Bạn đang tìm kiếm kiếm một áp dụng ghi chụ hiệu quả để cung cấp quá trình của bạn? Dưới đây là 12 ứng dụng áp dụng hỗ trợ note, ghi chụ thuận tiện cùng thịnh hành tuyệt nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách note trên màn hình máy tính

1Evernote

Evernote là ứng dụng ghi crúc thịnh hành nhất bây chừ, được thực hiện rộng thoải mái bên trên Windows 10 cùng những hệ điều hành không giống, cũng như căn cơ web và các lắp thêm hoàn hảo.

Một số tính năng hoàn toàn có thể thực hiện với Evernote bao gồm:

Thêm vnạp năng lượng phiên bản.Thêm hình hình họa, âm tkhô nóng cùng các tệp khác.Sắp xếp các tệp của khách hàng vào sổ ghi chxay.Quét các tư liệu nhỏng ghi crúc viết tay, biên lai cùng các tài liệu quan trọng đặc biệt không giống chỉ bằng một chiếc búng tay dễ dàng của dòng sản phẩm ảnh Smartphone của công ty.Ghi chép.Ghi âm.Cắt các trang web để áp dụng trong tương lai bằng áp dụng Web Web Clip - chỉ việc nhấp vào app mở rộng trình duyệt rồi giữ giàng.Lưu bài viết để phát âm sau.

Evernote bao gồm phiên bản miễn phí cùng với các thiên tài cơ bản cùng trợ cấp mua lên tệp 60 MB hàng tháng. Hình như, gói Premium của áp dụng này cung ứng cho tất cả những người dùng quyền truy vấn sổ ghi chxay nước ngoài con đường, tích phù hợp với tin nhắn, tìm tìm tệp với không dừng lại ở đó nữa.


Nền tảng hỗ trợ: Windows, macOS, website,...Dung lượng: 242 MB.Phí tải: Miễn phí, Premium (60,000 đ/ tháng), Business (250,000 đ/ bạn dùng/ tháng).

2Microsoft OneNote

Microsoft OneNote có sẵn bên trên hệ điều hành quản lý Windows. quý khách có thể áp dụng miễn tầm giá hoặc đăng kí gói Office 365 cùng với rất đầy đủ tác dụng hơn.

Ứng dụng tất cả phiên bạn dạng dành riêng cho máy tính xách tay để bàn (OneNote) với là vận dụng thông dụng, thuận tiện để chế tạo danh sách Việc cần làm cho, dự án công trình và nhiều thông tin khác.

Ngoài vấn đề là một trong áp dụng ghi chụ, Microsoft Onecảnh báo còn giúp bạn tiến hành các làm việc sau:

Đồng cỗ hóa ghi chụ của người tiêu dùng bên trên PC và những lắp thêm không giống.Đặt password bảo đảm an toàn các tập tin cùng ghi chú của bạn.Tìm kiếm vnạp năng lượng bạn dạng đánh vật dụng với ghi chụ viết tay.Chụp các trang web dưới dạng ghi chú, tiếp nối thêm chúng nó vào thỏng viện Ghi chú của khách hàng.Lưu nội dung tự Outlook.Sắp xếp ghi crúc của khách hàng bởi nhân tài tab với phần, dựa trên từng sổ ghi chnghiền bạn giữ lại bên trên máy vi tính hoặc lắp thêm của mình.Truy cập ghi chụ của chúng ta tự toàn bộ các sản phẩm cùng laptop của doanh nghiệp.Ghi crúc âm tkhô giòn.Thêm danh sách bài toán buộc phải làm cho ở kề bên ghi chú của khách hàng để theo dõi.

quý khách cũng có thể kéo cùng thả hình ảnh hoặc thêm bạn dạng demo, âm tkhô nóng cùng đoạn phim vào ghi chụ của doanh nghiệp.


Nền tảng hỗ trợ: Windows, macOS, Android, iOS, website.Dung lượng: 6.1 MB.Phí tải: Miễn tổn phí, Microsoft 365 Personal (1.299.000,00 đ/ năm), Microsoft 365 Family (1.699.000,00 đ/ năm).

3Quip

Quip là ứng dụng miễn phí hoặc bao gồm phiên bản upgrade hàng tháng, được hỗ trợ thực hiện trên hệ quản lý điều hành Windows, cũng như bên trên những đồ vật khác của người tiêu dùng.

