iPhone 5/5s bị vô hiệu hóa - tại sao và chiến thuật khắc phục

iPhone 5, 5s thiết lập một tài năng thú vị là khóa máy khi đặt mật khẩu với độ bảo mật rất cao so với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác cũng sở hữu tính năng này. Tuy vậy do bất cẩn bạn lại quên mất mật khẩu đúng chuẩn của mình là gì tốt ai đó núm tính nhập mật khảu sai các lần liên tiếp làm cho chiếc iPhone 5, 5s của bạn gặp mặt phải hiện tại tượng vô hiệu hóa hóa “iPhone is Disable”. Vậy làm sao để có thể khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa của mẫu 5/5s?

Khi thực hiện sữa lỗi iPhone 5, 5s bị vô hiệu hóa hóa, bạn cần phục hồi lại máy. Điều này có thể khiến máy của chúng ta mất không còn dữ liệu. Bạn cũng có thể gặp phải 1 trong những 3 trường hợp, iPhone 5, 5s của chúng ta đã đồng điệu iTunes thường xuyên, 2 là iPhone 5, 5s chưa đồng điệu với iTunes nhưng có tài năng khoản iColud, 3 là iPhone 5, 5s chưa đồng nhất hóa với iTunes cùng cũng không tài giỏi khoản iCloud.

Bạn đang xem: Cách mở khóa iphone 5s khi bị vô hiệu hóa

*

Khắc phục lỗi iPhone 5/5s bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Trường phù hợp 1: iPhone 5, 5s đã nhất quán hóa với iTunes thường xuyên

Tất cả tài liệu iPhone 5, 5s của công ty được giữ sang iTunes, vì thế khi tiến hành khôi phục sản phẩm công nghệ thì dữ liệu không bị mất đi:

Bước 1: liên kết iPhone 5, 5s với máy vi tính được nhất quán bằng cáp USB.

Bước 2: Mở iTunes lên cùng chọn điện thoại của bạn.

Bước 3: chọn Restore iPhone.

*

Sử dụng iTunes để phục hồi iPhone 5, 5s:

Bước 1: iOS setup Assistant yêu thương cầu setup điện thoại các bạn chọn “Restore from iTunes backup”.

Bước 2: chọn iPhone 5, 5s của khách hàng và lựa chọn bạn dạng backup bắt đầu nhất.

Trương hợp 2: iPhone 5, 5s chưa đồng nhất với máy tính xách tay nhưng có tài khoản iCloud

Bước 1: kết nối iPhone 5, 5s với máy vi tính bằng cáp USB

Bước 2: Đăng nhập vào iCluod trên web: www.icloud.com

Bước 3: lựa chọn All Devices + chọn iPhone 5, 5s của bạn.

Bước 4: lựa chọn Erase để khôi phục. Sử dụng setup Assistant để lấy điện thoại về bạn dạng backup ngay gần nhất.

Trường đúng theo 3: iPhone 5, 5s chưa đồng nhất với máy tính xách tay và cũng không có tài khoản iCloud

Bước 1: Tắt nguồn iPhone 5, 5s tiếp nối kết nối iPhone 5, 5s với laptop bằng cáp USB.

Bước 2: Đưa apple iphone 5, 5s về cơ chế DFU Mode bằng phương pháp giữ đôi khi nút trang chủ với nút mối cung cấp của điện thoại cảm ứng đến khi dấn được thông báo “iTunes sẽ phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Các bạn phải khôi phục iPhone này trước khi rất có thể sử dụng được với iTunes.” >> lựa chọn OK.

*

Hướng dẫn chuyển iPhone về tâm lý DFU Mode

Nếu tất cả những giải pháp trên vượt khó đối với bạn hoặc bạn đã áp dụng toàn bộ cũng không thể giải quyết được lỗi iPhone bị loại bỏ hóa này, hãy sở hữu máy tới các trung trung tâm uy tín để được support và hạn chế và khắc phục triệt nhằm một cách bình an nhất.

Xem thêm: Máy Tính Không Kết Nối Được Với Máy In, Xử Lý Máy In Không Kết Nối Với Máy Tính

Với rộng 12 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ sửa chưa cầm tay tại tp HCM, Bệnh viện Điện thoại 24h chính là địa chỉ mà ai đang cần. Đội ngũ kỹ năng viên cao thâm nghề, có kinh nghiệm trong bài toán khắc phục mọi lỗi hư lỗi phần cứng, ứng dụng cùng với việc hỗ trợ của máy móc hiện tại đại khẳng định sẽ hạn chế và khắc phục triệt để lỗi vô hiệu hóa cho cái iPhone của bạn. Lân cận đó, chúng ta còn nhận ra nhiều chế độ ưu đãi và bảo hành dài lâu, góp yên trung khu hơn trong quy trình sử dụng.

*