iPhone bị vô hiệu hóa là một trong những điều ko người dùng iPhone làm sao mong ước vì sản phẩm công nghệ sẽ không còn thể thực hiện được, mặc dù bài viết vẫn giải đáp các bạn khắc chế iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud chỉ với 2 bí quyết đơn giản và dễ dàng sau đây, chỉ cần iPhone của chúng ta là iPhone chính chủ…


Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa bởi iCloud

Để bảo mật thông tin giỏi hơn cho những người cần sử dụng, iPhone sẽ tự động hóa khoá máy nếu nhập mật khẩu đăng nhập khoá màn hình sai không ít lần. Lúc bấy giờ máy sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa hoá cùng xuất hiện thêm cái chữ iPhone is disabled cùng khoảng chừng thời gian khoá trên màn hình. Để giải khắc phục và hạn chế iPhone bị vô hiệu hóa hóa, bạn hãy tiến hành một trong những biện pháp tiếp sau đây nhé!

*

1. Sử dụng tài khoản iCloud

Cách này chỉ vận động khi chúng ta sẽ kích hoạt nhân kiệt tìm tìm điện thoại cảm ứng (Find my phone) bên trên iPhone. Đây là 1 trong anh tài khá hoàn hảo của các sản phẩm iOS, siêu bổ ích trong ngôi trường đúng theo bạn bị mất điện thoại thông minh, vị người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập lại toàn bộ dữ liệu đặc biệt quan trọng từ xa cùng nhiều hơn nữa nữa.

Bạn đang xem: Cách mở khóa iphone 6 khi bị vô hiệu hóa

*
Mnghỉ ngơi khóa bằng phương pháp sử dụng thông tin tài khoản iCloud nhằm xóa Passcode

Cách 1: trước hết, bạn hãy truy cập vào tương tác https://www.icloud.com/ rồi singin bởi tài khoản Apple tương xứng.

Bước 2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn thể danh sách các sản phẩm, trường đoản cú đó bạn có thể lựa chọn iPhone, iPad hoặc iPod cảm ứng tất cả cất Passcode phải xóa.

Cách 3: Sau đó, thừa nhận Erase nhằm xóa tổng thể dữ liệu cùng Passcode. Khi hoàn chỉnh, các bạn hãy thực hiện bạn dạng sao lưu gần nhất để hồi sinh lại toàn thể dữ liệu, kế tiếp truy cập vào iPhone cơ mà không yêu cầu mật mã.

2. Restore iPhone qua iTunes

Bước 1: Để khắc chế iPhone bị vô hiệu hóa hóa qua iTunes, đầu tiên bạn hãy tắt mối cung cấp cùng ngắt kết nối cùng với thứ tính

Bước 2: Sau kia hãy dìm, giữ nút ít Home với phím mối cung cấp. Một cơ hội sau, screen đã lộ diện biểu tượng kết nối iPhone với iTunes. Trong thời điểm này các bạn thả nút Home cùng phím mối cung cấp ra với kết nối iPhone cùng với máy tính đã có lần được đồng hóa.

Xem thêm: Cách Cài định Vị Cho Samsung

*
Kết nối iPhone cùng với iTunes trên đồ vật tính

Cách 3: Khi này iTunes đang xuất hiện thêm tuỳ lựa chọn Restore hoặc Update. Quý Khách lựa chọn Restore. Sau kia các bạn nhấn Shift mặt khác chọn Khôi phục bản sao lưu… Và tra cứu bạn dạng sao giữ gần nhất nhằm bước đầu Phục hồi.

*

Bước 4: Sau lúc quy trình phục sinh được hoàn tất, bạn phải nhập đúng tài khoản iCloud nhằm truy cập vào iPhone. Lưu ý rằng hãy chắc hẳn rằng ghi nhớ được tài khoản và mật khẩu iCloud của mình, vì chưng nhằm khôi phục nkhô nóng bọn họ cần khôi phục bản sao lưu. Vì vậy, người dùng yêu cầu nhập đúng tài khoản iCloud. Nếu ko thiết bị vẫn tự nhiên trở thành gạch men kê giấy đấy!

Với mẹo hạn chế và khắc phục iPhone bị loại bỏ hóa bằng iCloud này, chúc bạn sẽ quản lý iPhone một cách kết quả cùng bao gồm thêm tay nghề mọi khi lắp thêm gặp gỡ yêu cầu tình trạng tương tự như. Chúc bạn tiến hành thành công!