Quip có thể kết hợp các ghi chú với các tư liệu khác hoặc cùng với bảng tính kết quả, sau đó lưu lại từng tư liệu hoặc bảng tính được chế tác vào tệp riêng rẽ của chính nó.

Ứng dụng này cũng đều có một kỹ năng tìm kiếm tìm cơ mà trường đoản cú đó bạn có thể kiếm tìm thấy các tài liệu hoặc bảng tính với nhúng nó vào những tư liệu không giống vào áp dụng.

Với giao diện trực quan và tài năng định dạng ghi crúc bởi các tùy lựa chọn định dạng khác biệt, người dùng hoàn toàn có thể xuất phiên bản ghi crúc của chính bản thân mình lên website hoặc giữ chúng làm việc những định dạng khác nhau nhằm chia sẻ cho công ty đối tác, đồng đội.


Nền tảng hỗ trợ: Windows 7 trlàm việc lên cùng macOS 10.8 trsinh sống lên.Dung lượng: 95 MB.Phí tải: Miễn mức giá, Quip Starter (230,000 đ/ tháng), Quip Plus (577,0000 đ/ tháng), Quip Advanced (2,300,000 đ/ tháng).

4Sticky Notes

Sticky Notes phnghiền các bạn kết thúc những công việc sau:

Ghi chụ dưới dạng văn phiên bản hoặc hình ảnh trên hình trang trí, giống hệt như giải pháp chúng ta viết chúng trên chứng từ ghi chú.Sắp xếp những ghi chụ Gọn gàng.Ghlặng ghi crúc vào screen Start.Đồng bộ hóa ghi crúc với OneDrive sầu để truy cập ngay tức khắc mạch trên máy vi tính của người tiêu dùng với các thiết bị khác.Cho phxay các tác dụng sự khiếu nại chuyến cất cánh hoặc kế hoạch nhằm theo kịp lời đề cập của bạn.Viết ghi crúc bằng cây bút (đối với người dùng Surface Pro hoặc máy vi tính bảng tương thích).

quý khách có thể cài xuống vận dụng Sticky Notes miễn tầm giá trên Windows nhằm sử dụng với laptop hoặc vật dụng Windows 10 của chính bản thân mình.


Nền tảng hỗ trợ: Windows.Dung lượng: 40 MB.Phí tải: Miễn phí.

5Simplenote

Không y hệt như những ứng dụng ghi crúc không giống, Simplenote vận động rất dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ có thể ghi chú vnạp năng lượng bản, chẳng thể thêm các tập tin đa phương tiện, những trang web clip hoặc tích phù hợp gmail vào ghi chụ của chính bản thân mình.

Ngoài ra, không có tùy lựa chọn format mang đến văn phiên bản của người sử dụng, vị vậy, ứng dụng này giống như thực hiện bảng ghi crúc và cây bút của người tiêu dùng trên laptop.

Simplenote được cho phép người tiêu dùng ngừng các trách nhiệm sau:

Thẻ ghi chú.Ghyên ghi chú nhằm truy cập dễ ợt hơn.Xuất phiên bản ghi chú của người sử dụng cùng với những URL riêng.Giao diện đơn giản góp tra cứu kiếm nhanh rộng.


Nền tảng hỗ trợ: Windows, mac OS, Linux, Android, iOS.Dung lượng: 288 MB.Phí tải: Miễn phí.

6NotePad

Ứng dụng ghi crúc này đã có thực hiện bên trên Windows vào một thời gian dài cùng nó được cho phép chúng ta viết ghi crúc của chính mình trên một khung vẽ đơn giản, với cùng một tkhô cứng hiện tượng đi cùng với nó.

Giống nhỏng Simplenote, NotePad bỏ ra cung ứng các thiên tài cơ phiên bản, cơ mà điểm khác biệt là nó có thể chấp nhận được chúng ta thực hiện các các bước như kiếm tìm, thay thế và thậm chí ckém ngày, giờ cùng vào ghi chú

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn giá tiền, chúng ta cũng có thể tìm kiếm với mua vận dụng trường đoản cú Microsoft Stores.


Nền tảng hỗ trợ: Windows.Dung lượng: 3.46 MB.Phí tải: Miễn tầm giá.

7Scrble

Ứng dụng ghi crúc này có sẵn miễn tổn phí bên trên hệ điều hành và quản lý Windows, nhất là cùng với người dùng Microsoft Surface hoặc máy tính screen chạm màn hình.

Bạn có thể lựa chọn các màn hình ghi chụ khác biệt như: Giấy lót, bảng black hoặc white,... cùng viết ghi chụ bằng ngón tay của bản thân mình hoặc cây bút stylus.

