Quên mật khẩu smartphone Samsung khi sử dụng là vấn đề mà bất kỳ ai ai cũng từng trải qua. Đây được coi là dấu ngã ngũ bắt buộc người dùng phải mang tới cơ sở sửa chữa. Mặc dù nhiên giờ đây đã tất cả cách bẻ khóa Samsung lúc quên mật khẩu chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách mở khóa samsung khi quên mật khẩu


Cách mở khóa Samsung lúc quên mật khẩu bằng Find My Phone

Cách mở khóa Samsung khi quên mật khẩu có rất nhiều cách thực hiện. Mặc dù 24s.vn sẽ gợi nhắc với bạn cách sử dụng Find My Phone. Đây là giải pháp thực hiện đơn giản nhất dù bạn không có kinh nghiệm vẫn vận dụng được.

*
Tìm phát âm cách bẻ khóa Samsung lúc quên mật khẩu

Cụ thể để mở khóa điện thoại bạn hãy vào trang web của Find My Phone: https://findmymobile.samsung.com/. Tại menu phía trái screen bạn click vào “mở khóa màn hình”. Từ bây giờ một giao diện mới hiện lên với thông tin yêu cầu.


*
Truy cập trang web Find My Phone

Tại đây bạn hãy nhập 4 số pin vào đây. Mã pin này đó là căn cứ giúp bạn bẻ khóa cho diện thoại của mình. Một khi chúng ta đã nhập mã pin sạc mới xong bạn chỉ việc click lựa chọn “khóa”. Cuối cùng bạn chỉ việc trở lại màn hình điện thoại bẻ khóa bằng mã pin vừa thiết lập là được.

 

*
Nhập mã pin sạc và bẻ khóa màn hinh

Một số để ý khác khi unlock Samsung khi quên mật khẩu

*
Mở khóa bởi Find My Phone các bạn cần đáp ứng nhu cầu các đk khác

Để áp dụng Find My Phone unlock bạn cần:

Có thông tin tài khoản Samsung.Máy cần có liên kết mạng.Điện thoại Samsung được bật kết nối định vị

Mở khóa smartphone Samsung bằng phương pháp khôi phục thiết lập gốc

Khôi phục thiết lập gốc là cách sau cuối nếu không làm cho được. Nếu bạn không sử dụng thông tin tài khoản Samsung thì phía trên là phương pháp để máy trở về tâm trạng trắng dữ liệu. Các thao tác làm việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện áp thoại. Sau đó, chúng ta nhấn bên cạnh đó 3 nút Home + Tăng âm lượng + Nguồn ( Hoặc Bixby + Tăng âm thanh + mối cung cấp với các dòng đời bắt đầu hơn) mang đến đến khi nào máy rung lên cùng vào chính sách Recovery là được.


*

Bước 2: sau khi đã vào được chế độ Recovery, chúng ta nhấn nút Giảm âm thanh để dịch rời xuống mục Wipe Data/Factory Reset và bấm phím Nguồn nhằm chọn. Tiếp đó bạn nhấn nút giảm âm lượng để di chuyển tới Yes – Delete All Data User và làm bên cạnh đó trên.

Bước 3: Khi máy đã xóa hết dữ liệu, bạn chỉ việc dùng phím Nguồn để chọn Reboot System Now là xong.

Xem thêm: Mẹo Hay: Cách Ẩn Các Hoạt Đông Trên Facebook, Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

Trên đấy là 2 cách đơn giản để bạn cũng có thể làm tận nơi khi quên mật khẩu, hi vọng để giúp đỡ ích cho các bạn. Chúc chúng ta thành công với mẹo nhỏ này.