Trường Hải Mobile, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ unlock điện thoại xách tay tại Hải Phòng với uy tín và chất lượng hàng đầu.Xu hướng sử dụng những chiếc smartphone xách tay từ nước ngoài đang tăng lên khá mạnh và có thể nói đó như là một trào lưu mới đang rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Những...

Bạn đang xem: Cách mở mạng điện thoại samsung


*

Trường Hải Mobile, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ unlock điện thoại xách tay tại Hải Phòng với uy tín và chất lượng hàng đầu.

Xu hướng sử dụng những chiếc smartphone xách tay từ nước ngoài đang tăng lên khá mạnh và có thể nói đó như là một trào lưu mới đang rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Những chiếc máy xách tay từ này từ nước ngoài về thường là những dòng máy cao cấp như iPhone, Samsung, Sony, LG, HTC….Đây là những chiếc smartphone cao cấp nhưng có giá bán lại rẻ hơn so với hàng chính hãng trong nước rất nhiều. Và đó chính là lý do vì sao người dùng Việt Nam lại ưa chuộng những sản phẩm này đến vậy.

Có đến 90% những chiếc smartphone xách tay từ nước ngoài về đều là những chiếc smartphone bị khóa nhà mạng và đây cũng chính là thiết bị được cung cấp bởi các nhà mạng tại nước ngoài như Nhật Bản, Anh,Mĩ, Canada…Những chiếc máy này được các nhà mạng cung cấp cho người dùng theo các bản hợp đồng rằng buộc sử dụng dịch vụ trong một thời gian hữu hạn và tùy thuộc vào chi phí của bạn hợp đồng mà thiết bị sẽ có giá khác nhau, có thể sẽ là 0đ.

Sau một thời gian sử dụng, người dùng Việt Nam sinh sống, làm việc tại nước ngoài sẽ gửi những chiếc máy này về nước cho người thân sử dụng, hay là một số người sẽ đứng ra thu mua lại những chiếc máy gần hết hợp đồng đẻ chuyển về cho các địa lý trong nước bán với chi phí thấp hơn khá nhiều so với các dòng máy chính hãng. Nhưng có một điều không phải bất kì người dùng nào cũng biết, đó chính là những chiếc máy này muốn sử dụng được tại Việt Nam người dùng sẽ phải tiến hành các thao tác unlock (hay còn gọi là mở mạng). Sau khi thực hiện được thao tác này người dùng sẽ có thể sử dụng được sim của các nhà mạng trong nước như Viettel, mobifone, vinaphone…


*

mở mạng điện thoại tại Hải Phòng


Có 2 phương pháp unlock thông dụng hiện này. Tùy thuộc vào từng dòng máy, từng nhà mạng cung cấp bên nước ngoài mà ta có thể lựa chọn được phương pháp ưng ý nhất.

- Phương pháp ghép sim:

Phương pháp sim ghép có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng một tấm mạch nhỏ bằng chiếc sim và lắp vào máy chung với sim của người dùng. Tác dụng của tấm mạch nhỏ này chính là để đánh lừa chiếc smartphone của bạn rằng nó đang sử dụng sim của nhà mạng cung cấp máy và sau đó chúng ta có thể sử dụng nó bình thường.

➦ Ưa điểm: Chi phí thấp, thời gian tiến hành ghép sim nhanh.

➦ Nhược điểm:

✖ Sự dụng không ổn định về: Sóng, 3G….

✖ Đối với các máy iPhone nếu chưa có công cụ jailbreak iOS thì sẽ xảy ra một số lỗi như: Phải +84 trước số trong danh bạ, không tra được *101#…

✖ Không phải smartphone của nhà mạng nào cũng có thể sử dụng sim ghép được.

Phương pháp mua code.

Các thức tiến hành của phương pháp mua code này là người dùng sẽ phải mất một khoản chi phí cho nhà mạng cung cấp thiết bị để tiến hành chấm dứt hợp đồng sử dụng máy. Sau đó nhà mạng sẽ tiến hành gửi cho bạn một mã số để bạn tiến hành giải phóng máy. Sau đó máy bạn sẽ trở lại phiên bản quốc tế.

➦ Ưu điểm: Máy sẽ trở lại phiên bản quốc tế và hoạt động ổn định với bất kì sim của nhà mạng nào trên thế giới.

➦ Nhược điểm:

✖ Chi phí khá cao so với phương pháp unlock.

✖ Thời gian dịch vụ thường kéo dài vì tất cả các nhà mạng sẽ trả code vào thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần.

Nếu như các bạn cảm thấy việc mở mạng những chiếc máy này là quá phức tạp thì có thể đến dịch vụ mở mạng điện thoại tại Hải Phòng của Trường Hải Mobile. Với uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Trường Hải Mobile bảo đảm sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Bảo đảm dịch vụ mở mạng sẽ thành công 100% và giá tốt hàng đầu tại khu vực Hải Phòng.

Mở mạng điện thoại tại Hải Phòng hết bao nhiêu?

Chúng tôi luôn bảo đảm sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đẻ bảo bảo khách hàng sẽ có một dịch vụ chất lượng. Và chi phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tốt như Dòng máy, nhà mạng, và phương pháp mở mạng.Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chuẩn xác nhất.

Các dịch vụ mở mạng được ưa chuộng hàng đầu.

Mở mạng docomo tại Hải Phòng.

unlock máy nhật tại Hải Phòng.

unlock t mobile

sim ghép heicard

mua code at&t

mua code t-mobile

mở mạng iPhone .

mở mạng Samsung.

mở mạng Sony tại Hải Phòng.

mở mạng HTC.

mở mạng LG.

Đến Với Trường Hải Mobile, cùng đồng nghĩa khách hàng cũng đang đến một dịch vụ unlock điện thoại chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn luôn bảo đảm rằng dịch vụ chất lượng không ngừng được nâng cao và giá sẽ luôn là tốt nhất.

Xem thêm: Làm cách nhập mã xác nhận email trên facebook

Trường Hải Mobile.