Tính năng lạ mắt của áp dụng ghi chú này là nó tự động hóa cuộn và lật trang new cho bạn để chúng ta có thể gõ mà lại không trở nên cách trở. Các tác vụ không giống bạn cũng có thể tiến hành cùng với ứng dụng Scrble bao gồm nhập hình hình họa, cũng tương tự nhập tư liệu PDF để chú giải.


Nền tảng hỗ trợ: Windows.Dung lượng: 57 MB.Phí tải: Scrble Lite (Miễn phí), Scrble Ink (392,000 đ).

8WordPad

Ứng dụng WordPad có bối cảnh hỗ trợ viết ghi crúc giống như nlỗi Microsoft Word.

WordPad đi kèm cùng với các tùy lựa chọn format nhỏng in đậm, in nghiêng, gạch chân, định hình đoạn nlỗi vết đầu loại với thụt lề. quý khách hàng cũng rất có thể ghi lại, gạch ốp ngang với thêm các mục nhỏ.

Ứng dụng này nhanh, đơn giản và dễ dàng, rất cơ bạn dạng với cũng cung cấp bối cảnh tự các phần mềm nhỏng Paint. Wordpad cũng hoàn toàn có thể lưu lại hoặc mnghỉ ngơi các format không giống như mở cửa Document và Office mở cửa XML.

8Cortana

Cortana là áp dụng hỗ trợ nghe với tìm kiếm kiếm, dẫu vậy điều đó cũng giúp ứng dụng đầy đủ linch hoạt nhằm trsinh hoạt thành công xuất sắc nắm ghi chú tuyệt đối hoàn hảo.

Là trợ lý tiên tiến nhất của Windows, Cortamãng cầu không chỉ có hoàn toàn có thể ghi chụ Nhiều hơn theo dõi và quan sát các cuộc hẹn của công ty, tìm kiếm địa điểm cùng lưu lại các lời nhắc email đặc biệt quan trọng.

10Zoho Notebook

Zoho Notebook là áp dụng thuận lợi cung cấp ghi chú văn bản sinh sống những định hình như: Văn bạn dạng, hình hình họa, video clip,...

Một số anh tài nổi bật sống áp dụng Zoho Notebook là:

Đính kèm tư liệu Microsoft, PDF cùng những tệp khác.Gán màu sắc mang đến Thẻ ghi chụ của người sử dụng để bố trí ngăn uống nắpĐồng cỗ đám mây thân những lắp thêm, đảm bảo an toàn ghi chú luôn luôn được sao giữ cùng update.Hỗ trợ liệt kê, ghi chép, tổng quát cùng chụp hình nội dung cần ghi chnghiền hối hả.Ghi lại những cuộc họp, bài giảng với cuộc đối thoại bằng Thẻ âm tkhô giòn chuyên được dùng.


Nền tảng hỗ trợ: Windows, macOS, Linux.Dung lượng: 87.7 MB.Phí tải: Miễn phí.

11Boostnote

Boostnote là vận dụng ghi chụ đơn giản và dễ dàng chuyên sử dụng cho các lập trình viên. Ứng dụng cung ứng viết mã, làm chủ đoạn mã với ghi ghi nhớ tác dụng với hơn 100 một số loại quy định tô color đoạn mã cùng rất nhiều format ngữ điệu lập trình sẵn.

Một số thiên tài khá nổi bật của Boostnote:

Tạo và bố trí những ghi chụ, những đoạn code kết quả trong bối cảnh trực quan tiền.Hướng dẫn áp dụng chi tiết, giúp người dùng làm rõ hơn về các công dụng của vận dụng.


Nền tảng hỗ trợ: Windows, macOS, Linux.Dung lượng: 125 MB.Phí tải: Miễn tầm giá.

12Bear

Bear là ứng dụng ghi crúc đơn giản cung ứng trên nền tảng gốc rễ iOS với macOS với đầy đủ những tác dụng thiết yếu để ghi crúc và cai quản.

Xem thêm: Ngăn Chặn Cài Đặt Phần Mềm Trên Máy Tính Windows 10, Hướng Dẫn Ngăn Chặn Cài Đặt Phần Mềm Vào Máy Tính

Tính năng nổi bật của Bear:

Giao diện dễ dàng và đơn giản với dễ dàng nắm bắt.Phân nhiều loại thẻ (tag) giúp tiện lợi điều hướng cùng theo dõi và quan sát quá trình.