, Output cùng Video.

Tại mục Stream chúng ta thiết lập:

Stream Type lựa chọn Custom Stream Sever.URLURL Live sầu Stream Facebook được lấy ngơi nghỉ bước thiết lập Live sầu Stream Facebook trên.Stream key: chính là khóa luồng Video cũng rất được đem từ bước thiết lập Live Stream Facebook.

Xong chúng ta dìm ApplyOK.


*

Chuyển qua mục Output. Tại phía trên tùy chỉnh các thông số Video mang đến quá trình Live Stream. Crúc ý Video bitrate thiết lập phù hợp để quality được tốt nhất cơ mà không trở nên lag, bị lag. Mặc định để 2500 Kbps đến HD 720 Facebook.

*

Tiếp mang lại mục Video. Tại trên đây kiểm soát và điều chỉnh kích thước đầu ra Video. Nếu các bạn có nhu cầu Live sầu Stream với chất lượng HD thì hãy tùy chỉnh đúng thông số 1280×720 với FPS (khung hình trên giây) là 30 nhé.

*

Đã hoàn thành những tùy chỉnh thiết lập cơ phiên bản, hiện giờ họ gửi thanh lịch thêm các tài nguyên cần thiết cho quá trình Live Stream.

Các bạn quay trở về đồ họa của công tác và triển khai Cliông xã con chuột phải vào tầm khoảng trắng trên mục Sources với chọn Add.

*

Tại trên đây các bạn có thể thêm tương đối nhiều tài ngulặng trường đoản cú Image (hình ảnh), Media Sources (Tài nguim Media), Display Caputre (Màn hình hiển thị)… với tương đối nhiều lắp thêm khác. Cần mẫu làm sao chỉ việc Add thêm cái kia, loại như thế nào nằm tại phía bên trên đang là lớp trên thuộc của Video.

Ở phía trên mình thêm Media Source chính là file Video .MP4 nhưng mà tôi đã cài đặt về. Mình sẽ Live sầu Stream Video này lên Facebook.

*

Các các bạn thực hiện kéo nhằm điều chỉnh size của Video. cũng có thể tiếp tế những đối tượng người sử dụng khác nữa như là Image Logo ví dụ điển hình.

*

Các chúng ta triển khai chỉnh sửa các lớp Sources mang lại tương xứng với thẩm mỹ và làm đẹp và cảm giác vừa ý rồi thì bọn họ chuyển quý phái bước tiếp sau.

*

Hình ảnh trên bao gồm nhị chắt lọc mình đã khoanh lại chính là Start Streaming ( phạt trực tiếp) cùng Start Recoding (thu lại video) thì chúng ta sẽ lựa chọn Start Streaming để bắt đầu quy trình Live Stream Facebook và cũng hoàn toàn có thể thu lại Video chỉ dẫn bằng phương pháp thừa nhận vào Start Recoding.

Chúng ta trở về cùng với trình Live Stream bên trên Facebook. Hiện nay giả dụ chúng ta sẽ triển khai đúng công việc trên thì Video Live sẽ tiến hành trình lên trình phân phát thẳng của Facebook cùng sẵn sàng được phạt trực tiếp. Nhấn vào Phát trực tiếp nhằm bắt đầu quá trình Live Stream Video trên Facebook thôi làm sao.

*

Các bạn đề nghị tuân thủ những lý lẽ cùng Điều khoản của Facebook về câu chữ với chính sách phiên bản quyền. Không phải Live Stream các Video, các bài bác hát gồm câu chữ phiên bản quyền hoặc những Video tất cả vấn đề về tôn giáo, chủ yếu trị, khiêu dâm nhé. Nếu vi phạm luật thì sẽ ảnh hưởng khóa chức năng Live sầu Stream đấy.

Lời kết

Bài viết đang chia sẻ với đa số bạn bí quyết Live Stream Facebook bằng máy vi tính. Thật là dễ dàng và đơn giản nên ko các bạn. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc với nếu có thắc mắc gì hãy còn lại Comment phía dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Top 6 dòng máy tính dell nào tốt nhất hiện nay (tư vấn mua 2021)

Thân ái và hứa gặp lại.


Chulặng mục: THỦ THUẬT MÁY TÍNH Từ khóa kiếm tìm kiếm: phương pháp live sầu stream facebook trên máy vi tính, giải pháp live sầu stream lol, live facebook, live facebook pc, live stream facebook, live sầu stream facebook bang may tinh, live stream facebook máy vi tính, live sầu stream màn hình hiển thị, phạt thẳng facebooj bởi máy tính, phat truc tiep video clip facebook