Nếu ước ao có bạn theo dõi, tăng lượt theo dõi và quan sát thì bắt buộc chúng ta phải bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân. Chỉ việc nhấn vào nút theo dõi, những người rất có thể theo dõi bài viết, hình ảnh, đoạn phim của chúng ta mà không cần thiết phải kết bạn. Vậy làm nắm nào để bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook trang cá nhân bằng điện thoại? chỉ việc làm theo hướng dẫn dưới đây các bạn sẽ bật được nút theo dõi thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại


*

Cách nhảy nút quan sát và theo dõi trên Facebook trang cá thể bằng năng lượng điện thoại


Cách nhảy nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân bằng điện thoại

Vì cách bật theo dõi Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone khá kiểu như nhau, vậy phải trong nội dung bài viết này 24s.vn sẽ sử dụng điện thoại iPhone, các bạn sử dụng Android tiến hành tương tự nhé:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook, tại bối cảnh chính các bạn ấn chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang và chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư (Settings & Privacy). Kế tiếp nhấn lựa chọn mục Cài đặt.


*

Ấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư


Bước 2: Giao diện thiết đặt xuất hiện, chúng ta kéo xuống bên dưới nhấn chọn vào mục Bài viết công khai (Public Post) để mở theo dõi trên Facebook trên năng lượng điện thoại.


*

Nhấn chọn vào mục bài viết công khai


Bước 3: trên đây, các bạn sẽ thiết lập cơ chế Ai rất có thể theo dõi tôi thành chế độ rất nhiều người (Everyone). Đây là vấn đề bắt buộc để chúng ta có thể mở theo dõi và quan sát trên Facebook cá thể của mình.

Xem thêm: Cách Tìm Lại Mật Khẩu Wifi đã Quên, 4 Cách Tìm Lại Mật Khẩu Wifi Cực Nhanh


*

Bạn sẽ thiết lập cấu hình chế độ Ai rất có thể theo dõi tôi thành chế độ phần lớn người


Ngay khi các bạn thiết lập thành công cơ chế này, bạn đã xong việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại của mình rồi đấy.

Chúc chúng ta bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook trang cá thể bằng điện thoại thành công xuất sắc và nhận được thêm nhiều sự quan liêu tâm của tương đối nhiều người cần sử dụng Facebook nhé!