iCloud được xem là linh hồn của vật dụng iOS. Mặc dù do một số nguyên nhân mà iPhone bị khóa iCloud đang gây ít nhiều phiền toái cho người dùng. Các bạn đừng vượt lo lắng, nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn tìm ra tại sao và cách unlock iCloud iPhone nhanh chóng

Nguyên nhân khiến iPhone bị khóa iCloud

Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên dưng các bạn phát hiện loại điện thoại iPhone của mình bị khóa thông tin tài khoản iCloud nhưng không rõ lý do do đâu. Sau đây sẽ là một số trong những nguyên nhân khiến cho iCloud bị khóa mà bạn cần biết: 


*

Tài khoản iCloud – táo khuyết ID của iPhone bị khóaKhi cài iPhone cũ bạn đã quên không soát sổ thiết bị gồm bị khóa iCloud ko hoặc điện thoại cảm ứng đã được cài đặt một thông tin tài khoản iCloud khác tất cả sẵn. Người dùng sau khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc của iPhone với được yêu mong đăng nhập thông tin tài khoản iCloud nhưng các bạn đã quên mất mật khẩu tài khoản, vì thế cần “bẻ khóa” iCloud để rất có thể tiếp tục áp dụng tài khoản. 

Hướng dẫn 5 cách unlock iCloud trên iPhone nhanh chóng

Sau khi xác minh được nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud, bạn dùng rất có thể thử áp dụng một trong những cách sau để tự khôi phục tài khoản và đem lại mật khẩu.Bạn vẫn xem: bí quyết mở thông tin tài khoản icloud bị khoá

Cách 1: mang lại mật khẩu tài khoản iCloud bằng Gmail

Bước 1: trường đoản cú giao diện chính của iPhone, bạn mở mục thiết lập (Settings) và chọn iCloud.

Bạn đang xem: Cách mở tài khoản icloud bị khoá

Bước 2: Tiếp đó, điện thoại cảm ứng sẽ giữ hộ yêu ước đăng nhập thông tin tài khoản iCloud và người tiêu dùng chọn khôi phục mật khẩu bằng cách chọn Quên hãng apple ID cùng Mật khẩu (Forgot táo apple ID or Password).


*

Khôi phục lại thông tin tài khoản và password iCloud đã biết thành khóa

Bước 3: Để phục hồi mật khẩu, chúng ta nhập địa chỉ email tùy chỉnh tài khoản và nhất Next.

Bước 5: Sau khi apple gửi thư điện tử xác nhận bẻ khóa iCloud, chúng ta nhập lại mật khẩu mới và nhấn chứng thực (Verify) để hoàn vớ khôi phục. 

Cách 2: mở khóa tài khoản iCloud bằng cách trả lời thắc mắc bảo mật

Khi tùy chỉnh cấu hình tài khoản iCloud chúng ta được yêu thương cầu tùy chỉnh cấu hình câu hỏi bảo mật. Vì chưng vậy, lúc iPhone bị khóa tài khoản iCloud bạn cũng có thể áp dụng thiết yếu cách này để mở khóa theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Trả lời thắc mắc bảo mật (Answer Security Questions) vướng lại mật khẩu của iCloud.

Bước 2: Xác nhận đúng mực ngày mon năm sinh như khi đăng ký tài khoản và chọn Next.

Bước 3: Lần lượt trả lời chính xác các câu hỏi bảo mật và lựa chọn Next.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Vietnamobile 1 Ngay, Cách Đăng Ký 3G Vietnamobile 1 Ngày Giá Rẻ 2021


*

Trả lời đúng mực các câu hỏi bảo mật để unlock iCloud

Bước 4: Nhập mật khẩu new cho iCloud vào mục yêu mong và chọn xác thực (Verify) nhằm hoàn tất tùy chỉnh mật khẩu iCloud mang đến iPhone.

Cách 3: Dùng sever của táo bị cắn để mở khóa iCloud

Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành unlock iCloud bởi Sever cung cấp bởi Apple. Trải qua dịch vụ link với máy chủ của Apple, người dùng rất có thể giải quyết tình trạng iPhone khóa iCloud.


*

Dùng sever của táo để bẻ khóa iCloud

Cách 4: nạm IC để unlock iCloud

Thực tế thông tin tài khoản iCloud của táo khuyết được lưu giữ trên sever và cả IC của Main iPhone. Vị vậy, nếu người dùng thay IC mới và mang lại IC cũ góp mở iCloud được cho phép iPhone hoạt động thông thường nhưng mã số IMEI sẽ bị thay đổi. 

Cách 5: mong cứu sự giúp sức từ trung tâm sửa chữa iPhone uy tín

Trong trường hợp tài khoản iCloud đã biết thành khóa và chúng ta quên cả mật khẩu lẫn tên thông tin tài khoản iCloud thì có thể nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia. Với sự hỗ trợ của sản phẩm móc với kỹ thuật sửa chữa để giúp đỡ bạn gấp rút khôi phục lại thông tin tài khoản iCloud. Với những chia sẻ hữu ích trên đây hy vọng để giúp bạn tự khắc phục nhanh chóng lỗi iPhone bị khóa iCloud để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị. Chúc chúng ta sớm thực hiện thành công với đừng quên chia sẻ những mẹo xuất xắc này cùng chúng ta bè, người thân trong gia đình nhé.