Đa số chúng ta không ít gần như nghe biết chức năng ẩn bài viết bên trên loại thời hạn của social Facebook rồi đúng không ạ.

Bạn đang xem: Cách mở lại bài viết đã ẩn trên facebook

Bạn hoàn toàn có thể ẩn một bài viết ngẫu nhiên khi chúng ta không muốn mang đến nó hiện lên bên trên trang chủ bởi một lý do riêng rẽ tứ làm sao đó. Vậy vào trường hòa hợp ngược trở lại, Có nghĩa là bạn có nhu cầu Phục hồi lại các bài viết sẽ ẩn trên Facebook thì chúng ta sẽ biết làm như thế nào chưa ?


Vâng, trong bài viết ngày hôm nay bản thân sẽ share cùng với chúng ta bố bước dễ dàng duy nhất để khôi phục nội dung bài viết bị ẩn trên chiếc thời hạn của Facebook, góp các chúng ta có thể phục hồi được những nội dung bài viết mà các bạn đang ẩn trước kia một cách nhanh chóng cùng dễ dàng độc nhất vô nhị.

#1. Hướng dẫn phục sinh nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook bên trên vật dụng tính

+ Cách 1: Quý Khách truy vấn vào trang Facebook, trên chiếc thời gian của chính mình, các bạn cliông chồng lựa chọn Nhật ký kết chuyển động nlỗi hình dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong, chúng ta đã khôi phục nội dung bài viết bị ẩn trên cái thời gian của vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh smartphone rồi đó.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Pc Win 10

#3. Lời kết

Ok, như thế là mình vừa trả lời đến chúng ta siêu cụ thể bí quyết khôi phục bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo hết sức bé dại và cơ phiên bản vào vấn đề thực hiện Facebook thôi tuy nhiên mình cho rằng các bạn nên biết để thực hiện Facebook một giải pháp công dụng rộng nhé. Hi vọng nội dung bài viết đang có ích với bạn. Chúc các bạn thành công !


CTV: Lương Trung – 24s.vnBài viết đã có Admin sửa đổi đến phù hợp cùng với đồ họa new của Facebook